DÒNG SỰ KIỆN

Đà Nẵng: Bảo Thy, Yến Trang sẽ bắt tay nhau “quậy” tưng bừng trong chương trình ca nhạc “Tình bạn mãi mãi”

 Cuối tuần này chúng ta hãy cùng nhau đến Công Viên Bờ Đông Cầu Rồng tham gia sự kiện của bia LARUE và thưởng thức các tiết mục ca nhạc sôi động với sự trình diễn của ca sĩ Bảo Thy, Yến Trang và nhiều giọng ca trẻ nổi tiếng khác các bạn nhé….

Biere Larue lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1909 bởi người Pháp tên Victor Larue. Đây là sản phẩm của sự hòa quyện tinh tế, mang đậm hương vị đặc trưng của hơn 100 năm truyền thống bia Pháp. Với màu vàng sậm bắt mắt và hậu vị sảng khoái nhờ nguồn nguyên liệu thượng hạng cùng bí quyết nấu bia đến từ Châu Âu. Biere Larue thật hoàn hảo để kết nối tình bạn hữu.

Nối tiếp chương trình Larue LightUp từ trước tết Nguyên đán Bính Thân, vẫn chọn chủ đề Tình bạn là mãi mãi, sẽ có 1 vườn bia đặt dưới chân cầu Rồng với sức chứa từ 500 đến 800 người là điểm nhấn cho sự kiện.

Từ ngày 1, 2, 3 tháng 4, người dân và du khách đến tham gia đều có thể bốc thăm trúng thưởng với giá trị lớn bao gồm 1 TV 21inch, 1 tủ lạnh, 1 dàn âm thanh và 5 balo cao cấp của Larue, hay có thể tham gia các trò chơi may mắn giành áo thun cao cấp.

Đặc biệt là chương trình biểu diễn của DJ, ca sỹ, nhóm nhạc như Bảo Thy, Yến Trang hứa hẹn sẽ mang lại không khí sôi nổi, hào hứng cho giới trẻ nơi đây.

  • Thời gian: 17-22h ngày 1, 2, 3/4/2016
  • Địa điểm: Công viên bờ Đông Cầu Rồng (Đường Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng)
  • Chương trình vào cửa tự do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *