Đã khoanh vùng nhóm thanh niên táo tợn xông vào quán nhậu chém người

Liên quan đến việc nhóm thanh niên táo tợn xông vào quán nhậu chém người, ngày 29/8, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết đã khoanh vùng được các đối tượng trong nhóm này.

Theo Đại tá Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn, ngay sau khi nhận được trình báo của người dân về vụ việc, lực lượng chức năng đã đến hiện trường lập biên bản và hiện vẫn đang xác minh những đối tượng trong nhóm thanh niên có hành vi côn đồ này.

Hình ảnh nhóm thanh niên xông vào quán đập phá, chém người được camera của quán ghi lại

Hình ảnh nhóm thanh niên xông vào quán đập phá, chém người được camera của quán ghi lại

“Chúng tôi đã có kết quả điều tra ban đầu nhưng vẫn còn tiếp tục làm rõ thêm vì vụ việc này có nhiều tình tiết phức tạp. Các đối tượng đoạn video mà chủ quán nhậu cung cấp cho cơ quan công an đều sinh sống trên địa bàn”, đại tá Tùng nói.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 20/8, có khoảng 10 thanh niên tay cầm mã tấu xông vào quán nhậu số 61 đường Phan Tứ, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn đập phá, hành hung nhân viên trong quán. Nhóm thanh niên này đi xe máy đến rồi chạy vào quầy tính tiền, dùng ghế trong quán đập phá nhiều đồ đạc có giá trị.

Theo anh H., chủ quán nhậu này cho biết, trước đó, khoảng 21h50 cùng ngày, nhóm thanh niên này đang chơi bida tại số 63, đường Phan Tứ thì có nảy sinh mâu thuẫn với nhau. Sau đó, họ rời quán bida nhưng lại đứng trước quán nhậu anh H. và lớn tiếng cãi vã nên anh H. ra khuyên nhóm thanh niên này về.

Khoảng 15 phút sau, nhóm thanh niên này bất ngờ kéo đến quán, họ chạy vào trong đuổi khách đang ăn uống, gặp bất cứ gì trong quán đều đập phá.

Toàn bộ sự việc được camera an ninh của quán ghi lại và cung cấp cho cơ quan chức năng để điều tra làm rõ.

Khánh Hồng


Nguồn:http://dantri.com.vn/phap-luat/da-khoanh-vung-nhom-thanh-nien-tao-ton-xong-vao-quan-nhau-chem-nguoi-20160829154210022.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *