Để ô tô dưới chung cư, người đàn ông tá hỏa khi chiếc xe bị đổ đầy dầu nhớt và keo chó

Đậu ô tô dưới lòng đường rồi lên chung cư ngủ, sáng thức dậy người đàn ông tá hỏa khi thấy chiếc xe của mình bị đổ đầy dầu nhớt và keo chó.

Ngày 27/2, anh Phạm Đức C. (SN 1974, quê Hà Nội, tạm trú tại chung cư Nest home, phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho biết, chiếc xe bán tải nhãn hiệu Ford Ranger của mình vừa mới bị kẻ xấu “chơi bẩn”.

Theo đó, vào đêm 24/2, anh C. đi làm về và đậu xe ở lòng đường Chu Huy Mân (đường đôi, được phép đậu đỗ) rồi lên căn hộ ở chung cư nghỉ ngơi.

Sáng ngày 25/2, anh dậy đi tập thể dục sớm thì tá hỏa phát hiện chiếc xe của mình bị kẻ xấu dùng dầu luyn pha với keo con chó bôi bẩn hơn nửa xe.

DanangZ

Chiếc ô tô của anh C. bị đổ đầy luyn và keo chó

“Tôi không hiểu vì sao họ lại làm như vậy. Tôi đỗ ô tô không trái luật, cũng không đậu trước cửa nhà ai cả, không ảnh hưởng tới ai…”, anh C. bức xúc nói.

Anh C. cho biết thêm, sau khi đưa xe đi kiểm tra và sửa, thợ sửa chữa cho biết xe của anh bị hư hại các roăng cao su ở cửa, hư gạt nước, nắp ca-pô và cửa hai bên xe bị vấy bẩn dầu luyn và keo…

“Thiệt hại thì không lớn lắm, chỉ vài triệu đồng nhưng tôi bất ngờ với hành vi của những kẻ xấu. Tôi đã báo Công an phường Mân Thái và lực lượng công an đã tới lập biên bản hiện trường, điều tra vụ việc”, anh C. nói.

DanangZ

Hiện anh C. đã trình báo vụ việc với cơ quan chức năng

Được biết, hai vợ chồng anh C. cùng các con từ Hà Nội vào Đà Nẵng lập nghiệp khoảng 3 năm nay và hiện đang sống tại căn hộ chung cư Nesthome. Thời gian đầu, mọi sinh hoạt ở chung cư đều nề nếp, văn minh lịch sự.

Trong cuộc sống và công việc, anh C. không xích mích, hay gây thù oán với ai. Tuy nhiên, do gần đây, trong chung cư xuất hiện tình trạng tụ tập nhậu nhẹt, đàn hát… kéo dài từ tối đến đêm khuya, gây mất trật tự, ảnh hưởng tới các hộ dân sống nên anh C. có làm đơn phản ánh gửi lên Ban quản lý chung cư.

“Có lẽ do tôi phản ánh chuyện một số người tổ chức nhậu nhẹt kéo dài tới đêm khuya gây ảnh hưởng tới cuộc sống của các căn hộ khác nên nhóm người đó ghét và hành động như trên. Tôi mong các ngành chức năng sẽ có biện pháp xử lý, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra”, anh C. chia sẻ và cho biết thêm, cách đây khoảng 2 tháng, một số kẻ xấu cũng đã “dằn mặt” chuyện anh C. làm đơn phản ánh nhóm người tụ tập nhậu nhẹt đêm khuya bằng việc đạp móp cửa xe ô tô.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Mân Thái xác minh, điều tra xử lý.

HÀ NAM

Nguồn:http://kenh14.vn/de-o-to-duoi-chung-cu-nguoi-dan-ong-ta-hoa-khi-chiec-xe-bi-do-day-dau-nhot-va-keo-cho-20170227141604013.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *