Hậu sinh nhật là sinh tật!

Tiệc sinh nhật dĩ nhiên có bánh, có hoa, lại được tổ chức trong quán bar hẳn phải có rượu Tây mới hoành tráng. Bữa tiệc mừng sinh nhật  kết thúc lúc 0 giờ 30 ngày 2-6 với tờ hóa đơn có đến 6 con số “0” dù chỉ có chai rượu nhấm cùng đĩa trái cây…

Tuy nhiên, với “bộ ba” Huy – Vỹ – Tài đã đi “chơi” sinh nhật mà chỉ có “rượu Tây, táo Tàu” là chưa trọn vẹn, cần phải thêm món “mầm đá”. Sau một hồi bàn bạc, cả nhóm thống nhất góp mỗi người 100.000 đồng để mua ma túy “đá” về nơi Vỹ ở tại phòng 602, khu 2B Chung cư Phong Bắc (tổ 51, P. Hòa Thọ Đông) để sử dụng. Qua giới thiệu của bạn, Vỹ mua 1 gói ma túy “đá” rồi đưa Huy, Tài về phòng bày đồ nghề ra nung “đá”.

Từ trái qua: Vỹ, Huy, Tài

Phát hiện con trai đưa bạn về trú qua đêm có biểu hiện lạ, mẹ của Vỹ la mắng nên giữa hai mẹ con lời qua tiếng lại gây mất ANTT ở khu chung cư. Đến 2 giờ 15 cùng ngày, trên đường tuần tra, lực lượng 8394 P. Hòa Thọ Đông tiếp nhận thông tin, kịp thời đến phòng của Vỹ để giải quyết vụ việc. Tại đây, CAP Hòa Thọ Đông phát hiện, lập biên bản thu giữ 1 gói ma túy đá, 1 nỏ thủy tinh để sử dụng trái phép chất ma túy.

Trên cơ sở vi phạm quả tang, CAP Hòa An tiến hành thử test, phát hiện cả Vỹ, Tài và Huy cùng có kết quả dương tính với ma túy tổng hợp. Lúc này Huy và Vỹ mới thừa nhận đã từng sử dụng ma túy đá chung tại Phòng karaoke trên địa bàn Q.Cẩm Lệ. Còn Tài thì ngoài sử dụng ma túy đá còn hút cả ma túy dạng “cỏ Mỹ”. Điều đáng nói là cả ba đều đã bỏ học, chưa có việc làm ổn định, thiếu sự quan tâm của gia đình nên nghe theo lời bạn bè xấu dụ dỗ, rủ rê tìm đến với ma túy. Khi được hỏi có biết tác hại của ma túy, hầu hết đều nói không biết và muốn thử một lần cho biết.

Theo CAP Hòa Thọ Đông, với hành vi sử dụng ma túy trái phép, Vỹ và Huy bị lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, giao cho gia đình quản lý và giáo dục; nếu tiếp tục tái phạm sẽ bị áp dụng biện pháp cai nghiện bắt buộc; riêng đối tượng Tài được đưa đi cai nghiện bắt buộc theo diện không có nơi cư trú ổn định.

Gia Hân


Nguồn:http://cadn.com.vn/news/145_149528_ha-u-sinh-nha-t-la-sinh-ta-t-.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *