DÒNG SỰ KIỆN

Công viên Châu Á (Asia Park) thông báo tuyển dụng (02/2016)

Công viên Châu Á (Asia Park) trực thuộc tập đoàn Sun Group là Công viên vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á mang đẳng cấp quốc tế có tổng diện tích quy hoạch là 880.082m2, gồm 763.208m2 mặt đất và 116.874m2 mặt nước ở phía Đông Nam Đài tưởng niệm Thành Phố Đà Nẵng.

Do nhu cầu hoạt động kinh doanh, chúng tôi cần tuyển nhân sự như sau:

1) BỘ PHẬN VẬN HÀNH:

1.1. NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG.

* Mô tả công việc: Nhân viên đảm nhận việc này có vai trò như một trung tâm thông tin cho tất cả khách hàng tại Asia Park, thông qua việc nhấn mạnh ở các thông tin được giao tiếp, chỉ rõ các mối quan tâm. Niềm nở chào đón khách bằng thái độ chuyên nghiệp và thân thiện, Lắng nghe những lời phàn nàn, lo ngại của Khách hàng và xử lý kịp thời với sự hiếu khách và thái độ chuyên nghiệp.
* Yêu cầu:
– Nữ, sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn, tiếng Anh khá, kỹ năng giao tiếp tốt, tốt nghiệp các chuyên ngành du lịch/ngoại ngữ, vui vẻ/hòa đồng/cởi mở/nhiệt tình với Khách hàng.

1.2. NHÂN VIÊN HƯỚNG DẪN TRÒ CHƠI.

* Mô tả công việc: vận hành và trông coi các trò chơi điện tử và trò chơi dạng lễ hội thông qua việc hướng dẫn cách chơi và khuyến khích khách hàng tham gia bằng việc sử dụng các công cụ, thiết bị, bán và thị phạm.
* Yêu cầu: – Nam/Nữ, sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn, tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng giao tiếp tốt, tốt nghiệp các chuyên ngành du lịch/ngoại ngữ, vui vẻ/hòa đồng/cởi mở/nhiệt tình với Khách hàng. Có thể làm việc ở ngoài trời dưới mọi điều kiện thời tiết, Có thể đứng làm việc trong một khoảng thời gian kéo dài.

1.3. NHÂN VIÊN HƯỚNG DẪN TRÒ CHƠI (THỜI VỤ)

Làm việc từ 29/12/2015 đến 10/1/2016 (Âm lịch).

1.4. NHÂN VIÊN VỆ SINH/TẠP VỤ

* Mô tả công việc: vệ sinh các khu vực trong khuôn viên Asia Park, các thiết bị khu vệ sinh và các tòa nhà khác dành cho khách và nhà BOH đồng thời phải có thái độ lịch sự với tư cách là sứ giả của Asia Park đối với khách hàng để khuyến khích họ ghé thăm toàn bộ công viên
* Yêu cầu: – Nữ, sức khỏe tốt, vui vẻ/hòa đồng, chăm chỉ, chịu khó trong công việc.

2) BỘ PHẬN ẨM THỰC:

2.1. NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH:

* Mô tả công việc: phục vụ đồ ăn, thức uống đảm bảo chất lượng cho khách và giữ cho khu vực chuẩn bị và chế biến đồ ăn, thức uống luôn sạch sẽ, vệ sinh. Chuẩn bị món ăn đa dạng, chế biến đúng quy trình, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Luôn thực hành các quy trình, quy định vệ sinh thực phẩm, đặc biệt là vệ sinh tay, dụng cụ chế biến, dự trữ thực phẩm và bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp.
* Yêu cầu: – Nam/Nữ, sức khỏe tốt, vui vẻ/hòa đồng, chăm chỉ, chuyên môn về nấu bếp/chế biến thức ăn nhanh.

2.2. NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG

* Mô tả công việc: Là 1 nhân viên dịch vụ ẩm thực, bạn phải phải mang lại một dịch vụ chất lượng cao, lấy khách hàng làm trung tâm trong môi trường làm việc mật độ cao, nhịp độ nhanh. Bạn có trách nhiệm báo cáo với Giám sát tại khu vực, phục vụ đồ ăn thức uống đảm bảo kịp thời/chất lượng cho khách. Nhiệm vụ của bạn là chào đón khách, nhận đặt món và giao đồ ăn đúng người, đúng yêu cầu.

* Yêu cầu: – Nam/Nữ, sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn, tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng giao tiếp tốt, tốt nghiệp chuyên ngành quản trị nhà hàng-khách sạn, vui vẻ/hòa đồng/cởi mở/nhiệt tình với Khách hàng.
Các ứng viên quan tâm vui lòng gởi Hồ sơ dự tuyển bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao văn bằng/chứng chỉ (bảng photo), kèm 2 ảnh mới nhất cỡ “4×6” đến:
– Mr.Huy; Phòng Hành chính Nhân sự – Công Viên Châu Á (Asia Park).
– Địa chỉ: 01 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
– Số điện thoại: 05113.681666
– Hoặc nộp CV (có ảnh) qua mail: huy.hrm@gmail.com
– Hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 25/1/2016 (Ưu tiên phỏng vấn & tuyển dụng những hồ sơ nộp sớm)
– Hồ sơ phỏng vấn không đạt sẽ không hoàn trả lại.
MỨC LƯƠNG VÀ CÁC CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ HẤP DẪN ĐANG CHỜ ĐÓN CÁC ỨNG VIÊN THÍCH HỢP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *