Đà Nẵng: ‘Sập sòng’ trong khách sạn!

gày 8-5, Trung tá Trần Văn Tuấn- Đội phó Đội CSHS CAQ Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, Cơ quan CSĐT CAQ Thanh Khê đã k.h.ởi t.ố vụ án và b.ắt t.ạm giam các đối tượng liên quan đến vụ đá.nh bạ.c tại Khách sạn Kim Loan (số 697- Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng).

Vui lòng thêm nội dung vào Single Sidebar

Các đối tượng Thạnh, Ngôn, Rớt, Đảm.

Sau một thời gian theo dõi, lúc 9 giờ 10 ngày 16-4-2019, Đội CSHS CAQ Thanh Khê kiểm tra, bắt quả tang tại phòng 404 khách sạn Kim Loan có 4 đối tượng đang đá.nh b.ạc thắng thua bằng tiền với hình thức chơi “bài binh điểm 6 lá”. Thuê khách sạn được cho là điểm an toàn để tổ chức trò chơi đỏ đen là cách mà các đối tượng này chọn nhằm tránh sự phát hiện của các cơ quan chức năng. Thế nhưng, dù có tính toán thế nào đi nữa thì cuối cùng vẫn “chạy trời không khỏi nắng”.

Các đối tượng tham gia đá.nh bạ.c bị phát hiện bắ.t qu.ả ta.ng tại sòng bạc bao gồm: Nguyễn Văn Thạnh (1986, trú ấp Long Thành, Xã Phú Thành A, H.Tam Nông, Đồng Tháp; tạm trú tổ 31 P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng). Nguyễn Văn Rớt (1984, trú ấp Tân Phú A, Xã Tân Bình, H. Phụng Hiệp, Hậu Giang). Nguyễn Văn Đảm (2000, trú ấp Tân Phú A, Xã Tân Bình, H. Phụng Hiệp, Hậu Giang). Châu Thị Ngôn tên thường gọi “Lan Anh” (1977, trú thôn Phú Thượng, Xã Hòa Sơn, H.Hòa Vang, TP Đà Nẵng).

Tại thời điểm bắt quả tang, Cơ quan Công an thu giữ trên sò.ng b.ạc của các đối tượng số tiền 7,4 triệu đồng, 2  bộ bài Tây đã qua sử dụng và 11 bộ bài Tây chưa sử dụng. Theo các đối tượng khai nhận, những người chơi giao kèo với nhau mỗi người được cầm cái 3 ván luân phiên nhau. Người cầm cái sử dụng 1 bộ bài Tây 52 lá chia mỗi người chơi 6 lá bài để chia làm 2 chi, mỗi chi 3 lá để tính điểm mỗi chi. Các quân bài từ quân A (quân át) đến quân 10 tương ứng từ 1 điểm đến 10 điểm; các quân bài J, Q, K được tính 10 điểm. Điểm của mỗi chi bài là số điểm lẻ được lấy từ tổng điểm của các lá bài mỗi chi tương ứng từ 1 đến 9 điểm. Trường hợp chi bài được thành lập từ các lá bài  J, Q, K thì gọi là “3 Tây” và lớn nhất, trường hợp tổng điểm của chi bài là 10 hoặc 20 hoặc 30 điểm thì gọi là “bù” và thấp nhất. Sau đó, người chơi sẽ đặt cược tiền và tiến hành so bài của mình với người cầm cái để tính thắng thua, tỷ lệ đặt cược tùy theo mỗi người chơi và được quy ước từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng. Nếu người chơi thắng 1 chi và thua 1 chi hoặc bằng điểm với người cầm cái thì hòa nhau.

Trong quá trình điều tra, các đối tượng khai nhận nhiều tình tiết khác. Nguyễn Văn Rớt: Khi tham gia chơi đá.nh b.ạc, Rớt có trên người số tiền 3 triệu đồng và sử dụng hết số tiền này để đ.ánh b.ạc. Quá trình đá.nh bạ.c cho đến thời điểm bị bắ.t q.uả tang Rớt thua 400.000 đồng; Nguyễn Văn Thạnh khi tham gia chơi đá.nh bạ.c có 2.640.000 đồng và sử dụng hết số tiền này để đán.h bạ.c. Quá trình đán.h b.ạc cho đến thời điểm b.ắt q.uả ta.ng Thạnh thắng được 1 triệu đồng và tổng số tiền đá.nh b.ạc bị thu giữ là 3.640.000 đồng. Còn Nguyễn Văn Đảm khi tham gia chơi đá.nh bạ.c có 3.920.000 đồng, quá trình đá.nh b.ạc cho đến thời điểm bắt quả tang Đảm thắng được 400.000 đồng. Châu Thị Ngôn khi tham gia chơi đá.nh b.ạc có 19.240.000 đồng và lấy ra 2.000.000 đồng để đá.nh bạ.c. Quá trình đá.nh b.ạ.c cho đến thời điểm b.ắt qu.ả tan.g Ngôn thua 200.000 đồng. Số tiền đán.h b.ạc của Ngôn bị thu giữ trên sòn.g bạ.c là 1,8 triệu đồng.

Hiện nay, Nguyễn Văn Thạnh, Nguyễn Văn Rớt, Nguyễn Văn Đảm và Châu Thị Ngôn đã bị bắt tạ.m giam để điều tra về tộ.i “Đá.nh b.ạc”.

Phương Kiếm

Nguồn:http://cadn.com.vn/news/61_206015_-sap-song-trong-khach-san-.aspx
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.