Đêm Halloween, đi bắt ma tại nơi nào ở Đà Nẵng?

Nếu bạn là “cú đêm” thì đừng bỏ lỡ đại tiệc đêm Halloween có tại hai địa điểm vui chơi cho giới trẻ “hot” nhất Đà Nẵng. Đến Asia Park từ ngày 29-31/10 bạn sẽ có cơ hội tham gia vào hàng loạt hoạt động thú vị như vẽ mặt Halloween miễn phí, hóa trang thành các nhân vật bí hiểm hay vui đùa và chụp ảnh cùng những nàng công chúa xinh đẹp, bầy zombie ghê rợn…Còn Sky 36 lại mang đến một bữa tiệc thịnh soạn cùng âm thanh ánh sáng cuồng nhiệt hết mình. “Đừng ở nhà vào ngày Halloween!”

hlw-ap-2-1280x853

Ra khỏi cổng thành là hình ảnh tháp đồng hồ sừng sững với nhiều màu sắc chắc chắn để lại nhiều ấn tượng cho du khách. Khi đồng hồ trên tháp điểm đúng 12h cũng là lúc những “bóng ma” sẽ bay lơ lửng trên những cành cây khô, dưới chân tháp là hình ảnh đội âm binh đang chơi nhạc rock tưng bừng mừng lễ hội “ma quỷ”.

hlw-ap-9-1280x933

Hoá trang là nghi thức không thể thiếu trong lễ hội Halloween. Người ta tin rằng hoá trang thành nhân vật ma quỷ là sự cần thiết để tránh khỏi những linh hồn tà ác. Mục đích là để những linh hồn xấu không phân biệt được đâu là người và đâu là linh hồn vì thế tránh cho người “trần thế” bị các linh hồn này làm hại.

hlw-ap-16-1280x900

Tại Asia Park, bạn được hoá trang thậm chí vẽ henna hoàn toàn miễn phí.

hlw-ap-14-1280x960

Sau khi đã có được một tác phẩm ưng ý, bạn đã sẵn sàng “trà trộn” vào thế giới ma quỷ để quậy tưng bừng chưa?

hlw-ap-11-1280x818

Ban nhạc rock “Skull” nổi tiếng của thế giới ma quỷ đang có chuyến lưu diễn rất thành công tại Asia Park và luôn cống hiến ngày đêm hết mình để phục vụ khán giả.

hlw-ap-17-1280x815

Nếu bạn ngỡ như mình lạc vào một thế giới khác, hãy thật bình tĩnh và bản lĩnh, cố gắng tự tìm đường ra vì những chú bí ngô ma quái đang cố đánh lạc hướng và che mắt bạn.

hlw-ap-17-1280x815

Sau khi thoát khỏi mê cung huyền bí tại Asia Park, hãy sẵn sàng cho bữa tiệc âm thanh ánh sáng sôi động tại Sky 36 – bar cao nhất tại Đà Nẵng. Bữa tiệc được mở màn bằng tiết mục múa lửa mãn nhãn du khách.

ma-la

Buổi tối càng trở nên phấn khích hơn khi ánh sáng laser trở thành một công cụ đắc lực tạo ra hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời cho các vũ công trình diễn trên sân khấu của Sky 36.

dsc8922

Khi người và yêu ma trong những bộ cánh hoá trang cho Halloween, cùng nhảy theo beat nhạc EDM mạnh mẽ, thưởng thức một ly cocktail trên tầng cao nhất của Novotel ấy là lúc Đà Nẵng dần chìm dần vào trong giấc ngủ.

Đừng ngủ khi các linh hồn còn đang thức! Hãy lạc bước vào mê cung ma quái Asia Park, thưởng thức các trò chơi rợn gáy và thót tim nhất hay tham gia vào bữa tiệc âm nhạc tại Sky 36 để sống trọn từng giây phút với Halloween này.


Nguồn:http://baotintuc.vn/anh/dem-halloween-di-bat-ma-tai-noi-nao-o-da-nang-20161029191251150.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *