Đà Nẵng không xảy ra tai nạn giao thông dịp lễ 2-9

Thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, trong thời gian nghỉ lễ Quốc khánh 2-9, toàn thành phố không có tai nạn giao thông và không xảy ra ùn tắc giao thông tại các giao lộ và điểm vui chơi công cộng.

Để bảo đảm công tác an toàn gia thông (ATGT) trong dịp lễ, Công an thành phố đã huy động đông đảo cán bộ, chiến sĩ tham gia tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm về giao thông. Qua đó, lập biên bản vi phạm hành chính đối với 222 trường hợp (174 mô-tô, 48 ô-tô).

Các hành vi vi phạm chủ yếu là về nồng độ cồn (39 trường hợp), không đội mũ bảo hiểm (32 trường hợp), không chấp hành đèn tín hiệu (19 trường hợp)… Cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với 24 trường hợp, chuyển Kho bạc Nhà nước hơn 13 triệu đồng; tạm giữ 3 ô-tô và 14 mô-tô.

Theo Trung tâm Thông tin dịch vụ công (thuộc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng), số điện thoại đường dây nóng 0511.1022 được công bố trước kỳ nghỉ lễ Quốc khánh để tiếp nhận thông tin phản ánh về tình hình an ninh trật tự và ATGT dịp lễ cũng không nhận được cuộc gọi nào trong dịp này.

ĐẮC MẠNH


Nguồn:http://baodanang.vn/channel/5399/201609/da-nang-khong-xay-ra-tai-nan-giao-thong-dip-le-2-9-2509595/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *