DÒNG SỰ KIỆN

Duyên chị, ‘tình’ em!

Thấy em vợ chăm sóc con cho mình chu đáo, N.Đ.Q (1985, trú H. Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) thấy thương. Từ tình thương yêu ấy, chẳng mấy chốc Q. đã chuyển thành… tình dục. Hậu quả, qua nhiều lần “thương” ấy, Q. đã khiến em vợ có con, còn mình đang đối diện với cảnh tù tội vì hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Q. đã có vợ và 2 con. Do con còn nhỏ, vợ chồng đi làm nên cuối tuần thường có em vợ là Đ.T.T. (2002) đến nhà ngủ lại để trông con cho vợ chồng Q. Vào một đêm cuối tuần giữa tháng 6-2015, T. đến nhà vợ chồng Q. để ngủ lại như mọi lần. Do nhà chỉ có một chiếc giường nên cả gia đình Q. và T. đều ngủ trên chiếc giường đó. Khi cả nhà đã ngủ say, lúc nửa đêm Q. thức giấc, nghĩ đến việc T. thường xuyên quan tâm như lúc ăn thường gắp thức ăn cho Q., hỏi han chăm sóc những lúc Q. đi làm về… nên Q. cảm thấy thương T. Từ thương đó, Q. nảy sinh ý định giao cấu với T.

Lúc này, nhìn sang bên cạnh, thấy vợ đã ngủ say nên Q. ngồi dậy, nhẹ nhàng qua nơi T. đang nằm rồi nắm tay T. T. thức giấc nhưng không phản ứng gì mà ngược lại cũng nắm tay Q. Q. nói với T. rằng “Thương Út quá”. T. nghe vậy nhưng im lặng. Q. tiếp tục “tình thương mến thương” nhưng T. không phản đối mà ngược lại còn đồng thuận để anh rể tự do “thương”.

Sau lần ấy, cứ vào tối thứ bảy hằng tuần, khi T. đến nhà Q. ngủ lại, đến đêm khuya, vợ đã ngủ say, Q. và T. lại bí mật “tâm sự”. Sự việc cứ tái diễn đến giữa tháng 12-2015, gia đình phát hiện T. có những biểu hiện lạ, nghi ngờ có thai nên gặng hỏi thì T. thừa nhận đã “quan hệ” nhiều lần với anh rể. Lúc này, gia đình tức tốc đưa T. đi khám thì phát hiện cái thai đã 19 tuần tuổi. Trước sự việc trên, gia đình T. đã viết đơn tố cáo hành vi của chính đứa con rể lên CAH Thăng Bình.

Qua làm việc với CQĐT, Q. và T. không nhớ về số lần “yêu”, chỉ nhớ lần cuối cùng là vào tối thứ bảy của đầu tháng 12-2015… Đến ngày 26-3-2016, T. sinh con. Qua giám định ADN, cháu bé chính là con của T. và Q. Bên cạnh đó, trong quá trình điều tra, gia đình bị hại có đơn yêu cầu giám định độ tuổi của T. Qua giám định cho thấy tại thời điểm Q. và T. “yêu” thì T. đủ 13 tuổi nhưng dưới 16 tuổi.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ từ CQĐT, ngày 24-10-2016, VKSND tỉnh Quảng Nam cho biết đã hoàn tất cáo trạng truy tố N.Đ.Q. về hành vi “Giao cấu với trẻ em”. Được biết, Q. làm nghề lái xe, tháng 8-2007 bị TAND H. Phù Cát (tỉnh Bình Định) xử phạt 18 tháng tù về tội “Trộm cắp tài sản”.

Bão Bình


Nguồn:http://cadn.com.vn/news/145_156813_duyen-chi-ti-nh-em-.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *