Đà Nẵng: Đi tắm về bị cuỗm sạch tài sản trong khách sạn

Anh Hà đi tắm biển về thì lễ tân khách sạn báo có người khác đã nhận chìa khóa. Anh tá hỏa lên phòng kiểm tra thì chiếc điện thoại Vertu cùng nhiều tài sản giá trị đã bị lấy cắp.

Xác nhận với VietNamNet trưa nay, PGĐ Sở Du lịch Đà Nẵng Trần Chí Cường cho hay, thanh tra Sở đang phối hợp công an Sơn Trà làm rõ vụ trộm cắp hy hữu trên địa bàn.

Nơi xảy ra vụ mất cắp là khách sạn Golden sea 3, số 242 đường Võ Nguyên Giáp. Nạn nhân là anh Phan Mạnh Hà, một du khách tới từ Hà Nội.

Khách sạn nơi xảy ra sự việc

Khách sạn nơi xảy ra sự việc

Anh Hà cùng vợ con nhận phòng 706 ở khách sạn này vào trưa 1/9.

Khoảng 17h15 ngày 3/9, anh cùng vợ đi tắm biển thì xảy ra sự việc.

“Chúng tôi gửi chìa khóa ở quầy lễ tân. Vợ tôi cẩn thận nhắc nhân viên phòng có nhiều tài sản, không được giao chìa khóa cho ai khác. Sau đó chúng tôi đi tắm biển. Đến 18h05 chúng tôi quay về thì lễ tân báo đã giao chìa khóa cho người khác”, anh Hà kể lại.

Hai vợ chồng lên phòng thì thấy cửa không khóa. Kẻ gian đã lấy đi 1 điện thoại Vertu, 1 điện thoại Samsung cùng hơn 10 triệu đồng tiền mặt trong ví. Tổng giá trị tài sản bị mất cắp hơn 300 triệu đồng.

Theo anh Hà, chủ khách sạn đã thiếu trách nhiệm, không báo cho công an ngay. Đến hơn 20h cùng ngày khi Thanh tra Sở Du lịch có mặt, khách sạn mới báo công an phường đến lập biên bản.

Sau khi trích xuất các camera, lực lượng chức năng phát hiện có một người đàn ông đã nhận chìa khóa từ lễ tân rồi lên mở phòng. Sau khi lấy tài sản, người này còn mặc một bộ quần áo của anh Hà rồi xuống gửi lại chìa khóa trước khi bỏ đi.

 Camera ghi lại cảnh nhân viên đưa chìa khóa phòng cho kẻ trộm.

Camera ghi lại cảnh nhân viên đưa chìa khóa phòng cho kẻ trộm.

Trao đổi với VietNamNet trưa 5/9, ông Lê Hoàng Long, GĐ khách sạn Golden sea 3 cho hay khách sạn này vừa hoạt động hơn 1 tháng.

Hiện, cơ quan chức năng Đà Nẵng đang khẩn trương điều tra.

Cao Thái


Nguồn:http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/324837/da-nang-di-tam-ve-bi-cuom-sach-tai-san-trong-khach-san.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *