Địa điểm quán ăn chay ngon vô đối tại Đà Nẵng

1. Quán Chay Thiên Ân

69 Lê Độ, P. Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
20.000đ – 66.000đ

DanangZ2. Quán chay Ngọc Chi
32 Thái Phiên, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Quán rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh. Nằm trên ngõ Thái Phiên cắt đường Bạch Đằng.

DanangZ

DanangZ

DanangZ

3. Quán chay Nga

Món gì ở quán này ăn cũng ngon cả từ mì quảng, cao lầu, bún , bún chả cá, bún mắm… riêng ngày rằm thì có thêm bánh bèo,bánh ít ram, bánh cuốn thịt nướng,… quán có bán thêm đồ ăn chay trong ngày rằm nữa

DanangZ

DanangZ

DanangZ

DanangZ

DanangZ

4. Cơm chay Đà Nẵng – Lý Tự Trọng

Cơm dừa ngon, thơm và được nấu mềm dẻo chứ không hề cứng. Quán đi ngày bình thường thì không quá đông, nhẹ nhàng yên tĩnh.

DanangZ

DanangZ

Cơm dừa

DanangZ

DanangZ

DanangZ

DanangZ

DanangZ

 

5. Cơm chay Liên Hoa – Cơm chay dưỡng sinh

Đồ ăn ở đây thì chất lượng mà giá thì rẻ nữa . Quán có 2 tầng , bán cả tháng chứ ko riêng gì rằm, mùng 1 . Ngày thường thì cũng ko đông lắm ,nhưng đến rằm với mùng 1 thì đông ko có chỗ ngồi luôn . 1 cái lẫu 65k 2-3 người ăn no nê . Ở đây còn có nhiều món khác : bún , mì , phở , bánh lọc , bánh bao .v..v. Có món gỏi ngon lắm , mì xào giòn cũng ngon .

DanangZ

DanangZ

Không gian cũng không quá rộng rãi nhưng quán có hai tầng nên cũng ổn. Bàn ghế tre nên cũng có cảm giác thanh tịnh khi vào đây, quán bán cũng nhiều đồ ăn như cơm chay, bún chay, lẩu chay…ngoài ra cũng có bán các loại nước và cả nước mía. Quán có người giữ xe nên vào ăn khách có thể yên tâm, vì khi mình vào ăn thấy khách khá đông. Lại có cả khách ở trên lầu. Món ăn được đưa ra cũng nhanh.

DanangZ

DanangZ

DanangZ

Theo Foody

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *