Tổng hợp top 7 dịch vụ sửa khóa tận nhà uy tín tại Đà Nẵng

Có thể nói, ổ khóa và chìa khóa đều đã rất quen thuộc với tất cả mọi người. Đó là dụng cụ để giúp chúng ta bảo vệ tài sản của mình. Tuy nhiên, nếu gặp phải tình trạng hư hỏng thì thật gay go. Hãy cùng DanangZ điểm danh top 7 dịch vụ sư

Bạn đã từng gặp sự cố hư hỏng về khóa xe máy, khóa nhà, khóa két sắt … Những lúc như thế bạn hoảng loạn và cố gắng tìm kiếm sự giúp đỡ. Đừng lo DanangZ sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này với top 7 dịch vụ sửa khóa tận nhà uy tin nhất Đà Nẵng.

1. Các loại khóa có thể sửa chữa

Hiện tại, dịch vụ sửa khóa tận nhà tại Đà Nẵng có thể sửa hầu hết tất cả các loại khóa, từ khóa cửa, khóa phòng, khóa cổng, khóa xe, đến khóa két sắt.

 • Sửa khóa cửa (cửa phòng, cửa nhà, cửa cổng): có thể khắc phục các tình trạng ổ khóa/ mở không được hoặc làm lại chìa khóa mới,…
 • Sửa khóa xe (xe máy, xe ô tô, xe máy điện, xe đạp điện): phục hồi sửa chữa được xe bị bẻ khóa, thay vỏ chìa thông minh, mở khóa cửa điều khiển,…
 • Sửa khóa két sắt: dò lại mã két sắt để đảm bảo bảo mật, mở khóa két sắt.

2. Ưu điểm của dịch vụ sửa khóa tận nhà tại Đà Nẵng

 • Không tốn nhiều công sức. Bạn không cần phải chạy lòng vòng để tìm cho được một chú thợ sửa khóa. Việc cần làm chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi, bên dịch vụ sẽ lập tức cử người đến tận nhà bạn sửa chữa.
 • Tiết kiệm. Nhiều người nghĩ làm dịch vụ sẽ tốn tiền nhiều hơn. Hoàn toàn sai lầm. Bạn phải khổ sở kiếm được một người thợ rồi họ sửa tới sửa lui lại bảo rằng không thể sửa được. Chi bằng sử dụng dịch vụ sửa khóa tận nhà với cam kết đảm bảo sửa được cho bạn.
 • Uy tín: đối với dịch vụ sửa khóa tận nhà, đảm bảo bạn sẽ được cam kết bảo hành. Nếu khóa tiếp tục bị hư hỏng do kĩ thuật sửa chữa thì bạn hoàn toàn được sửa lại miễn phí. Như vậy, bạn sẽ không gặp tình trạng sửa đi sửa lại một lỗi hư của khóa phải không nào?
 • Sử dụng phôi chất lượng. Phôi chìa khóa được sử dụng hoàn toàn có nguồn gốc rõ ràng, không phải là hàng nhái hoặc hàng đã sử dụng rồi.

Top 7 dịch vụ sửa khóa tận nhà uy tín tại Đà Nẵng

1. Dịch vụ sửa khóa tận nhà 24/24

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, cùng với đó là đội ngũ nhiệt tình, chuyên môn cao sẽ giúp các bạn khắc phục những vấn đề mà bạn đang gặp phải về ổ khóa.

Áp dụng công nghệ sửa khóa hiện đại, xử lý tận nơi, nhận chìa ngay và luôn. Giúp bạn không gặp phiền phức trong cuộc sống. Các sản phẩm phôi chìa khóa do dịch vụ sửa chìa khóa tận 24/24 đều chất lượng và có bảo hành uy tín. Dịch vụ sửa chữa, thay thế, làm chìa khóa bảo hành từ 1 tháng tới 3 năm. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng và đặc biệt luôn có nhân viên túc trực tại các quận và sẵn sang phục vụ bạn. Gọi là có.

Thông tin liên hệ dịch vụ sửa khóa tận nhà 24/24

 • Điện thoại: 094.441.0702
 • Website: thokhoadanang.com
 • facebook.com/thokhoadanang

2. Dịch vụ sửa khóa tận nhà Nguyễn Hưng

Trên tinh thần phát triển và nâng tầm Thợ sửa khóa Đà Nẵng, Dịch vụ sửa khóa tại nhà của Sửa Khóa Nguyễn Hưng phục vụ sửa khóa cửa, sửa khóa két sắt, sửa khóa xe máy, sửa khóa cửa cuốn, sửa khóa xe ô tô tận nơi, tại mọi khu vực ở TP.Đà Nẵng.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín, giá cả phải chăng. Dịch vụ nhanh, giá tôt nhất, bảo hành dài hạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng sẽ phục vụ quý khách khi có nhu cầu, chỉ cần gọi là có.

Thông tin liên hệ dịch vụ sửa khóa tận nhà Nguyễn Hưng

 • Điện thoại: 0943.00.41.44.
 • Địa chỉ: 918 Trần Cao Vân – TP.Đà Nẵng

3. Dịch vụ sửa khóa tận nhà Thợ Khóa Minh Phát

Minh Phát là 1 thương hiệu sửa khóa tận nhà tại Đà Nẵng với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, Minh Phát tự tin cung cấp cho các bạn đầy đủ dịch vụ sửa khóa, làm chìa cho các vật gia dụng trong gia đình bạn.

Sửa khóa tại Đà Nẵng Minh Phát luôn luôn có mặt khi khách hàng cần. Hãy nhấc điện thoại và liên hệ ngay cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nếu có nhu cầu sửa khóa tại nhà Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ dịch vụ sửa khóa tận nhà Minh Phạt

4. Dịch vụ sửa khóa tận nhà Minh Đức

Với kinh nghiệm sửa khóa tận nhà xuyên suốt mọi miền đất nước, dịch vụ sửa khóa Minh Đức được rất nhiều người dân Đà Nẵng lựa chọn làm nơi tin tưởng mỗi khi có hư hỏng.

Tại đây, luôn cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và sử dụng các công nghệ sửa chữa uy tín nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên tại đây được phân phối khắp các tuyến đường đồng thời có tay nghề lâu năm trong việc sửa chữa và khắc phục các sự cố về khóa. Giá cả dịch vụ tại đây cạnh tranh với thì trường bởi thế luôn mang đến cho mọi người mức giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ dịch vụ sửa khóa tận nhà tại Minh Đức

 • Điện thoại: 0905.180.693

5. Dịch vụ sửa khóa tận nhà Tuấn Thành

Dịch vụ sửa, mở khóa tận nơi tại Đà Nẵng Tuấn Thành . chuyên mở, sửa khóa nhà, khóa cửa, khóa xe máy, két sắt, xe hơi, ô tô, xe đạp điện, xe máy điện, sửa khóa cửa cuốn, vali số, làm chìa khóa, cắt chìa, đánh chìa chuẩn xác, mở khóa uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề sửa khóa tại nhà, thợ khóa của Dịch vụ sửa, mở khóa tận nơi tại Đà Nẵng Thành Việt Tiệp có thể mở được hầu hết các loại ổ khóa và làm chìa, cắt chìa khóa một cách chính xác của các loại ổ khóa hiện có trên thị trường. Với phương châm: “Tuấn Thành gọi đâu có đó- Giải quyết mọi sự cố của bạn”. Thợ sửa khóa tại nhà như chúng tôi luôn có mặt một cách nhanh nhất khi quý khách hàng cần. Bởi vì dịch vụ sửa khóa nhà, khóa cửa, khóa cổng, khóa phòng, khóa tay gạt, khóa tay nắm tròn không những có giá rẻ nhất TP ĐÀ Nẵng mà còn uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài.

Thông tin liên hệ dịch vụ sửa chữa khóa tận nhà Tuấn Thành

 • Điện thoại: 0934444954

6. Dịch vụ sửa khóa tận nhà Danh Lợi

Sửa Khóa Danh Lợi Chuyên cung cấp thợ mở khóa ,sửa khóa, làm chìa khóa nhà ,khóa chung cư ,khóa két sắt ,khóa xe máy ,khóa xe hơi ,khóa cửa cuốn,có thợ đến nhanh , làm việc trực tiếp tại nhà khu vực thành phố Đà Nẵng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Danh lợi phục vụ quý khách ngay và liền khi quý khách có nhu cầu với mức giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng tốt và luôn được bảo hành.

Thông tin liên hệ sửa khóa Danh Lợi

7. Dịch vụ Sửa khóa Đà Nẵng

Sửa khóa Đà Nẵng là đơn vị chuyên làm các dịch vụ về khóa tại  nhà như thay thế ổ khóa, mở khóa, bảo trì khóa, thay chìa, làm chìa khóa xe hơi, làm chìa khóa xe máy, thay khóa két sắt, MO KET SAT, khóa cửa, khóa cổng…. Thợ sửa khóa chuyên nghiệp tận tâm, uy tín chất lượng tại TP Đà Nẵng và các địa bàn lân cận.

Là cơ sở sửa khóa Đà Nẵng chất lượng nhất bây giờ, Đơn vị Sửa Khóa Đà Nẵng có một đội ngũ kỷ thuật viên được đào tạo bài bảo, kĩ năng chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, từng “đối phó” với mọi loại khóa dù trong hay là ngoài nước hoặc với những tình huống sửa khóa khó khăn nhất. Giải quyết công việc một cách nhanh nhất và mà vẫn giữ nguyên tình trạng khóa như ban đầu, không bị hao mòn.

Thông tin liên hệ dịch vụ sửa khóa Đà Nẵng

 • Điện thoại: 0961770027
 • Địa Chỉ: 69 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Trên đây là top 7 dịch vụ sửa khóa tận nhà uy tín tại Đà Nẵng, lưu lại và để dành làm cẩm nang cho mình khi gặp sự cố về các loại khóa nhé! DanangZ hy vọng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

Trần Loan/DanangZ

Tin cùng chuyên mục
Tin khác
Tài xế 50 tuổi nhà xe Hải Vân từ Đắk Lắk đi Đà Nẵng sàm sỡ khách nữ rồi nhắn tin xin bỏ qua
Sau khi sàm sỡ khách nữ trên chuyến xe từ Đắk Lắk đi Đà Nẵng, tài xế 50 tuổi của nhà xe Hải Vân đã nhắn tin xi…
Trượt chân xuống thác trượt, bé gái t.ử vo.ng tại khu du lịch tắm suối
Công an huyện Phú Lộc đang làm việc với khu du lịch Bạch Mã Village (xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế…
Nữ sinh Quảng Nam 18 tuổi được mệnh danh búp bê sống vì đâu?
Cô gái Quảng Nam sinh năm 2000 cảm thấy áp lực khi được gọi là búp bê sống.
Chồng cầm dao mổ gà đ.âm ch.ết vợ khi đang làm đám giỗ ở Quảng Nam
Cãi nhau khi đang chuẩn bị làm đám giỗ cho cha mẹ, người chồng cầm con dao mổ gà đ.âm người vợ t.ử vo.ng.
Clip: Bị bắt quả tang sờ soạng vùng nhạy cảm khách nữ, tài xế lúc đầu chối đây đẩy sau lại…
Tài xế xe khách đường dài có hành vi sàm sỡ một hành khách nữ trong chuyến đi từ thành phố Buôn Mê Thuột Đắk L…
Khánh thành tòa nhà động lực cho khu vực tây bắc Đà Nẵng
Trưa 22.6, Trung Nam Land (Trung Nam Group) khánh thành tòa nhà phức hợp DITP (DITP Tower, Q.Liên Chiểu, TP.Đà…
Khám phá quán cà phê xóm núi giữa đèo Hải Vân view đẹp mê ly thích hợp cho người sống ảo
Ghé Đà Nẵng, bạn đừng bỏ qua một trải nghiệm rất thú vị đó là 'uống cafe giữa đèo Hải Vân 'ở tiệm cafe Xóm Núi…
Đà Nẵng: Sáng thứ Hai, hình ảnh 3 người trên bãi biển Mỹ Khê khiến nhiều người không khỏi xúc động
3 con người thuộc 3 thế hệ khác nhau đã có khoảng thời gian vui đùa hạnh phúc trên bãi biển.
GĐ Sở TN&MT TP Đà Nẵng nói gì về tuyên bố s.ốc của Chủ tịch Thơ?
Ông Hùng cho rằng, để khắc phục những bất cập và tồn tại về xử lý chất thải của các nhà hàng, khách sạn hiện n…
Bán nhà biểu diễn sai, Đà Nẵng phải thu hồi lại
Kiểm toán Nhà nước vừa có báo cáo kiếm toán về việc chính quyền TP Đà Nẵng đã bán Nhà biểu diễn đa năng TP Đà…
Đà Nẵng thừa nhiều khách sạn
Việc tăng trưởng quá mạnh các loại hình lưu trú, nhất là khách sạn từ 1 đến 3 sao, khiến TP Đà Nẵng rơi vào kh…