Đà Nẵng đẹp như tiên cảnh trong mắt Biker Ngô Minh Tú

Vào ngày 16/9 vừa qua, Ngô Minh Tú lại khiến khán giả ngỡ ngàng với video mới nhất của mình trên cuộc hành trình chinh phục thiên nhiên. Đều là những thước phim ghi lại chuyến đi vượt sông núi bằng chiếc xe đạp địa hình, nhưng mỗi video của chàng biker trẻ chứa đựng mỗi sắc thái khác nhau, đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ở tập 3 này, “On my way” là con đường chàng trai trẻ tìm đến Hồ Hòa Trung – tìm đến cái đẹp của cội nguồn thiên nhiên. Rõ ràng chỉ có thể dùng hai chữ “trong veo” để mô tả cho ấn tượng đầu video. Có thể nói những phút đầu của “On my way” tập 3 không khỏi làm người xem ‘ngẩn ngơ’ trước những mầm xanh cây lá, những hình ảnh hết sức trong trẻo về sinh linh vươn dậy buổi sớm chốn núi rừng hoang sơ. Như chính Ngô Minh Tú chia sẻ “ Bỏ lại những khói bụi, bỏ lại những ồn ào, khung cảnh trong lòng hồ thực sự khiến người khách phương xa như tôi choáng ngợp. Buổi sáng mùa thu, tiết trời dịu mát, rong ruổi trên chiếc xe đạp quanh lòng hồ. Những thảm cỏ xanh trải dài, những cánh cò trắng bay chập chờn, đàn bò đang gặm cỏ, cảnh sắc nơi đây được ví như bức tranh thủy mặc, là nơi ai cũng muốn tìm đến để trốn tránh cuộc sống hàng ngày…”

screenshot-2377

screenshot-2370

screenshot-2344

DanangZ

Màn đêm xuống tại Hồ Hòa Trung lại cho chàng biker trẻ những trải nghiệm thật đặc biệt “trọn vẹn nhất cho một ngày đi trốn, là một buổi tối bên lửa trại, ngắm bầu trời đầy sao bên lòng hồ. Bắt đầu mỗi chuyến đi, tôi đều mong muốn điểm đến sẽ là những trải nghiệm mới, những cảm xúc mới. Dù bình yên hay gian khổ, thì đó, đều là 1 lần được sống”.

screenshot-2367

screenshot-2352

DanangZ

Đặc biệt, tập này còn cho thấy sự đầu tư ‘khủng’, sự chuyên nghiệp và kĩ lưỡng của Ngô Minh Tú và cả ekip. Ngay từ khi mở đầu video, “On my way” phô bày toàn bộ kỹ xảo, làm cho không ít khán giả khi xem bị hút hồn bởi cảnh thiên nhiên hùng vĩ qua góc nhìn từ máy bay. Bên cạnh đó, video được dàn dựng rất chuyên nghiệp, bởi hình ảnh và âm thanh sống động, hòa hợp với nhau theo từng nhịp đến không ngờ, thực sự khiến khán giả ‘thỏa tai thỏa mắt’.

screenshot-2380

DanangZ

Không thể nói “On my way” chỉ đơn thuần là những thước phim quay lại cảnh núi non hùng vĩ hay thơ mộng như tiên cảnh. Đó là cả một câu chuyện – câu chuyện của một cuộc hành trình, câu chuyện của những người luôn muốn trở về khám phá vẻ đẹp của đất mẹ, để tìm một chốn riêng, góc trời riêng cho mình. Hãy cùng thưởng thức tuyệt tác này mà chàng biker trẻ Ngô Minh Tú mang lại để cùng được vùng vẫy, được hòa mình vào thiên nhiên nhé!

Giang Trần


Nguồn:http://www.tinmoi.vn/da-nang-dep-nhu-tien-canh-trong-mat-biker-ngo-minh-tu-011429510.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *