Đà Nẵng đẩy nhanh tiến độ các công trình phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC

Chiều nay (7/10), ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã kiểm tra các công trình phục vụ APEC 2017.

Kiểm tra việc dọn dẹp môi trường, chỉnh trang đô thị tại các tuyến đường Võ Văn Kiệt, Võ Nguyên Giáp, Hoàng Sa, Trường Sa, ông Huỳnh Đức Thơ yêu cầu chủ các lô đất trống khẩn trương dọn dẹp vệ sinh môi trường, trồng cỏ, trồng hoa để tạo cảnh quan đô thị.

Đà Nẵng đẩy nhanh tiến độ các công trình phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ (thứ 2 từ trái) kiểm tra tiến độ các công trình phục vụ APEC.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng giao Chủ tịch UBND các quận Sơn Trà, Hải Châu, Ngũ Hành Sơn khẩn trương triển khai việc san ủi mặt bằng các lô đất trống, trồng cỏ, hạn chế dựng tôn. Đối với các hàng quán nhếch nhác dọc các tuyến đường trọng điểm, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng yêu cầu chủ quán tạm ngừng kinh doanh trong những ngày diễn ra Tuần lễ cấp cao APEC và trang trí lại lều quán

Kiểm tra tiến độ thi công hầm chui Điện Biên Phủ-Nguyễn Tri Phương, công trình trọng điểm phục vụ APEC, ông Huỳnh Đức Thơ, yêu cầu Ban quản lý dự án, nhà thầu thi công là Tổng Công ty Xây dựng Thăng Long tăng thêm phương tiện, nhân lực, đẩy nhanh tiến độ thi công kịp hoàn thành trước ngày 30/9 là ngày tổng duyệt Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Đà Nẵng đẩy nhanh tiến độ các công trình phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC

Ông Huỳnh Đức Thơ yêu cầu các cửa hàng nhếch nhác trên đường Võ Nguyên Giáp tạm nghỉ trong tuần lễ APEC.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng – Huỳnh Đức Thơ khẳng định: “Về tiến độ như vậy là cũng cơ bản, nhưng chỉ có điều là phải dự phòng thời tiết bất thường, nếu xảy ra mưa bão là mất cả tuần luôn. Vì vậy, Ban Quản lý và nhà thầu có kế hoạch tăng cường thêm phương tiện tập trung vào những công việc xương sống của dự án và điều thêm lực lượng lao động.

Những công việc mà nó nằm trên trục “găng” của hệ công việc là phải làm 3 ca, như vậy mới có thể rút ngắn tiến độ và có được một số ngày dự phòng, giả sử xảy ra mưa bão thì mình có thể hoàn thành được công việc”./.

Thanh Hà/VOV-Miền Trung

Nguồn: http://vov.vn/kinh-te/da-nang-day-nhanh-tien-do-cac-cong-trinh-phuc-vu-tuan-le-cap-cao-apec-680132.vov

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *