DÒNG SỰ KIỆN

Hà Thu, Nam Em, Lệ Quyên “quậy” tưng bừng trường quay Đà Nẵng

Cả 3 người đẹp Hà Thu, Nam Em, Lệ Quyên khiến trường quay trở nên sôi động. Á hậu Hà Thu, Nam Em và Lệ Quyên vừa có chuyến ghi hình một gameshow tại Đà Nẵng, trong số đặc biệt phát trong dịp Tết này, cả ba người đẹp đã …

Cả 3 người đẹp Hà Thu, Nam Em, Lệ Quyên khiến trường quay trở nên sôi động.

Á hậu Hà Thu, Nam Em và Lệ Quyên vừa có chuyến ghi hình một gameshow tại Đà Nẵng, trong số đặc biệt phát trong dịp Tết này, cả ba người đẹp đã khuấy động trường quay “Bộ ba hoàn hảo” bằng những trò vui nhộn.

Không hẹn mà gặp, Hà Thu, Lệ Quyên, Nam Em đã bất ngờ hội ngộ tại Đà Nẵng. Với ba bộ áo dài xinh đẹp, rạng rỡ, những nhan sắc đến từ Sài thành đã mang đến một không khí tươi mới tại trường quay.

Đặc biệt, sự dí dỏm và hóm hỉnh của MC, diễn viên Đình Toàn đã khiến buổi ghi hình dễ thương, vui nhộn và mang đậm không khí Tết.

Đặc biệt, ở cuối chương trình, khi nhận được phần thưởng của mình, Nam Em đã trích toàn bộ số tiền và bù thêm một khoản nhỏ để góp tặng 10 triệu đồng cho Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật và nhiễm chất độc da cam Quảng Nam. Lời chia sẻ của Nam Em gây bất ngờ và để lại nhiều thiện cảm bởi đây là lần đầu tiên có một khách mời dành toàn bộ số tiền để gửi tặng lại cho hoạt động xã hội.

Chia sẻ về lý do trên, Nam Em cho biết: “Mặc dù Nam Em cũng không khá giả gì, nhưng với chút tấm lòng của mình, hi vọng những trẻ em sẽ có cái Tết ấm áp hơn. Đây cũng là tâm nguyện của Nam Em muốn đem đến chút gì đó cho mọi người nhân dịp Tết đến, xuân về”.

Bên cạnh Nam Em, á hậu Hà Thu và Lệ Quyên cũng rất duyên dáng và tinh nghịch. Các người đẹp không ngại làm xấu mình để đồng đội đoán trúng trong các phần chơi. Đây được coi là một trong những số ghi hình vui nhộn nhất tại trường quay.

Kết thúc show, các người đẹp còn rủ nhau thưởng thức những món ăn ngon tại Đà Nẵng. Cả ba cũng chia sẻ năm 2016 họ sẽ có nhiều dự án và bước tiến mới.

Theo An (Khám phá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *