Top 13 hiệu sách được thích nhất tại Đà Nẵng

Nhiều người hay cho rằng sách thực sự là tinh túy của nhân loại. Trị giá mà sách đem đến không chỉ là kho tàng kiến thức mà nó cũng hỗ trợ được gợi mở ra những năm châu kì diệu. Barack obama đã cho biết rằng: việc đọc cực kỳ mấu chốt. Nếu bạn biết cách đọc, cả toàn cầu sẽ được gợi mở ra cho bạn.

Những quyển sách có khả năng đem đến hiểu biết về, cũng nhiều khả năng là người bạn lấy lại tinh thần lúc bạn đang bế tắc, cũng có khả năng là chìa khoá khiến bạn được gợi mở ra mọi thứ hay điều đúng … để giúp những người đang sống, làm việc và học tập tại tp Đà Nẵng tìm ra được hiệu sách thị trường vừa chính đáng, giá trị sách cam kết, lại vừa tiện lợi trong việc di chuyển, gần chỗ ở, DanangZ sẽ đề xuất cho các người đọc sách nhiều hiệu sách được tín nhiệm cao, có tiếng tại miếng đất đáng sống này. Những người cùng xem thêm nhé !

Hiệu sách fahasa Đà Nẵng

Với sứ mạng mang kiến thức, phong tục tập quán đọc đến với mọi nhà , fahasa là nhãn hàng tốt nhất trong ngành ra mắt sách nước ta. Thực hành kế hoạch là tạo nên, gia tăng chuỗi hiệu sách bài bản trên cả nước, tính tới nay, fahasa có chuỗi hiệu sách phân bổ khắp các địa phương từ bắc chí nam.

Hiệu sách fahasa Đà Nẵng được xây dựng mới lại và bước vào hoạt động ngày 04/04/2019, đây chính là hiệu sách nhiều nhất do công ti fahasa không qua khâu trung gian bỏ ra xây dựng và xây dựng , hiệu sách có tổng diện tích hơn 2000m², với qui mô 06 tầng lầu và 01 tầng hầm, nơi tập hợp toàn bộ sách, office phẩm, phong tục tập quán phẩm tại sài gòn. Đà Nẵng và địa phận miền trung. Diện tích rộng , với qui mô 5 tầng lầu được ứng dụng với toàn bộ các đầu sách giáo khoa, sách xem thêm, sách ngoại văn đến các đầu sách kinh tế, nghệ thuật, truyện tranh,… Chấp thuận tốt yêu cầu của tất cả mọi người người đọc sách báo.

DanangZ

Hiệu sách fahasa Đà Nẵng là địa chỉ quen thân và tinh tưởng của mọi người thành thị biển miền trung. Với diện rộng, đầu tư hàng ngàn đầu sách trong rất nhiều loại hình : văn học nước việt nam, văn học nước ngoài , sách kĩ năng sống , sách cho thiếu nhi, buôn bán, đồ ăn.

Đến với hiệu sách fahasa Đà Nẵng, bạn như hòa mình vào một năm châu sách , được hưởng thụ và cảm giác một không gian phong tục tập quán sang trọng, được thoải mái lúc nhìn ngắm mua hàng với nhiều kế hoạch ưu đãi cuốn hút, diện rộng. Chỗ này còn liên tục xảy ra các kế hoạch thảo luận, tiếp xúc ký tặng sách của những người có kiến thức chuyên môn, tác giả nổi danh. Cùng với đó, bạn còn được đáp ứng bài bản bởi nhóm nhân sự có học vấn kỹ năng chuyên môn cao, chuẩn bị đầy đủ chấp thuận các tiêu dùng cá nhân của bạn hàng gần xa.

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : 300 Lê Duẩn, Tân Chính, Đà Nẵng.
 • Điện thoại : 0236 3647707

Hiệu sách Đà Nẵng

Nói đến hiệu sách ở Đà Nẵng , trước hết cầ nhắc tới hiệu sách Đà Nẵng – hiệu sách vang danh nhất và đồng thời là thâm niên nhất tại đây. Nằm trên tuyến phố đi bộ đẹp , sôi động nhất đà thành , cộng thêm phía trước hướng ra con sông hàn, những người có khả năng vừa mua sách , vừa dễ chịu hưởng thụ gió biển , hay kể cả là ngắm cảnh quang sầm uất, tươi mát của thành thị những cây cầu.

Là một hiệu sách lớn nên ưu điểm nổi trội thực sự là lượng sách nhiều , đa chủng loại , nhiều khả năng tìm ra được kể cả những loại sách chuyên khảo khó kiếm, đáp ứng nhu cầu đọc sách của người đọc sách. Với sự phong phú về loại hình sách , từ văn học , văn thơ, truyện thiếu nhi, sách buôn bán, cho đến những quyển sách viết về đồ ăn,..

DanangZ

Dứt khoát không những thuận theo được sự mê đắm, ham tiếp thu của những người học trò, học sinh ; sự mày mò, thích thú khai phá của các em thiếu nhi ; mà lại phân phối các kiến thức, vốn hiểu biết hửu ích cho các nhà buôn bán tài ba; hay dễ dàng hơn chỉ là những món ăn ngon, những bữa cơm các thành viên trong nhà đầy ấm cúng, vui vẻ của các mẹ, các chị nội trợ. Ngoài ra, hiệu sách Đà Nẵng còn cung cấp toàn bộ trang thiết bị dạy và học , office phẩm, phong tục tập quán phẩm và trang thiết bị office.

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : 76-78 Bạch Đằng , quận Hải Châu , Đà Nẵng
 • Điện thoại : 0236 3821 009

Hiệu sách Đà Nẵng 3

Là một trong số bốn địa chỉ phân bổ bán lẻ thuộc công ty cp sách và trang thiết bị trường học Đà Nẵng , hiệu sách Đà Nẵng 3 đồng thời là một trong các hiệu sách lớn tại Đà Nẵng. Với nguồn sách được phân phối từ doanh nghiệp, và hiệu sách Đà Nẵng , hiệu sách Đà Nẵng 3 sẽ đáp ứng nhu cầu về sách của người đọc sách báo, kể cả những đầu sách khó kiếm mà những địa chỉ khác thiếu hẳn.

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : 409 đường Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại : 0236 3822919

Hiệu sách Cẩm Lệ

Hiệu sách cẩm lệ nằm ngay đèn giao thông, ngã cương vị mạng tháng 8 và ông ích đường, vô cùng đơn giản kiếm tìm. Nổi bật, quanh nơi này có hàng chục trường tiểu học và trung học phổ thông , nên việc đặt hiệu sách nơi này tạo cơ sở rất suôn sẻ cho những người học trò trong tình huống cần mua sách gấp tuy nhiên chẳng thể di chuyển đường dài.

Nhìn từ bên ngoài không mấy hút mắt, tuy nhiên lúc vào phía trong mọi người có thể có cảm nhận triệt để khác. Nổi bật trước hết lúc đi vào hiệu sách cẩm lệ là vì sự bổ ích, bất thường, bắt mắt được lập ra bởi những món quà lưu niệm, sản phẩm biếu, office phẩm hay các sản phẩm bày biện đa sắc màu rất ngộ nghĩnh, nho nhỏ. Ngoài ra, nơi này, sách được sắp xếp khá cụ thể từ sách giáo khoa cho đến sách xem thêm. Nổi bật, đây chính là điểm đến tuyệt vời để bố mẹ mua truyện tranh , và những loại sách mang tính mày mò, tìm hiểu cho các em nhỏ.

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : 42 đường Ông Ích Đường, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại : 0236 3674110

Hiệu sách Hòa Khánh

Nếu ở địa chỉ quận liên chiểu, không còn phải đi đâu xa, những người hãy ghé ngay đến hiệu sách hòa khánh. Ai đã có cơ duyên dạo chơi Đà Nẵng , ắt hẳn sẽ biết hòa khánh – danh tính mà dân cư thành thị dành cho địa điểm quận liên chiểu – có nhiều trường học như trường tiểu học bắp sĩ liên, thcs nguyễn bỉnh khiêm, đại học bách khoa, sư phạm, cao đẳng kinh tế – lộ trình, cao đẳng đức trí,. Có thể cho rằng hiệu sách này là một nơi hoàn hảo dành với các người mê đọc sách siêng năng, làm việc cần mẫn.

DanangZ

Dù bạn là công dân thành thị hay ở địa phương khác đến học tập , làm việc , dù bạn đã quen hay chưa quen đường phố Đà Nẵng , bạn không hề hay biết nên đến đâu để mua sách vở, bạn cũng không phải lo sợ. Hiệu sách hòa khánh sẽ trở thành người bạn song hành trong thời gian suốt những ngày tháng học tập của bạn.

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : 812 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại : 0236 3732500

Hiệu sách Phương

Cho dù khoảng không không quá rộng, tuy nhiên hiệu sách Phương lại có nhiều sách có lợi. Kể cả những loại sách khó kiếm, những người cũng nhiều khả năng xác định được nơi này. Vật dụng học tập , office phẩm, sản phẩm biếu,. được xếp đặt gọn gàng, gọn ghẽ, tạo cảm nhận thông thoáng, không bao giờ chật hẹp, oi bức như các địa chỉ nhỏ khác đem đến. đây là địa điểm rất lôi cuốn các em nhỏ đi thăm bởi khoảng không đập vào mắt khá dễ thương, chủng màu và siêu tràn đầy sức sống.

Nói đến giá cả, nếu ai đã từng mua sắm ở hiệu sách phương tôi đoán rằng những người sẽ cho phép với tôi một điều là đồ tại đây thị trường khá dễ mua , nếu không muốn nói là không quá đắt đối với vài ba sản phẩm. Bên cạnh đó, với ưu thế của đôi bên tiền đề đều nằm ở những cung đường chính của thành thị nên triệt để không làm khó khăn cho việc di chuyển, kiếm tìm, sắm sửa của người đọc trong và ngoài thành thị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 322 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
 • 4 Lý Thái Tổ, Thạc Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại : 0236 3823 422

Hiệu sách Nhã Nam

Hiệu sách Nhã Nam được cho là là một nhà sách đẹp của thành thị. đối với những bạn ham mê đọc tiểu thuyết đặc sắc nhất, trinh thám, hay những sản phẩm tiểu thuyết kinh hãi, tôi nghĩ rằng nhã nam là một thương hiệu triệt để không chưa từng biết gì.

Hiệu sách Nhã Nam mới thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng vừa qua, nhưng ngay tức thì đã gây hiệu ứng rất nhanh chóng và mạnh mẽ với những người đọc thích phong tục tập quán đọc. điều dễ nhìn ra nhất ở hiệu sách nhã nam chi nhánh Đà Nẵng thực sự là cung cách tươi trẻ, phá cách từ cách xây dựng khoảng không bề mặt cho đến giá trị, thông tin của các đầu sách.

Đến với Hiệu sách Nhã Nam chi nhánh Đà Nẵng người đọc sách báo sẽ được thỏa ham đọc sách trong khoảng không dễ chịu và tối tân. Không những bìa sách được bài trí thích mắt, lôi cuốn bạn đọc, mà để tạo cơ sở suôn sẻ cho việc mua sách của những người học trò, học sinh, hiệu sách còn liên tục tiến hành các lễ hội sách , tăng chiết khấu và tặng kèm bookmark.

Với điểm cộng không gian đẹp , tĩnh lặng, cộng thêm sự phong phú các loại sách độc quyền của nhã nam , người đọc sách có khả năng mặc sức sống với đam ham đọc sách của bản thân mà không sợ ai không cho được yên, than phiền hay than vãn.

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : 19 Paster, Hải Châu 1 , Đà Nẵng
 • Điện thoại : 0236 3828 277

Hiệu sách Kim Đồng

Hiệu sách Kim Đồng chi nhánh Đà Nẵng thực sự là hiệu sách thứ 10 của nxb Kim Đồng trong chuỗi các hiệu sách kim đồng trên cả nước. Như danh tính, hiệu sách đầu tư phân phối nhiều đầu sách phụng sự độ tuổi thiếu nhi và người trẻ như : truyện tranh , truyện cổ tích, tiểu thuyết, sách giáo khoa, tập tô màu,. ; sách không ngừng được cập nhật thường xuyên. Hơn thế nữa, hiệu sách có thiết kế hợp mốt, khoảng không thênh thang tạo khoảng không ung dung cho người đọc.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ :

 • 18 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1 , Hải Châu, Đà Nẵng
 • 102, Ông Ích Khiêm, p. Tam Thuận, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại : 0236 3812 333

Hiệu sách Nhất Nam

Hiệu sách Nhất Nam nằm ở địa chỉ hòa khánh gần trường sư phạm Đà Nẵng. Hiệu sách mặc dù nhỏ tuy nhiên tụ hợp đủ các đầu sách mới và hay thuận theo tốt đòi hỏi của mọi người đọc sách. Ngoài ra, hiệu sách còn có nhiều đồ dùng vật dụng học tập , sản phẩm biếu, sản phẩm đi kèm thích mắt. Với cấu trúc ‘ sách cafe ‘ tạo khoảng không dễ chịu cho người đọc, và giá cả không quá đắt, lại gần khu nhà ở kín người và trường đh nên hiệu sách gây chú ý rất nhiều người đọc sách báo tới đây.

Đến hiệu sách nhất nam bạn thuận lợi tìm ra được nhiều sách nước việt nam và sách nước ngoài : những loại sách chuyên ngành tuy nhiên phong phú về các loại tiểu thuyết, trinh thám, truyện ngắn , truyền dài … Giá sách tương đối ổn định, bán nhiều sản phẩm đi kèm dễ thương khác đồng thời là ưu điểm cho nhà sách nhất nam.

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : 488 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại : 0236 3732352

Hiệu sách Nguyên Lộc

Hiệu sách nguyên lộc chỉ là một hiệu sách nhỏ, nép mình trên một góc phố hẹp của tp Đà Nẵng. Mặc dù qui mô không to tát và to lớn như những hiệu sách khác, tuy nhiên hiệu sách nguyên lộc vẫn có đủ các đầu sách đáp ứng yêu cầu giải khuây và học tập. Chưa hết là các vật dụng office phẩm, phương tiện học tập với giá cả khá dân dã.

DanangZ

Hiệu sách nguyên lộc chuyên bán sách giáo khoa, office phẩm, quà kỉ niệm với giá khá phải chăng. Nhân sự tại quán đáp ứng nhanh nhảu, nhiều tình cảm.

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : 429 Tôn đức thắng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại : 0236 3738 363

Hiệu sách Phương Nam

Doanh nghiệp sách phương nam, tiền thân là thủ phủ sách & giải pháp bản quyền phương nam, là một công ty con của phương nam corp. Pnb luôn nêu rõ và trung thành với chính sách sách hay cho tất cả chúng ta. Phương nam book đã không ngừng phát hành những đầu sách ăn khách thuận theo nhu cần cơ bản là nghiên cứu và giải khuây của rất nhiều người thích sách.

Chỉ chưa quá hơn một năm, hãng phương nam book với logo mới đầy sinh lực đã gấp rút vượt qua người đọc và trở nên giải pháp đặc cách với nhiều khách cần đến các loại sách từ kinh tế, văn học , tôn giáo đến tâm thế – các thành viên trong nhà hay truyện giải khuây tuổi mới lớn. đa dạng, đa loại hình, được lựa chọn, chỉnh lại cẩn thận đã là những đặc thù của sách phương nam book và được người đọc sách báo ghi nhận.

Năm 2008, giữa nhiều tựa sách điển hình, liên tiếp rơi vào các danh mục sách đắt khách của những hệ thống ra mắt sách nhiều nhất nước ta, phương nam book đã tạo được dấu ấn sâu sắc mẽ lúc mau chóng tung ra thị trường những quyển sách được đợi chờ trên toàn cầu, kể cả nhìn theo mỗi ngày – là vì phương pháp mới cho địa chỉ kinh doanh thu chi tiền của nhà tài phiệt george soros, và nổi bật là ra mắt cuốn người trong màn đêm cùng lúc với bản anh ngữ tại nước mỹ – lần đầu trên địa chỉ kinh doanh phát hành nước ta. Các đầu sách tại hiệu sách phương nam chi nhánh Đà Nẵng rất phong phú, từ văn học nước ta, văn học đặc sắc nhất nước ngoài , tủ sách cho mẹ và bé. Cho đến những loại hình sách bảo ban buôn bán, sách kĩ thuật, sách giáo khoa. .

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ :

 • 153 phan châu trinh, phước ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • L3-l12 tầng ba, tttm vincom Đà Nẵng
 • đường bắp quyền, an hải bắc, sơn trà , Đà Nẵng ; kiosk phi trường Đà Nẵng

Điện thoại : 0236 3817 017

Hiệu sách Bảo Châu

Thương hiệu sau cùng bọn tôi muốn chia sẻ với bạn thực sự là hiệu sách bảo châu Đà Nẵng. Với toàn bộ các loại hình sách được bày trí chính đáng. Từ sách dành cho các be bé đến sách dành cho các cấp to hơn và nhiều loại hình khách đều có nơi này.

DanangZ

Hiệu sách bảo châu được xây dựng với khoảng không rộng thênh thang thong dong. Những người người đọc tới đây cho thể tinh tưởng và dễ chịu lúc kiếm tìm sách mình muốn.

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : 560 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại : 0236 2222 579

Hiệu sách Minh Trí

Gần cạnh địa hình nằm trên con đường điện biên phủ , một trong nhiều tuyến đường huyết mạch của tp Đà Nẵng, với sự bỏ ra cả về khoảng không lẫn giá trị, hiệu sách minh trí bất kể là một thương hiệu đang hot chưa lâu đối chiếu với những hiệu sách lớn khác như hiệu sách Đà Nẵng , hiệu sách hòa khánh, hiệu sách cẩm lệ ,. Nó cũng đã sớm đến gần và có một chỗ đứng nhất quyết tại đất đà thành.

Đối chiếu với những hiệu sách khác trên địa chỉ, điểm cộng thứ nhất cầ nhắc tới của minh trí là khoảng không. Khoảng không nơi này rất rộng và thông thoáng tạo cho người tiêu dùng một tâm lí nhẹ nhõm, thoải mái lúc đến tìm sách. Nhờ sự bỏ ra giá trị, các đầu sách của minh trí cũng chẳng bao giờ thua kém các hiệu sách có tiếng khác. Cùng với việc gia tăng về vốn hiểu biết, hiệu sách cũng tập trung tăng trưởng sự mày mò, khai phá lúc kẻ nhắm tới là những người nhỏ , được lột tả qua việc các đồ chơi trẻ thơ, phương tiện học tập , cho đến những món quà trẻ em ngộ nghĩnh cũng rất phong phú về kiểu dáng, loại hình.

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : 103 Lý Thái Tổ – 559 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng
 • Điện thoại : 0511 3824 452 hoặc ( 0511 ) 3723868

Đọc sách là một phong tục tập quán lâu nay của con người. ở sách mang cho ta nhiều kiến thức và trị giá tinh thần không đếm xuể. Hy vọng với những đề xuất của toplist về những địa chỉ hiệu sách được thích nhất Đà Nẵng sẽ đem đến cho bạn những quyết định phù hợp và có những khoảnh khắc dễ chịu trên địa chỉ tp Đà Nẵng nói riêng và các địa phương khác nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *