Đục mảng bê tông bám trên đường, người đàn ông ở Đà Nẵng gây ‘sốt m.ạ.ng’

Dừng xe ven lề đường rồi đục mảng bê tông đang bám ở mặt đường, hành động đẹp của người đàn ông ở Đà Nẵng đã gây “sốt” cộng đồng...

Trên mạng xã hội Quản lý đô thị Đà Nẵng: Tiện nghi – Xanh – Sạch – Đẹp, một thành viên đã đăng tải thông tin kèm hình ảnh một người đàn ông cầm búa đục phá mảng bê tông rơi vãi và bám dính trên nền đường để ngăn ngừa tai nạn giao thông. Hành động của người này nhận rất nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Hình ảnh người đàn ông đục mảng bê tông trên mặt đường “gây sốt” mạng xã hội.

Người đàn ông trong hình là anh Mai Xuân Hùng (SN 1981, trú tổ 7, Thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).

Anh Hùng cho biết, anh là thợ làm đá granite, trong lúc đi làm về từ đoạn cầu Đỏ hướng về ngã ba Miếu Bông (xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) thì phát hiện ra cục bê tông rơi vãi, rồi bám chặt ở mặt đường.

Anh Hùng ngồi đục mảng bê tông rơi vãi trên mặt đường để người khác khỏi ngã.

“Lúc đó trời cũng gần tối, đang đi làm về thì thấy cục bê tông ở mặt đường, sợ mọi người đi đường hoặc con, cháu mình vấp phải, rồi té xe nguy hiểm. Lo lắng, thế là tôi quay lại xách đồ nghề ra, đục bỏ cục bê tông đó”, anh bộc bạch.

Hình ảnh đẹp của người đàn ông ngồi phá cục bê tông đã “gây sốt” cộng đồng mạng và nhận được trên 3.000 lượt thích và gần 300 nội dung bình luận cùng hơn 250 lượt chia sẻ.

Hành động đẹp của anh Hùng.

Nhiều người muốn cơ quan chức năng tuyên dương, khen thưởng hành động đẹp này. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng kiến nghị xử lý những trường hợp làm rơi vãi bê tông xuống đường, gây nguy hiểm cho người khác.

H.Vinh

Nguồn:https://laodong.vn/xa-hoi/duc-mang-be-tong-bam-tren-duong-nguoi-dan-ong-gay-sot-mang-735641.ldo
Loading...
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.