Giới trẻ Đà Nẵng phát ‘sốt’ với tụ điểm ăn chơi mới

Suốt một tuần qua, khắp các facebook giới trẻ Đà Nẵng xôn xao về một cuốn coupon 3-trong-1 rất đặc biệt với ưu đãi cực khủng, xem phim bom tấn mà hoàn toàn free.

Theo nguồn tin của chúng tôi thì đây chính là màn chào sân ấn tượng của một rạp phim từ TP. Hồ Chí Minh sắp cập bến Đà Nẵng, hứa hẹn đem đến cho các bạn trẻ bên bờ sông Hàn một địa điểm mới mẻ – ăn chơi quên lối về.

Điều gì khiến hệ thống rạp Galaxy Cinema này tự tin như vậy?

Đầu tiên, không hề kém cạnh các rạp khác ở thành phố lớn, hệ thống rạp Galaxy Cinema Đà Nẵng đã được đầu tư “khủng” với 07 phòng chiếu cả 2D và 3D tối tân cùng công nghệ âm thanh vòm Dobly 7.1 giúp người xem hoàn toàn đắm chìm vào thế giới của nghệ thuật thứ 7. Giờ đây, khán giả Đà Nẵng sẽ được thưởng thức phim với hệ thống rạp tiêu chuẩn quốc tế.

Rạp phim Việt Nam – tiêu chuẩn quốc tế

Rạp phim Việt Nam – tiêu chuẩn quốc tế

7 phòng chiếu 2D & 3D – Âm thanh vòm Dobly 7.1

7 phòng chiếu 2D & 3D – Âm thanh vòm Dobly 7.1

Trong thời đại nhà nhà selfie, người người selfie như hiện nay, còn gì tuyệt vời hơn một không gian được thiết kế trẻ trung trên tông màu cam ấm áp. Không gian đa sắc sẽ là background ấn tượng cho selfie, pose hình cả ngày cũng không hết chỗ đẹp đâu nhé. Đặc biệt, nếu đến rạp ngay dịp khai trương, bạn sẽ có cơ hội chụp ảnh cùng cosplay siêu anh hùng Captain America, “Đấng Vô Đối” Batman hay các chiến binh Star Wars… Cơ hội gặp các soái ca điện ảnh, chỉ có một lần là đây.

Chưa hết, Galaxy Cinema vốn đã được dân ghiền phim “truyền tụng” với nhiều combo phim nhìn thấy là muốn mua liền. Các combo phim cool có cute, ngầu chất chơi cũng có. Vừa ăn bắp thơm ngon, uống nước mát lạnh lại cầm thêm ly nước biểu tượng của bộ phim mình thích, các fan Đà thành cũng hãy sẵn sàng chờ đón nha.

Combo "hàng khủng" đa dạng đủ loại

Combo “hàng khủng” đa dạng đủ loại

Và hơn tất cả, đây là điều quan trọng nhất – theo thông tin “mật”, Galaxy Đà Nẵng sẽ có mức giá cực kỳ hạt dẻ cùng ưu đãi khổng lồ, đủ để các “dân chơi” xem phim ăn bắp thả phanh mà “không sợ mưa rơi”.

“Dân chơi” thành phố Đáng Sống đừng quên lấy giấy bút điện thoại ghi lại địa chỉ rạp phim Đáng Xem nhé – ở Lầu 3 Co.opmart Đà Nẵng – 478 Điện Biên Phủ.

Theo A.D / Trí Thức Trẻ


Nguồn:http://kenh14.vn/gioi-tre-da-nang-phat-sot-voi-tu-diem-an-choi-moi-20160923180117814.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *