DÒNG SỰ KIỆN

Đoàn xế độ Chevrolet Cruze diễu hành tại Đà Nẵng

Trong đoàn xe Chevrolet Cruze độ tham gia diễu hành qua các con phố Đà Nẵng đáng chú ý có chiếc độ cửa cắt kéo Lamborghini, đèn pha dạng Audi và đèn hậu dạng Mercedes-Benz.

Chevrolet Cruze là một trong những dòng xe được nhiều người chơi xe Việt Nam ưa chuộng, đáng chú ý có khá nhiều bản độ thực hiện trên mẫu sedan này thường xuyên xuất hiện trên đường. Ngoài các tay chơi Sài thành, Đà Nẵng là nơi có số lượng những người sở hữu mẫu Chevrolet Cruze độ nhiều nhất.

Chevrolet Cruze độ cửa cắt kéo Lamborghini nổi bật nhất trong đoàn xe.

Trong đó một buổi tụ tập và diễu hành khá ấn tượng trên phố của những người sở hữu mẫu sedan này vừa diễn ra vào cuối tuần qua tại Đà Nẵng. Nổi bật nhất trong đoàn là chiếc Cruze độ cửa cắt kéo Lamborghini, đèn pha dạng Audi và đèn hậu của Mercedes-Benz từng gây chú ý trong thời gian vừa qua.

Những người thợ Đà thành đã khoác lên chiếc Chevrolet Cruze bộ body kit Hercules và Dark Night, đây là một trong những “bài độ” khá được những người sở hữu mẫu sedan ưa chuộng. Bộ body kit độ mang đến dáng vẻ dữ dằn hơn cho chiếc sedan này.

Ngoài ra, “đôi mắt” phía trước cũng được “phẫu thuật” lại tương tự những chiếc sedan của Audi, phía sau, cụm đèn hậu theo phong cách của hãng xe Mercedes-Benz và một cánh lướt gió cỡ lớn khá hầm hố. Điểm nổi bật trên mẫu xế độ này là bộ cửa cắt kéo của Lamborghini.

Được biết xế độ này thuộc sở hữu của chủ tịch câu lạc bộ Cruze tại Đà Nẵng và cũng là chiếc dẫn đoàn trong buổi diễu hành vào cuối tuần qua. Tổng chi phí cho quá trình độ mẫu xe Chevrolet Cruze này vào khoảng 70 triệu Đồng.

Một chiếc Chevrolet Cruze nổi bật với bộ body kit mới với điểm nhấn là nắp capô với những những mang hút khí cỡ lớn dữ dằn, phía dưới hốc gió trước và dãy đèn LED mới cũng tạo nên điểm nhấn so mẫu xế độ.

Không những độ lại dàn áo, những mẫu sedan Cruze còn được trang bị các bộ la-zăng độ cũng ấn tượng không kém.
Chevrolet Cruze sử dụng động cơ loại 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1,8 lít, sản sinh công suất tối đa 139 mã lực tại vòng tua máy 6.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 176 Nm tại 3.800 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp.

Ảnh: Khánh Hoàng.


Nguồn:http://autopro.com.vn/doan-xe-do-chevrolet-cruze-dieu-hanh-tai-da-nang-20160717174723889.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *