“Đạp xe xuyên Việt – Hành trình kết nối yêu thương” nơi gắn kết những trái tim.

“Đạp xe xuyên Việt – Hành trình kết nối yêu thương” được thành lập ngày 10/03/2013 do CTy Tín Nghĩa SJC phối hợp cùng các cơ quan truyền thông, tổ chức xã hội, cơ quan đoàn thể trên toàn quốc tổ chức. Trải qua 4 năm hình thành và phát triển “Hành trình kết nối yêu thương” đã trở thành một trong những hoạt động không thể thiếu đối với những người yêu thích thử thách và đặc biệt đam mê khám phá những địa danh trên khắp dải đất hình chữ S.

Với sứ mệnh mang lại một sân chơi lí thú bằng những chuyến đi hấp dẫn và thách thức, “Đạp xe xuyên Việt – Hành trình kết nối yêu thương” mong muốn góp phần xây dựng một thế hệ trẻ nhiệt huyết, năng động; nhằm kết nối mọi người lại với nhau bằng tình bạn, tình đồng chí, tạo ra một môi trường lành mạnh để các bạn giao lưu và học hỏi. Ngoài ra, “Hành trình kết nối yêu thương” năm nay còn song song tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện thiết thực và ý nghĩa, tạo cơ hội cho các thành viên đóng góp sức trẻ và tâm ý của mình vào những việc làm có ích cho xã hội.

“Đạp xe xuyện Việt – Hành trình kết nối yêu thương” có mạng lưới hoạt động phủ khắp 63 tỉnh thành. Trong đó, Đà Nẵng được coi là một trong ba tỉnh thành đầu mối chính của chương trình. Đến với Đà Nẵng từ những ngày đầu thành lập, “Hành trình kết nối yêu thương” đã được khá nhiều bạn trẻ biết đến và lựa chọn là hoạt động ý nhất cần nên tham gia trong những kỳ nghỉ hè sau khoảng thời gian học tập căng thẳng.

Năm 2015, đã có 20 bạn trẻ tham gia chương trình, góp phần làm tăng dân số “đại gia đình xuyên Việt”. Qua những chuyến đi thực tế ở Làng Vân, đèo Hải Vân, tượng Mẹ Thứ (Tam Kỳ),…hay cuộc hành trình xuyên Việt dài 35 ngày đêm; “Đạp xe xuyên Việt – Hành trình kết nối yêu thương” tại Đà Nẵng đã gắn kết được hàng chục, hàng trăm bạn trẻ có cùng chung đam mê khám phá và khát khao cống hiến. Kể lại cuộc hành trình dài cả mình, một bạn trong team Đà Nẵng chia sẻ: “ Đi cực lắm em, có cái được, có cái mất. Mà cái mất lại nhiều hơn cái được, nhưng cái được lại mang ý nghĩa mà cả cuộc đời này em không tìm thấy mô. Động lực lớn nhất để đạp đến đích là tình bạn, mà nói đúng hơn là tình thân,..”. Phải chăng, điều lớn lao mà “Hành trình kết nối yêu thương” mang lại chính là những người bạn chân thật?  Cùng nhau trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách; từ những con người xa lạ, họ trở thành những người bạn thân sẵn sàng giúp đỡ, yêu thương nhau bằng những tình cảm quý báu và chân thành nhất.

Năm 2016, “Đạp xe xuyên Việt – Hành trình kết nối yêu thương” trở lại với những chương trình và hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn hơn mọi năm. Tiếp nối sự thành công của những mùa trước, “Hành trình kết nối yêu thương” tại Đà Nẵng năm nay đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa để trở thành một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu cho các bạn trẻ trong thành phố cũng như các tỉnh khu vực lân cận.

 Nếu bạn đủ sức khỏe, đủ niềm tin và dám thách thức chính mình thì hãy đăng ký  tham gia “Đạp xe xuyên Việt – Hành trình kết nối yêu thương” để cùng chúng tôi  khám phá những địa danh nổi tiếng của Việt Nam, tham gia các hoạt động công ích ý nghĩa, gặp những diễn giả, các chuyên gia chia sẻ về các vấn đề được giới trẻ quan tâm, các event đặc sắc,….trên “chiến binh xe đạp” yêu quý của mình cùng những người đồng đội.

“Tuổi trẻ là khi ta có đủ sức khỏe để làm bất cứ điều gì ta muốn. Là khi ta mắc sai lầm nhưng vẫn có quãng thời gian phía trước để khắc phục sai lầm ấy. quan trọng là khi ta còn trẻ, ta dám nghĩ, dám làm & dám thất bại. Những ai đã qua đi tuổi trẻ chắc hẳn sẽ cảm thấy nuối tiếc về những điều ta chưa làm”.

Bạn có muốn bổ sung thêm vào “bộ sưu tập những trải nghiệm ý nghĩa của  tuổi trẻ” để thanh xuân không trở nên hoài phí? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy lắng nghe lời mách bảo của trái tim đang sục sôi nhiệt huyết, nhanh tay nhấn vào đường link: http://dapxexuyenviet2016.gr8.com/ cùng chúng tôi tham gia “Đạp xe xuyên Việt – Hành trình kết nối yêu thương” để ghi dấu lại những tháng ngày đẹp đẽ của tuổi trẻ; để một lúc nào đó mỏi mệt, nhìn lại ta thấy mình đã từng sống hết mình, để vực dậy tinh thần và tiếp tục theo đuổi đam mê, lí tưởng và khát vọng….Hơn thế nữa, để tìm cho mình những người bạn tri kỉ và cũng có thể tìm thấy nữa kia của đời mình!!!

Bạn hãy cập nhật thông tin của chương trình qua các trang online:
-Trang web chính thức của chương trình: dapxexuyenviet.com

-Trang Fanpage “Đạp xe xuyên Việt – Hành trình kết nối yêu thương”: http://facebook.com/hanhtrinhdapxexuyenviet

-Trang Fanpage “Hành trình đạp xe kết nối yêu thương – tại Đà Nẵng” : https://www.facebook.com/xuyenviet.danang/

[ĐÀ NẴNG] TUYỂN THÀNH VIÊN ĐXXV – HTKNYT 2016 // ĐỢT CUỐI

 THỜI GIAN: 1/6 – 3/6/2016

LINK ĐĂNG KÍ

 Chúng tôi mong sẽ được cùng bạn đồng hành xuyên Việt 2016, cũng như các chuyến đi đầy lí thú tại Đà Nẵng!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *