Đau lòng cảnh chủ quán net tại Đà Nẵng bị kẻ trộm cuỗm hết đồ, mất sạch vốn liếng trong khi vợ sắp sinh con

Một chủ quán net tại Đà Nẵng đã gặp phải tình huống vô cùng khốn khổ khi phòng máy bị trộm viếng thăm và lấy sạch toàn bộ linh kiện của dàn máy.
Mới đây, một chủ quán net tại Đà Nẵng đã gặp phải tình huống vô cùng khốn khổ khi phòng máy bị trộm viếng thăm và lấy sạch toàn bộ linh kiện của dàn máy bao gồm main, chip, RAM, VGA, đồng nghĩa với việc sẽ không thể làm ăn gì được nữa. Mọi chuyện còn khó khăn hơn khi vợ của anh còn đang trong giai đoạn sắp sinh con, vừa mệt mỏi cần được chăm sóc vừa tốn kém tiền bạc.

“Anh mình làm net 144 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh, Đà Nẵng. Tối hôm qua bị ăn trộm vào lấy trộm hết tất cả linh kiện chip ram vga… mất hết nguyên dàn luôn… Anh em làm net có thấy ai tới bán hoặc anh em mua bán linh kiện làm ăn có tâm ở khu vực Đà Nẵng thấy có ai tình nghi báo dùm em 1 tiếng… Toàn bộ vốn liếng vay ngân hàng đầu tư hết vào đây… vợ thì chuẩn bị sinh… khổ lắm mấy anh em ạ. Công An quận lấy dấu vân tay chụp ảnh quay phim cũng hoành tráng lắm mà ko biết có được gì không? Hy vọng mấy anh em giúp đỡ” – Chia sẻ của người thân chủ quán net mới mất đồ này, nhờ mọi người kinh doanh game net chú ý giúp xem có ai thanh lý linh kiện máy tính không.

DanangZ

Được biết, những tên trộm này đã lựa đúng thời gian chủ quán không thể ở lại buổi đêm để trông được mà phải về nhà chăm sóc vợ sắp đẻ, ngoài ra thủ đoạn cũng rất tinh vi, khó phát hiện: “Tụi này nó tỉnh lắm, chắc là nó đánh được chìa khóa rồi. Mở khóa xong tụi nó lấy hết linh kiện của tất cả các máy, lấy xong nó còn đóng thùng lại rất đàng hoàng. Nó còn lấy hút 4 điếu thuốc uống lon bò húc xong tất cả nó đóng cửa lại rồi khóa đàng hoàng. Em nghỉ tụi này là khách quen trong quán, nắm được mọi động tĩnh rồi. Vợ anh mình gần sinh nên tối phải về với vợ chứ không thì cũng ở tại quán trông”.

Quả thực đây là tính huống hết sức trớ trêu và khốn khó cho chủ quán net này, vì vậy những ai có thông tin về việc mua bán cả dàn máy tính cấu hình như sau: “Anh em giúp dùm mình nhé, vga 630 730 hd5570, chip g840 g860 g2130, ram 4g kington kingmax. Ai bán gì khả nghi thì điện thoại dùm em” tại Đà Nẵng thì hãy cố gắng giúp đỡ!

Theo Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *