DÒNG SỰ KIỆN

Du khách ‘tố’ bị trộm ‘khoắng’ nhiều tài sản ở Đà Nẵng: Công an vào cuộc điều tra

Liên quan đến vụ việc anh Nguyễn Toán Hay (Tuấn Huy) ở đường Hòa Hưng (Quận 10, TP.HCM) cho biết anh bị mất đồ khi ở tại sạn Prince (Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng), ngày 11//5 anh Huy cho biết vẫn chưa nhận được hồi âm từ phía công an phường Hải Châu 1 (quận Hải Châu, Đà Nẵng).

KS Prince nơi du khách tố bị mất đồ 

Theo báo cáo làm việc với khách sạn thì khách có đến nghỉ tại khách sạn Prince nghỉ và đã bị mất một ít tiền, một cái đồng hồ cũ, một vòng ngọc và một chiếc nhẫn. Xác nhận thông tin vụ việc, ông Nguyễn Trường Anh, Chủ tịch UBND phường Hải Châu 1 cho biết, qua thông tin nắm được công an phường đã tiếp nhận vụ việc trên.

Tuy nhiên theo quy định của khách sạn du khách nên gửi tài sản giá trị ở quầy lễ tân trước khi đi ra ngoài. Khách sạn cũng báo cáo lại với công an về việc anh Huy không đi ra ngoài khi mất đồ.

Ông Nguyễn Trường Anh cho biết, hiện cơ quan công an đang điều tra và chưa có manh mối nào.

Trả lời phóng viên, Trung tá Huỳnh Văn Lý, Trưởng Công an phường Hải Châu I cho biết: “Vụ việc này cũng khá đơn giản, cụ thể thì chưa rõ, chúng tôi đang xác minh. Chúng tôi đang mời đại diện khách sạn lên làm việc, cung cấp dữ liệu camera để làm rõ. Khi có kết quả, chúng tôi sẽ báo cáo lên công an quận Hải Châu.”

Liên quan đến vấn đề này, ông Trần Chí Cường, PGĐ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đà Nẵng cho biết: “Tôi đã nắm được thông tin và giao cho cán bộ xuống phối hợp với cơ quan công an nắm cụ thể tình hình rồi xử lý. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ làm việc thêm với khách sạn để nắm thêm những vấn đề liên quan.

Mất trộm ở đây lâu lâu cũng xảy ra và cơ quan công an cũng nhanh chóng tìm ra và trả lại cho du khách. Những vụ việc như vậy thì bên công an phải vào cuộc mới làm rõ và chúng tôi cũng đang chờ, có thông tin mới chúng tôi sẽ thông tin rộng rãi”.

Anh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.