Đà Nẵng: Chủ xe ‘kêu cứu’ vì bị qu.ậy ph.á, đ.e d.ọa

Một nhóm người bỗng dưng kéo đến qu.ấy rố.i, hă.m dọ.a đồng thời uy h.i.ế.p tinh thần gia đình chủ xe tại Đà Nẵng…

Công an phường Hòa Cường Bắc (quận Hải Châu, Đà Nẵng) x.á.c nhận, vừa nhận được đơn trình báo, tố cáo của ông Nguyễn Văn Tùng, Giám đốc công ty TNHH du lịch và dịch vụ vận chuyển Hoàng Hải Tùng (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) về việc bị kh.ủ.ng b.ố tinh thần và bị nhiều người đ.ập ph.á bãi đỗ ô tô.

Đơn thư ông Tùng “kêu cứu”

Theo ông Tùng, công ty Hoàng Hải Tùng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực vận chuyển khách du lịch với khoảng 60 xe 45 chỗ ngồi với gần 100 lao động, trong đó chủ yếu là lái xe.

Trong đơn nêu, ngày 20/9/2018 Công ty có nhận một lái xe tên Trần Đại D. (trú Hải Lăng, Quảng Trị). Ông D. được Công ty giao chạy chiếc xe khách mang 47 chỗ BKS 43B -03133 hoạt động tại vùng Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận).

Đến cuối tháng 11/2018, ông D. báo về Công ty xin nghỉ việc. Ngày 1/12/2018 thì Công ty sắp xếp người vào Phan Thiết để bàn giao xe và công việc với lái xe D. Tuy nhiên, sau khi người của Công ty vào Phan Thiết thì ông D. không có mặt để bàn giao xe.

Sau đó, Công ty đã tiến hành các bước như hợp đồng đã ký để tiến hành chấm dứt hợp đồng làm việc với lái xe D. và tiến hành giám định lại xe để x.á.c định các thi.ệt h.ại mà ông D. gây ra đối với chiếc xe mang BKS 43B -03133. Công ty Hoàng Hải Tùng x.á.c định tổng thiệt hại của chiếc xe nêu trên sau khi giám định là hơn 38 triệu đồng.

Sau khi công ty Hoàng Hải Tùng chấm dứt hợp đồng với lái xe D., sau đó có một nhóm người đã đến bãi đỗ xe của công ty đ.ập ph.á đồ đạc đ.e d.ọ.a tính m.ạ.ng của người trong công ty.

“Bọn chúng đ.e dọ.a các tài xế có mặt ở đó không được nhận xe hoặc chở khách nếu không sẽ bị chặ.n đ.á.nh. Tất cả sự việc đều được camera an ninh ghi lại. Chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch nên sự việc khiến anh em tài xế hoang mang, đồng thời khiến hình ảnh công ty bị ảnh hưởng nghiêm trọng…”, ông Tùng chia sẻ.

Một đối tượng đ.e d.ọ.a bãi xe của công ty. Ảnh cắt từ clip

Cũng theo ông Tùng, ngoài việc bãi đỗ xe bị đậ.p p.há thì ông cùng các lãnh đạo của công ty liên tục bị gọi điện, nhắn tin đ.e d.ọ.a. Các cuộc gọi được thực hiện vào khoảng 11h đêm trở đi. Nội dung thường là ch.ửi r.ủ.a hoặc đòi công ty ông Tùng đền bù vì cắt hợp đồng với một số tài xế bị sa thải…

“Tôi rất lo lắng nên đã trình báo sự việc lên cơ quan công an để họ vào cuộc…”, ông Tùng nói.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành trích xuất camera để nhận diện nhóm người đến bãi đỗ xe gây r.ối, đậ.p ph.á rồi sẽ mời lên làm việc.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Minh Huy

Nguồn:http://phununews.vn/da-nang-chu-xe-keu-cuu-vi-quay-pha-de-doa-526500.htm
Loading...
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.