Công viên Châu Á (Asia Park) thuộc tập đoàn Sun Group tuyển dụng 13 vị trí (tháng 2/2017)

Công viên Châu Á (Asia Park) trực thuộc tập đoàn Sun Group là Công viên vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á mang đẳng cấp quốc tế có tổng diện tích quy hoạch là 880.082m2, gồm 763.208m2 mặt đất và 116.874m2 mặt nước ở phía Đông Nam Đài tưởng niệm Thành Phố Đà Nẵng.

Do nhu cầu hoạt động kinh doanh, chúng tôi cần tuyển:

1. TRƯỞNG BỘ PHẬN ẨM THỰC

* Mô tả công việc:

• Chịu trách nhiệm điều hành và quản lý toàn bộ hoạt động ẩm thực của cả Asia Park, hướng đến việc phục vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bảo đảm duy trì chất lượng sản phẩm dịch vụ phục vụ, tinh thần làm việc của nhân viên cùng sự hài lòng của khách hàng để giữ được uy tín thương hiệu và lợi nhuận cao nhất;

• Nghiên cứu và lập kế hoạch kinh doanh ẩm thực tại Khu du lịch phù hợp nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho Công ty;

• Phối hợp nhịp nhàng giữa bộ phận bếp và bộ phận nhà hàng cùng thực hiện mục tiêu chung của Công ty.

* Yêu cầu: – Kinh nghiệm làm việc: Ít nhất có 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Trưởng Bộ phận Ẩm Thực tại các khách sạn 4/5 sao; – Trình độ: tốt nghiệp các chuyên ngành về QTKD Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng hoặc tương đương. – Điều kiện khác: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh, kỹ năng vi tính, lãnh đạo, đàm phán, thuyết phục,…

2. GIÁM SÁT NHÀ HÀNG

* Mô tả công việc: Giám sát toàn bộ hoạt động của Nhà hàng. Trực tiếp hướng dẫn đào tạo về nghiệp vụ cho nhân viên. Kiểm soát lịch làm việc của nhân viên, lên lịch làm việc hàng tuần trình quản lý. Chấm công nhân viên hàng tháng. Kiểm soát việc tồn hàng cuối ca. Đào tạo nhân viên về kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng bán hàng upsell thúc đẩy doanh thu.

* Yêu cầu: tiếng Anh giao tiếp. Có kinh nghiệm quản lý, giám sát nhà hàng. Nhanh nhẹn và có khả năng xử lý tình huống tốt. Có năng lực quản lý, điều hành và lãnh đạo tập thể. Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nhân viên tốt.

3. NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG:

* Mô tả công việc: Là 1 nhân viên dịch vụ ẩm thực, bạn phải phải mang lại một dịch vụ chất lượng cao, lấy khách hàng làm trung tâm trong môi trường làm việc mật độ cao, nhịp độ nhanh. Bạn có trách nhiệm báo cáo với Giám sát tại khu vực, phục vụ đồ ăn thức uống đảm bảo kịp thời/chất lượng cho khách. Nhiệm vụ của bạn là chào đón khách, nhận đặt món và giao đồ ăn đúng người, đúng yêu cầu.

* Yêu cầu: – Nam/Nữ, sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn, kỹ năng giao tiếp tốt, tốt nghiệp chuyên ngành quản trị nhà hàng-khách sạn, vui vẻ/hòa đồng/cởi mở/nhiệt tình với Khách hàng.

4. GIÁM SÁT BẾP:

* Mô tả công việc: Quản lý chấm công, nghỉ phép, nghỉ ốm của nhân viên…Quản lý tài sản, trang thiết bị và vật tư, thực phẩm công ty trang bị hoặc khách hàng bàn giao trong phạm vi bếp ăn mình quản lý. Báo cáo những vấn đề xảy ra tại bếp ăn (quản lý con người, quan hệ khách hàng, chất lượng nhà cung cấp…). Giám sát vấn đề vệ sinh.   Báo cáo và giám sát việc bảo trì các loại thiết bị dùng trong bếp. Trực tiếp nấu bếp hoặc giám sát chất lượng nấu bếp của nhân viên.

* Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành bếp. Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến lĩnh vực nhà hàng, nấu ăn…. Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm quản lý đội, nhóm. Kỹ năng vi tính tốt: word, excel, outlook, Internet

5. NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH:

* Mô tả công việc: phục vụ đồ ăn, thức uống đảm bảo chất lượng cho khách và giữ cho khu vực chuẩn bị và chế biến đồ ăn, thức uống luôn sạch sẽ, vệ sinh. Chuẩn bị món ăn đa dạng, chế biến đúng quy trình, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Luôn thực hành các quy trình, quy định vệ sinh thực phẩm, đặc biệt là vệ sinh tay, dụng cụ chế biến, dự trữ thực phẩm và bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp.

* Yêu cầu: – Nam/Nữ, sức khỏe tốt, vui vẻ/hòa đồng, chăm chỉ, chuyên môn về nấu bếp/chế biến thức ăn nhanh.

6. NHÂN VIÊN BẾP BÁNH

* Mô tả công việc: Chuẩn bị các nguyên vật liệu để làm bánh. Nắm và hiểu rõ về các loại bánh, định lượng và thành phần, các tiêu chuẩn về chất lượng, và quy trình làm bánh. Giữ gìn nơi làm bánh sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận. Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc

* Yêu cầu: Yêu thích công việc làm bánh. Biết làm cả bánh mỳ và bánh ngọt. Nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc. Có bằng cấp chứng chỉ liên quan. Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm làm bánh trong các hiệu bánh lớn hoặc các nhà hàng khách sạn.

7. NHÂN VIÊN PHIÊN DỊCH

* Mô tả công việc: Phiên dịch viên đối với nghệ sĩ người nước ngoài; Phiên dịch trong tất cả các cuộc họp liên quan tới người nước ngoài theo chỉ đạo của cấp trên; Hỗ trợ thực hiện công tác giấy tờ của người nước ngoài liên quan đến P.HCNS (thị thực, y tế, vé máy bay…);    Hỗ trợ nhân viên tổ chức sự kiện thực hiện các chương trình Lễ hội, MC,…Theo dõi phản hồi các thông tin người nước ngoài, ý kiến của người nước ngoài đến cấp trên.

* Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Tiếng Nga hoặc có thời gian sinh sống ở Nga/Ukraina, sử dụng tốt tin học văn phòng.

8. NHÂN VIÊN BẢO TRÌ ĐIỆN, NƯỚC

* Mô tả công việc: Quản lý, kiểm tra bảo trì bảo dưỡng hệ thống Chiller, BMS, AHU, PAU, FCU,  điều hòa 2 mảnh, AHU Mỹ, Hệ điều hòa VRV; Quản lý, kiểm tra bảo trì bảo dưỡng các thiết bị bếp đang sử dụng tại công viên; Quản lý, kiểm tra bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện chiếu sáng ngoài trời; Thống kê được các thiết bị đang quản lý, lập kế hoạch bảo trình định kỳ (hằng ngày-hằng tuần-hằng tháng-hằng quý-hằng năm). Đảm bảo hệ thống luôn vận hành tốt; Lập kế hoạch vật tư thay thế-dự phòng cho hệ thống mình quản lý, sắp xếp kho bãi cho các thiết bị mình quản lý.

* Yêu cầu: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Điện, Đã qua thi công điện nước dân dụng các dự án.

9. NHÂN VIÊN BẢO TRÌ CƠ KHÍ:

* Mô tả công việc: Kiểm tra các trò chơi trước khi bàn giao cho vận hành đưa vào hoạt động; Sửa chữa tất cả các trò chơi theo kế hoạch bảo dưỡng định kì và đột xuất tại hiện trường/ xưởng cơ khí; Trực vận hành, giải quyết các sự cố; Báo cáo, đề xuất các hoạt động sửa chữa, khắc phục; Đề xuất các vật tư điện dự phòng cần thiết cho công tác bảo trì/bảo dưỡng; Đề xuất những yêu cầu cải tiến nếu có.

* Yêu cầu: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Cơ khí; Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm gia công, vận hành, bảo trì hệ thống cơ khí.

10. NHÂN VIÊN VẬN HÀNH TRÒ CHƠI

* Mô tả công việc: Tổ chức đón tiếp khách du lịch đến với Khu vui chơi; Thực hiện công tác vận hành trò chơi phục vụ khách; Hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong quá trình tham gia vào trò chơi; Phối hợp xử lý các sự cố, tình huống liên quan về người và tài sản xảy ra tại khu vui chơi; Cung cấp các thông tin liên quan đến khu vui chơi và khu du lịch đến với du khách; Phối hợp với các bộ phận có liên quan sử dụng, bảo quản các tài sản, CCDC thuộc Bộ phận; Phối hợp thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các thiết bị trò chơi; Phối hợp thực hiện công tác vệ sinh các thiết bị trò chơi;

* Yêu cầu: ngoại hình ưa nhìn; Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Kinh tế, Ngoại ngữ, Kĩ thuật; Khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt; Lịch sự, cởi mở và làm cho khách hàng hài lòng; Xử lý kịp thời các sự cố và phàn nàn từ du khách; Làm việc trên tinh thần hợp tác vui vẻ với các nhân viên khác để duy trì tính hoạt động hiệu quả và an toàn.

11. NHÂN VIÊN Y TẾ

* Mô tả công việc: Lập ra phác đồ điều trị, hướng dẫn nhân viên thực hiện khám bệnh và cấp phát thuốc theo đúng phác đồ; Thực hiện báo cáo tình hình bệnh, vệ sinh nhà ăn, vệ sinh môi trường; Thực hiện sơ cứu cho CBNV và du khách đến tham quan trong các trường hợp bị ốm đau, tai nạn; Lập kế hoạch mua thuốc và vật tư y tế định kỳ hàng tháng, quý, năm; Báo cáo tai nạn lao động, bệnh hàng tháng; Thường trực và cấp phát thuốc theo phác đồ; Lập sổ và theo dõi phát thuốc; Đưa nạn nhân đến bệnh viện trong trường hợp cấp cứu; Tổng kết tình hình sử dụng thuốc hàng tháng, làm thủ tục thanh quyết toán theo quy định.

* Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Y, Dược; Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh khá; Am hiểu về các loại dược phẩm dùng tại khu du lịch; tối thiểu 1 năm làm việc tại vị trí tương đương; có chứng chỉ được phép khám và điều trị bệnh nhân.

12. NHÂN VIÊN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

* Mô tả công việc: Điều phối thông tin thiết kế giữa các bộ phận liên quan (kiến trúc, nội thất, kết cấu, cơ điện, hạ tầng, cảnh quan…) để các bộ phận có thông tin kịp thời phối hợp thực hiện (không liên quan đến phần việc của Ban QLDA);            Rà soát hồ sơ thiết kế và thường xuyên cập nhật hồ sơ thiết kế mới nhất, hoàn thiện nhất để chuyển đến các bộ phận các phòng ban liên quan và đến các nhà thầu thi công; Hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật cho giám sát trong công tác thi công cũng như các bộ phận liên quan.

* Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kiến trúc; Tối thiểu có 3 năm làm việc trong ngày xây dựng, thiết kế hoặc quản lý thiết kế; Tiếng Anh giao tiếp; Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, văn phòng; Am hiểu về các quy định, nghị định, thông tư, luật pháp liên quan đến xây dựng, kiến trúc; Am hiểu tiêu chuẩn kỹ thuật của các loại vật tư liên quan đến kiến trúc, xây dựng.

13. NHÂN VIÊN THU NGÂN

* Mô tả công việc: Đón chào khách hàng và bán vé vào cổng cho khách hàng theo quy trình đã được ban hành; Cung cấp thông tin và tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ tại Asia Park; Xuất và giao vé cho khách hàng; Cập nhật thường xuyên chính sách về giá, dịch vụ và thông tin về Asia Park để cung cấp cho khách hàng; Thực hiện việc thu tiền thanh toán của Khách theo đúng quy trình dành cho Nhân viên thu ngân nhà hàng;            Giao tiếp và hướng dẫn những dịch vụ hiện có tại khu du lịch với khách hàng (nếu khách có nhu cầu); Nộp tiền bán hàng cuối ca;      Cập nhật đầy đủ vào bảng kê doanh thu thu ngân;

* Yêu cầu: ngoại hình khá; Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành Kế toán; Năng động, sáng tạo; Tiếng Anh giao tiếp tốt; Có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng/khách sạn ít nhất 1 năm tại vị trí ứng tuyển.

Các ứng viên quan tâm vui lòng gởi Hồ sơ dự tuyển bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao văn bằng/chứng chỉ (bảng photo), kèm 2 ảnh mới nhất cỡ “4×6” đến:

– Phòng Hành chính Nhân sự – Công Viên Châu Á (Asia Park).

– Địa chỉ: 01 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng (đường đi vào Công ty cạnh tượng đài đường 02/9 và nhà hàng Phú Gia 3, đối diện trụ sở VNPT)

– Số điện thoại: 02363.681666

– Hoặc nộp CV (có ảnh) qua mail: huy.hrm@gmail.com.

– Hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 15/3/2017 (Ưu tiên phỏng vấn & tuyển dụng những hồ sơ nộp sớm)

– Hồ sơ phỏng vấn không đạt sẽ không hoàn trả lại.

MỨC LƯƠNG VÀ CÁC CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ HẤP DẪN ĐANG CHỜ ĐÓN CÁC ỨNG VIÊN THÍCH HỢP.

Bản tin việc làm Đà Nẵng được DanangZ tổng hợp từ nhiều nguồn.

DanangZ không chịu trách nhiệm về các nội dung trên.

Cần đăng tin tuyển dụng vui lòng gửi mail về: info@danangz.vn

Tin cùng chuyên mục
Tin khác
Chặn ôtô bán tải chở hơn 3 tạ ma túy, kiểm đếm mất hơn 1 ngày đêm
Bị CSGT Quảng Bình chặn ô tô để kiểm tra, 2 người đàn ông trên xe vội chạy vào rừng, bỏ lại chiếc xe cùng hơn…
Chân dung nữ sinh 21 tuổi n.hẫn tâm n.ém c.on sơ sinh từ tầng 31 chung cư Linh Đàm
Mẹ cháu bé trên được xác định là Đinh Thị V.A (21 tuổi, quê tại xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình).
Dân tố cáo “nhà thầu TQ múc đất bẩn đổ đường cao tốc” bị dọa giết?
Sau khi NTNN/Dân Việt đăng bài phản ánh vụ việc nhà thầu Trung Quốc đổ đất trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi t…
Phó Giám đốc Sở TN&MT Đà Nẵng lái xe hơi tông xe tải rồi lật ngửa
Phó Giám đốc Sở TN&MT Đà Nẵng lái xe hơi đâm vào xe tải đậu bên đường rồi lật ngửa khiến vợ của vị này tử nạn.
Xế hộp tông xe cấp cứu quay nhiều vòng, nữ y tá văng xuống đường
Cú đâm kinh hoàng giữa ô tô con và xe cấp cứu khiến 2 xe quay nhiều vòng, một y tá bị văng ra khỏi cửa kính, c…
ATM bị gài 10 quả mìn, sơ tán khẩn gần 1.000 công nhân
Lực lượng chức năng đã phát hiện 10 quả mìn (khoảng 3kg) còn nguyên kíp nổ. Các đối tượng đã phá cửa phòng kỹ…
Điểm danh 10 quán bún đậu mắm tôm ngon ở Đà Nẵng khiến bạn ăn hoài không ngán
Bạn là người sành ăn và thích bún đậu mắm tôm? Nếu vậy thì bạn không thể nào bỏ lỡ top quán bún đậu mắm tôm ng…
Truy tố Phan Văn Anh Vũ cùng 25 bị can trong vụ gây thiệt hại tại DAB
Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng số 134/CTr-VKSTC-V3 truy tố bị can Phan Văn Anh Vũ (sinh…
Đại học Bách khoa Đà Nẵng sẵn sàng tiếp nhận nam sinh bị Trường Sĩ quan Thông tin trả về
Đại diện Đại học Bách Khoa Đà Nẵng cho biết, nếu em Quang Quốc Việt ( nam sinh bị Trường Sĩ quan Thông tin trả…
Bạn trai của nữ sinh nghi ném con ở Linh Đàm: Mới yêu một tuần, không hề biết bạn gái có b.ầu vì tưởng béo
Tại cơ quan công an, người bạn trai của nữ sinh nghi ném con xuống đất ở CC Linh Đàm khai nhận chỉ mới yêu một…
Du khách Trung Quốc căng băng rôn chữ Hán ở biển Đà Nẵng: ‘Không sao cả’
Đoàn du khách Trung Quốc căng băng rôn toàn chữ Hán nhưng Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng…