Đi đòi nợ lương không được, đâm chết chủ thầu xây dựng

Sau khi bỏ về Đà Nẵng làm tài xế, Quốc vẫn liên tục gọi điện cho chủ thầu xây dựng là đồng hương để đòi tiền công nhưng không được. Đầu tháng 7, Quốc lên tận chỗ làm tìm gặp Kiên.
Ngày 5/7, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam Trương Vĩnh Quốc (31 tuổi, trú xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Ảnh minh họa. Nguồn: Zing.vn

Ảnh minh họa. Nguồn: Zing.vn

Nạn nhân là anh Trương Trọng Kiên – chủ thầu xây dựng (30 tuổi, trú cùng xã).

Vài năm trước Quốc làm công nhân xây dựng cho Kiên tại huyện Nam Giang (Quảng Nam). Kết thúc công việc nhưng Kiên vẫn còn nợ lại chưa thanh toán cho Quốc phần lớn số tiền công.

Sau đó Quốc bỏ về Đà Nẵng làm nghề lái xe cho một công ty ở quận Hải Châu. Trong suốt quãng thời gian đó Quốc liên tục liên lạc, tìm gặp chủ thầu đồng hương để đòi tiền song không được.

Chiều 2/7, Quốc từ Đà Nẵng tới xã Cha Val (huyện Nam Giang) tiếp tục tìm gặp Kiên. Trong lúc xô xát, Quốc rút dao đâm một nhát vào ngực trái nạn nhân.

Ngay sau đó nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường chuyển viện. Sau khi gây án, Quốc đã bỏ trốn.

Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi và thu thập chứng cứ, đồng thời tiến hành khoanh vùng và truy bắt đối tượng.

Ngày 4/7, Phòng PC45 phối hợp với Công an huyện Nam Giang đã bắt Quốc tại xã Tà Poơ (huyện Nam Giang) sau ba ngày bỏ trốn.


Nguồn:http://soha.vn/di-doi-no-luong-khong-duoc-dam-chet-chu-thau-xay-dung-20160705104006271.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *