Đà Nẵng: Một người tử vong chưa rõ nguyên nhân trong hồ nước

Sáng sớm 6-9, người dân thôn Cẩm Toại Trung (xã Hòa Phong, H. Hòa Vang, Đà Nẵng) phát hiện xe máy, ĐTDĐ của ông C.T.H. (1975, trú thôn Dương Lâm 2, xã Hòa Phong) để ở bờ hồ Bàu Lãnh (ông H. thường xuyên đến đây câu cá) nhưng không thấy ông H. đâu.

Liên hệ với người nhà ông H. thì gia đình cho biết, đêm trước ông H. không về nhà. Nhận tin báo, chính quyền địa phương huy động lực lượng cứu hộ rà soát lòng hồ, đến 9 giờ cùng ngày thì tìm thấy thi thể nạn nhân và bàn giao cho gia đình mai táng.

Sáng sớm 6-9, người dân thôn Cẩm Toại Trung (xã Hòa Phong, H. Hòa Vang, Đà Nẵng) phát hiện xe máy, ĐTDĐ của ông C.T.H. (1975, trú thôn Dương Lâm 2, xã Hòa Phong) để ở bờ hồ Bàu Lãnh (ông H. thường xuyên đến đây câu cá) nhưng không thấy ông H. đâu. Liên hệ với người nhà ông H. thì gia đình cho biết, đêm trước ông H. không về nhà. Nhận tin báo, chính quyền địa phương huy động lực lượng cứu hộ rà soát lòng hồ, đến 9 giờ cùng ngày thì tìm thấy thi thể nạn nhân và bàn giao cho gia đình mai táng. Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân.

A.D


Nguồn:http://cadn.com.vn/news/121_154218_-ong-lu-tu-vong.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *