Game thủ Clash of Clans Đà Nẵng đón dâu bằng đoàn xe SH

Để chuẩn bị cho ngày vui trọng đại của cuộc đời, chú rể đã huy động được cả câu lạc bộ chơi xe SH ở Đã Nẵng hỗ trợ để có một ngày đón dâu ấn tượng.

Tình yêu xuất phát từ thế giới ảo trong game là điều mà nhiều game thủ mong chờ. Tuy nhiên, trên thực tế thì điều này lại hiếm khi xảy ra bởi những số lượng những cô gái chơi game là khá ít. Do đó những câu chuyện tình yêu giữa các cặp uyên ương vượt qua các thử thách trong thế giới ảo để bên nhau trong thế giới thật luôn xứng đáng được ngưỡng mộ và trân trọng.

Và câu chuyện mới đây mà chúng tôi được biết tới từ cộng đồng game thủ Clash of Clans Đà Nẵng. Theo đó, qua những buổi offline của nhóm thì cắp đôi Đức và Mỹ đã quen biết nhau nhưng chỉ có chàng trai của chúng ta âm thầm để mắt tới cô gái nhỏ bé, hiền lành. Sau hơn 2 năm hẹn hò thì mới đây họ đã quyết định nên đôi vợ chồng.

Chưa dừng lại ở đó, ngày đón dâu của Đức và Mỹ còn thu hút được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng game thủ. Để chuẩn bị cho ngày vui trọng đại của cuộc đời, chàng game thủ của chúng ta đã một tay lo toan tất cả. Và điều đáng nói, chú rể đã huy động được cả câu lạc bộ chơi xe SH ở Đã Nẵng hỗ trợ để có một ngày đón dâu ấn tượng.

Hiện tại, chuyện vui của cặp đôi này đã và đang nhận được rất nhiều lời chúc mừng khác nhau, ai cũng chúc phúc cho đôi bạn trẻ cũng như ngưỡng mộ sự chuẩn bị chu đáo của chú rể. Hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều game thủ có thể tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời mình trong thế giới game và gặp nhiều may mắn như cặp đôi này.


Nguồn:http://gamek.vn/game-thu-clash-of-clans-da-nang-don-dau-bang-doan-xe-sh-20161007163006106.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *