Ghen… ngược!

0 giờ 26 ngày 14-6, Đội CSHS CAQ Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) nhận tin báo tại khu vực trước Trường Đại học Kinh tế (P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn) xảy ra vụ “Cố ý gây thương tích” nên nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường thu thập thông tin, tiến hành điều tra. Sau gần 1 giờ tích cực vào cuộc, Đội CSHS đã xác định được đối tượng gây án là Nguyễn Hoàng Duy (1990, trú tổ 17, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng) nên tập trung truy bắt. Qua làm việc với người nhà Duy, Đội CSHS được biết, đối tượng thường bỏ nhà “đi bụi” nên không rõ nơi cư trú cụ thể. Trước tình hình đó, Đội CSHS chia ra nhiều mũi truy tìm đối tượng. Đến 14 giờ ngày 14-6, Đội CSHS CAQ Ngũ Hành Sơn phát hiện Duy đang trú tại một nhà trọ bình dân trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành (TP Đà Nẵng).

Nguyễn Hoàng Duy

Nguyễn Hoàng Duy

Tại cơ quan CA, đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo Duy, trong một lần “giao lưu” với nhóm bạn, Duy gặp chị C. (trú TP Đà Nẵng). Sau nhiều lần tâm sự, giữa Duy và chị C. nảy sinh tình cảm yêu đương. Cảm thấy chỉ có một người con gái “bên cạnh” là chưa đủ nên Duy tiếp tục đi tìm “tình yêu”. Phát hiện Duy “bắt cá hai tay”, chị C. quyết định nói lời chia tay. Tối 13-6, Duy và chị C. cùng một số người bạn hẹn nhau đến quán nhậu để lai rai. Tại đây, Duy biết được thông tin chị C. và anh N.Đ.P (1995, tạm trú TP Đà Nẵng) đang cùng nhau “xây đắp hạnh phúc” nên nổi cơn ghen. 23 giờ 50 ngày 13-6, Duy điện hẹn anh P. đến khu vực trước Trường ĐH Kinh tế để “nói chuyện”.

Biết đi đến điểm hẹn thì thế nào cũng bị Duy đánh nên anh P. đã chủ động gọi cho anh ruột của mình là N.Đ.Ph (1990, trú P. An Hải Bắc). 0 giờ 20 ngày 14-6, anh Ph. đến khu vực trước Trường ĐH Kinh tế để gặp P. Thấy anh trai đã đến, P. có phần yên tâm nên đi lại khu vực Duy đang đứng để nói chuyện. Tuy nhiên, khi vừa giáp mặt, anh P. đã bị Duy dùng dao giấu sẵn trong người đâm vào ngực. Bất ngờ bị đâm nhưng anh P. đã kịp né tránh. Thấy tình hình bất lợi cho mình, anh P. vội bỏ chạy về phía bên kia đường nhưng không may bị trượt ngã. Thấy thế, Duy chạy đến tiếp tục đâm nhưng bị anh P. đạp ra. Lúc này, anh Ph. chạy đến can ngăn thì bị Duy  đâm vào ngực. Sau khi “hạ gục” anh Ph., Duy vội lên xe bỏ trốn. Ngay sau đó, anh Ph. được người dân đưa đến Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu. Theo các bác sĩ, anh Ph. bị một vết thương ở khoảng giữa xương sườn 4-5 trên đường nách giữa bên phải, vết thương rách 1cm gây tràn dịch phổi, tràn khí màng phổi, tràn khí trong thất trước. Hiện tại anh Ph. đang được điều trị tại Khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện Đà Nẵng.

Ngày 14-6, Đội CSHS CAQ Ngũ Hành Sơn đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Hoàng Duy về hành vi “Cố ý gây thương tích” để tiếp tục điều tra làm rõ.

T.Dũng


Nguồn:http://cadn.com.vn/news/145_150158_ghen-nguo-c-.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *