Hãng hàng không Bamboo Airways tuyển đại diện sân bay Đà Nẵng, các sân bay khu vực mền Trung và tiếp viên hàng không

Do nhu cầu phát triển, Hãng hàng không Bamboo Airways đang tuyển dụng nhân viên cho các vị trí đại diện sân bay Đà Nẵng, các sân bay khu vực mền Trung và tiếp viên hàng không.

Với khát vọng chinh phục và khai phá tiềm năng những vùng đất mới, năm 2017 Bamboo Airways ra đời với sứ mệnh kết nối những vùng đất du lịch tiềm năng, nâng tầm hình ảnh du lịch Việt Nam trên bản đồ quốc tế. Hiện tại Bamboo Airways đang tìm kiếm những ứng viên tài năng cho các vị trí đại diện sân bay Đà Nẵng, các sân bay khu vực mền Trung và tiếp viên hàng không.

Cụ thể, các vị trí đại diện sân bay Đà Nẵng và các sân bay khu vực miền Trung nhận hồ sơ từ ngày 27/9-27/10/2019.

Nếu đạt yêu cầu ứng tuyển, các vị trí này sẽ đảm nhận các công việc: Chịu trách nhiệm cho các hoạt động khai thác tại sân bay theo đúng quy trình chính sách khai thác hiện hành về an ninh, an toàn và hình ảnh dịch vụ đạt chuẩn. Triển khai và chịu trách nhiệm cập nhật hệ thống tài liệu khai thác tuân thủ yêu cầu của nhà chức trách, IATA, và tiêu chuẩn của Hãng. Xây dựng hệ thống khai thác mặt đất tại sân bay, làm việc với nhà chức trách đối với các vấn đền liên quan đến dịch vụ mặt đất, bao gồm hợp đồng dịch vụ, cam kết chất lượng dịch vụ và hoạt đồng khai thác hằng ngày. Theo dõi đào tạo cho nhân viên, các nhà cung cấp dịch vụ… về các quy trình và tiêu chuẩn của Hãng tại sân. Đảm bảo hoạt động khai thác tuân thủ quy định về an ninh, an toàn, đảm bảo chất lượng dịch vụ tại sân bay. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của Ban Điều hành, Ban Giám Đốc.

Ứng viên cần đáp ứng yêu cầu của công việc có thể nộp hồ sơ cho các vị trí này: Cao đẳng, Cử nhân, Cao học, bằng chuyên ngành Hàng Không, Quản Trị, Lữ Hành, hoặc văn bằng tương đương. Kinh nghiệm trong vị trí tương đương tại lĩnh vực hàng không, dịch vụ khách hàng LÀ LỢI THẾ. Chấp nhận đi công tác khi có yêu cầu. Nói và viết Anh thành thạo (TOEIC trên 500 hoặc các chứng chỉ tương đương hoặc tốt nghiệp Đại học ngành Ngôn ngữ Anh). Sử dụng thành thạo các phần mềm Excel, Word, Outlook. Chiều cao: Nam từ 1m68, Nữ từ 1m58.

Bamboo Airways là hãng hàng không thứ 5 chính thức tham gia vào thị trường bay nội địa. Theo kế hoạch, Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác 37 đường bay kết nối tất cả thành phố lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cũng như quốc tế trong năm nay. Vì vậy, hãng đã, đang và sẽ tuyển dụng số lượng lớn nhân sự để đáp ứng kế hoạch phát triển của mình.

Các ứng viên đáp ứng yêu cầu sau có thể nộp hồ sơ ứng tuyển tới Bamboo Airways: Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học; Độ tuổi từ 18-30; Có chiều cao với Nam từ 170cm-182cm, Nữ từ 160cm-175cm; Chiều dài sải tay từ 212cm trở lên; Tiếng Anh: Chứng chỉ TOEIC 500 điểm trở lên; Ưu tiên ứng viên có 2 ngoại ngữ trở lên; Khả năng truyền đạt tốt, kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống linh hoạt, năng động; Sức khỏe đáp ứng yêu cầu công việc của nhân viên hàng không.

Ứng viên có thể tìm hiểu thêm thông tin và nộp hồ sơ tại địa chỉ sau: https://bambooairways.talent.vn

Ph.Anh

Nguồn:http://toquoc.vn/hang-hang-khong-bamboo-airways-tuyen-dai-dien-san-bay-da-nang-cac-san-bay-khu-vuc-men-trung-va-tiep-vien-hang-khong-20190928105518812.htm

Bản tin việc làm Đà Nẵng được DanangZ tổng hợp từ nhiều nguồn.

DanangZ không chịu trách nhiệm về các nội dung trên.

Cần đăng tin tuyển dụng vui lòng gửi mail về: [email protected]

Loading...
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.