Hàng nghìn khán giả tham dự đêm nhạc điện tử tại Đà Nẵng

Sự kiện đêm nhạc Danang Electronic Carnival diễn ra tối 11/6 tại bãi biển Công viên Biển Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) với sự tham gia của các DJ nổi tiếng thế giới như: Headhunterz và Florian Picasso, cùng dàn DJ trẻ, tài năng của Việt Nam: Minh Trí, SLimV, Mike Hào, Get Looze, Huy Dx.

1_Zing_1

Quy mô sân khấu là bãi biển, sân khấu có sức chứa gần 10.000 người, cùng công nghệ ánh sáng kết hợp với set âm nhạc DJ cực chất khiến giới trẻ Đà Nẵng như được "cháy" hết mình trong đêm nhạc hội.

Quy mô sân khấu là bãi biển, sân khấu có sức chứa gần 10.000 người, cùng công nghệ ánh sáng kết hợp với set âm nhạc DJ cực chất khiến giới trẻ Đà Nẵng như được “cháy” hết mình trong đêm nhạc hội.

Đại diện ban tổ chức cho hay, EDM - nhạc điện tử là dòng nhạc đang có sức hút lớn đối với giới trẻ hiện nay bởi sự sông động, đa dạng và luôn có sự thay đổi. Tại Đà Nẵng, đây là lần đầu tiên sự kiện diễn ra nên đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ đến xem.

Đại diện ban tổ chức cho hay, EDM – nhạc điện tử là dòng nhạc đang có sức hút lớn đối với giới trẻ hiện nay bởi sự sông động, đa dạng và luôn có sự thay đổi. Tại Đà Nẵng, đây là lần đầu tiên sự kiện diễn ra nên đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ đến xem.

Đây cũng là lần đầu tiên những tên tuổi nổi tiếng thế giới như: Headhunterz và Florian Picasso cùng dàn DJ trẻ, tài năng của Việt Nam: Minh Trí, SLimV, Mike Hào, Get Looze, Huy Dx. Headhunterz. Headhunterz là DJ/nhà sản xuất nổi tiếng với hãng thu âm chuyên về thể loại Hardstyle: HARD with STYLE... đến biểu diễn tại Đà Nẵng. 

Đây cũng là lần đầu tiên những tên tuổi nổi tiếng thế giới như: Headhunterz và Florian Picasso cùng dàn DJ trẻ, tài năng của Việt Nam: Minh Trí, SLimV, Mike Hào, Get Looze, Huy Dx. Headhunterz. Headhunterz là DJ/nhà sản xuất nổi tiếng với hãng thu âm chuyên về thể loại Hardstyle: HARD with STYLE… đến biểu diễn tại Đà Nẵng.

Những ngôi sao nhạc EDM và khán giả Đà Nẵng như chìm trong "đại tiệc" âm nhạc và ánh sáng. 

Những ngôi sao nhạc EDM và khán giả Đà Nẵng như chìm trong “đại tiệc” âm nhạc và ánh sáng.

Mặc dù sự kiện diễn ra lúc 23h nhưng từ rất sớm, nhiều bạn trẻ đã đến Công viên Biển Đông để chọn cho mình những vị trí thích hợp để thưởng thức âm nhạc và chiêm ngưỡng màn biểu diễn của các thần tượng.

Mặc dù sự kiện diễn ra lúc 23h nhưng từ rất sớm, nhiều bạn trẻ đã đến Công viên Biển Đông để chọn cho mình những vị trí thích hợp để thưởng thức âm nhạc và chiêm ngưỡng màn biểu diễn của các thần tượng.

Đến khoảng 23h, sân khấu có sức chứa 10.000 chỗ ngồi không còn chỗ trống. 

Đến khoảng 23h, sân khấu có sức chứa 10.000 chỗ ngồi không còn chỗ trống.

Nhiều bạn trẻ phải đứng ở khu vực tường rào bảo vệ để thưởng thức đêm nhạc điện tử. "Chúng tôi không ngờ khán giả Đà Nẵng lại đến đây đông như thế này. Hy vọng sự kiện này sẽ được tổ chức thường niên tại Đà Nẵng", đại diện ban tổ chức cho hay.

Nhiều bạn trẻ phải đứng ở khu vực tường rào bảo vệ để thưởng thức đêm nhạc điện tử. “Chúng tôi không ngờ khán giả Đà Nẵng lại đến đây đông như thế này. Hy vọng sự kiện này sẽ được tổ chức thường niên tại Đà Nẵng”, đại diện ban tổ chức cho hay.

Nguyên Vũ – Ngọc Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *