Hàng trăm thực khách hoảng sợ khi nhóm người xông vào quán nhậu đ.ập phá

Nhóm thanh niên khoảng 6 người, bịt kín mặt đi xe máy mang theo gậy sắt tới một quán nhậu trên đường Đỗ Bá (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) đ.ập phá...

Trưa 20/10, đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết đơn vị đang tung lực lượng truy tìm nhóm người .đập phá quán nhậu trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20h25 ngày 19/10, một nhóm thanh niên khoảng 6 người, bịt kín mặt đi xe máy mang theo gậy sắt tới một quán nhậu trên đường Đỗ Bá (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

Sau đó, nhóm người này xông vào bên trong quán đập phá bàn ghế, tủ kính tại quán khiến hàng trăm thực khách đang ngồi ăn ở bên trong hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài.

Trao đổi với phóng viên Báo điện tử Tổ Quốc vào trưa cùng ngày, ông N.H.N (chủ quán nhậu) cho biết trong quá trình kinh doanh buôn bán không gây gổ hay hằn thù, xích mích gì với ai, không hiểu tại sao nhóm người kia lại xông vào quán đ.ập phá.

Hình ảnh camera ghi lại nhóm người xông vào quán nhậu đậ.p phá.

Tủ kính của quán bị vỡ…

Một số bàn ghế bị vỡ, hư hỏng.

Theo chủ quán, sau khi đ.ập p.há xong nhóm người này lên xe máy bỏ đi, một số vật dụng trong quán hư hỏng nặng. Đặc biệt, camera ghi lại có nam nhân viên quán cố gắng giữ lại một đối tượng (không bịt mặt) thì đồng bọn của đối tượng đó lao vào đuổi đá.nh nên nam nhân viên phải bỏ chạy.

Nam nhân viên quán nhậu cố gắng giữ một đối tượng nhưng sau đó bị nhóm người này đ.e dọ.a, đuổi đ.ánh nên nhân viên này phải bỏ chạy.

“Đây là khu phố du lịch nên có rất nhiều du khách nước ngoài đến ăn tại quán, sự việc xảy ra khiến chúng tôi rất lo lắng. Ngay trong đêm xảy ra sự việc, chúng tôi đã báo lực lượng Công an phường và Công an quận Ngũ Hành Sơn”, ông N. nói.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin…

Đức Hoàng

Nguồn:http://toquoc.vn/hang-tram-thuc-khach-hoang-so-khi-nhom-nguoi-xong-vao-quan-nhau-dap-pha-20191020113929937.htm
Loading...
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.