Đà Nẵng khai trương Mùa Du lịch biển 2019

Chiều 26/4, tại Công viên Biển Đông TP Đà Nẵng, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch đã chính thức khai trương Mùa Du lịch biển 2019.

Vui lòng thêm nội dung vào Single Sidebar

“Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2019” là sự kiện được Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức thường niên vào dịp 30/4 – 1/5 để phục vụ người dân và du khách đến tham quan, vui chơi tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch tại Đà Nẵng.

“Khai trương mùa du lịch biển năm 2019” của Đà Nẵng sẽ có nhiều hoạt động đặc sắc thú vị hứa hẹn hấp dẫn du khách.

Theo Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, đây là năm thứ 5 chương trình Mùa Du lịch biển liên tiếp được tổ chức. Trong mùa du lịch biển năm nay, các chuỗi hoạt động sẽ được tổ chức một cách bài bản hơn, hấp dẫn và tạo dấu ấn thú vị hơn, hứa hẹn thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan, hòa mình vào các sự kiện đặc sắc.

Theo đó, năm 2019, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng sẽ phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện 20 hoạt động văn hóa, thể thao (7 hoạt động thường xuyên và 13 hoạt động theo ngày) với các thông điệp về bảo vệ môi trường du lịch, cộng động chung tay chống rác thảc nhựa, “bán đảo Sơn Trà và biển Đà Nẵng – Nói không với túi ni lông”, khuyến khích người dân và du khách sử dụng vật dụng thân thiện khi lên bán đảo Sơn Trà và đến các bãi biển du lịch.

Các hoạt động mới năm nay bao gồm: Truyền hình trực tiếp Lễ khai mạc chương trình – Ký kết bảo vệ môi trường du lịch của khách sạn ven biển, Dự án cộng động nghệ thuật từ rác thải nhựa “The wave”, Nhặt rác trao yêu thương “Đổi rác lấy cây xanh”, Diễu hành xe đạp bảo vệ môi trường biển Đà Nẵng – Không túi nilong – Không khói thuốc, Trình diễn Khinh khí cầu trên biển, Da Nang Muay Thai Beach Fight, Trưng bày tranh ký họa Đà Nẵng, Giải vô địch cờ tướng Bắc-Trung-Nam tại đỉnh Bàn Cờ, Giải chạy Xanh “BareFoot Run”, Hội thi bơi cho người yêu biển…

Tại lễ khai trương Mùa Du lịch biển 2019, các doanh nghiệp và khách sạn ven biển đã ký cam kết cùng chung tay bảo vệ môi trường du lịch. Công ty Vicoland trao tặng 1 chiếc Jetski cho công tác cứu hộ biển

Ngọc Tân

Nguồn:https://baodautu.vn/da-nang-khai-truong-mua-du-lich-bien-2019-d99368.html
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.