Đà Nẵng: Lễ hội Ẩm thực đường phố siêu hoành tráng đang bùng cháy

Đúng như câu Slogan “Ngon hết ý, tỷ là vui”, Ngày hội ẩm thực đường phố Helio quy tụ hàng trăm món ngon, ẩm thực đường phố đang cực hot trên các diễn đàn tụ hội về đây như:

Khoai lang lắc lắc, tokbokki lắc phô mai, xoài lắc muối ớt lắc xí muội,..
Thèm đồ ăn Nhật đã có sushi tự chọn chỉ 2.5k/ viên, thèm đồ ăn Hàn đã có chả cá cay, cơm trộn, bánh kếp hải sản, bánh gạo, gà cay phô mai,..
Thèm đồ Tây có ngay xúc xích Đức, mì Ý, bánh khoai tây nghiền, tacos Mexico,..
Thèm ăn vui miệng có luôn gỏi bò khô trộn, hoành thánh chiên giòn, bánh pate cay cay, cá viên chiên, bánh tráng trộn, bánh tráng nướng Đà Lạt,..
Giải nhiệt mùa hè ực ực có ngay trà sữa bóng đèn đang siêu hot, soda các loại, yaourt gáo dừa, nước dâu nước mía nước rau má,..
Đặc biệt đừng bỏ qua các món Kem: kem ni-tơ, kem bơ, kem tuyết, kem kitkat, kem con cá Hàn Quốc,v.v.. tiễn luôn nắng nóng mùa hè nha.

Chưa hết, đến với Ngày hội ẩm thực đường phố Helio, bạn có cơ hội tham gia hàng loạt những “cuộc chiến” ẩm thực vui nhộn:

Giải nhiệt ngày hè với cuộc thi “Lạnh tê răng”, thử tài ăn đá bào.
Vừa ăn vừa lắc lắc lắc với cuộc thi ăn “Khoai lang lắc”.
Tìm kiếm Quán quân trà sữa với cuộc thi “Vua trà sữa”.
Và nhiều cuộc thi khác nữa ……..
Bạn có thấy kích thích không? Không chỉ được ăn thỏa thuê, được cười hết cỡ, bạn còn có thể được quà mang về nếu bạn giành chiến thắng! Quá đã đúng không nào? Ngại gì không chơi!

Ngoài ra, Ngày hội còn diễn ra hàng loạt hoạt động 100% chất đường phố như Múa lửa, DJ, dance, nhạc acoustic,….Vừa thưởng thức ẩm thực vừa nhâm nhi âm nhạc, vừa mãn nhãn với những màn biểu diễn đẹp mắt, nóng bỏng, thật phí nếu không đến check-in một lần đúng không nào!

NGÀY HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ HELIO – NGON HẾT Ý, TỶ LÀ VUI

16:00 – 22:00 TRONG 2 NGÀY 11,12/06/2016

VÀO CỬA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ !!!!


Nguồn:http://helio.vn/vie/new/ngay-hoi-am-thuc-duong-pho-helio-ngon-het-y-ty-la-vui-.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *