‘Dắt’ em vợ vào trại!

Là chỗ quen biết nên chị Nguyễn Thị Hoa (1975, trú P. Tam Thuận, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng) mượn của Phan Minh Hiền (1995, trú tổ 38, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê) 3 triệu đồng. Cũng vì chuyện sai hẹn, trễ hạn trong trả nợ mà sinh chuyện.

Số tiền đã mượn của Hiền, chị Hoa đã cố gắng dàn xếp để trả dần, nhưng chỉ được vài ngày đầu thì sau đó chuyển qua “chế độ” chậm trả khiến Hiền “nổi điên”. Đợi đến lúc nửa đêm, Hiền rủ em vợ là Phạm Minh Huy (1997, trú tổ 92, P. Thanh Khê Tây, Q. Thanh Khê) đến nhà chị Hoa tại K112/25-Trần Cao Vân để đòi nợ. Để thị uy, Hiền và Huy đem theo tuýp sắt rồi lên xe máy SH Mode BKS 43D1-464.00 đến nhà chị Hoa. Lúc này chị Hoa không có ở nhà, Hiền và Huy đứng ngoài đợi. Khi thấy chị Hoa điều khiển xe máy BKS 43K9-7469 vừa đi làm về, Hiền chặn lại để đòi nợ. Thấy túi xách chị Hoa treo trên xe, Hiền giật lấy và lục tung tìm tiền nhưng không thấy. Hiền liền nói với chị Hoa “Bà không trả tiền thì tôi lấy xe”. Thấy Hiền quá quắt, chị Hoa phản ứng thì bị Huy dùng tuýp sắt dọa đánh. Huy vung tuýp đập đèn xe phía trước khiến chị Hoa hoảng sợ, bỏ chạy đến trước cửa nhà. Hiền yêu cầu chị Hoa đưa chìa khóa xe trong khi Huy vẫn lăm lăm tuýp sắt khiến chị Hoa sợ quá, phải đưa. Hiền ra “tối hậu thư” rằng “Đem tiền trả nợ thì mới được lấy xe về”. Sau đó, Hiền điều khiển xe của chị Hoa về nhà mình, còn Huy chạy xe SH theo sau.

Phạm Minh Huy và Phan Minh Hiền

Phạm Minh Huy và Phan Minh Hiền

Ngày 26-9, trung úy Lê Hồng Lưu, cán bộ CAP Tam Thuận, Q. Thanh Khê, cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo của chị Hoa, đơn vị đã cử người xác minh, điều tra và làm rõ hành vi của Phan Minh Hiền và Phạm Minh Huy, đồng thời chuyển toàn bộ hồ sơ cho CAQ Thanh Khê thụ lý theo thẩm quyền.

Lê Phương


Nguồn:http://cadn.com.vn/news/145_155274_-da-t-em-vo-va-o-tra-i-.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *