DÒNG SỰ KIỆN

Công ty Bánh Đồng Tiến Đà Nẵng tuyển dụng (06/2016)

I. LÀM VIỆC TẠI ĐÀ NẴNG:

01 TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ:

 Nam/Nữ từ 35 đến 55 tuổi; có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
 Tốt nghiệp Đại học các ngành: Quản trị nhân sự, Quản trị kinh doanh, Quản lý kinh tế, Luật, Lao động tiền lương, Kinh tế lao động.
 Có khả năng lập chiến lược nhân sự, kế hoạch tuyển dụng – đào tạo – phát triển nguồn nhân lực, quản lý, giám sát hành chính; xây dựng chính sách nhân sự, tiền lương; tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả làm việc (KPIs); xây dựng Văn hóa Công ty; xây dựng các chính sách, chuẩn mực, tài liệu quản lý nhằm khuyến khích sáng tạo, kích thích người lao động nâng cao năng suất làm việc theo phong cách chuyên nghiệp.
 Có kỹ năng đối nội, đối ngoại, chuẩn mực; phân tích, tổng hợp, giao tiếp, thuyết trình và khả năng xử lý tình huống, thuyết phục tốt, tận tâm, đam mê công việc.
 Tự tin, có khả năng làm việc độc lập, chịu áp lực công việc; có tầm nhìn, khả năng hoạch định nguồn nhân sự tốt; uy tín, trung thực, có trách nhiệm cao trong công việc.
 Nắm vững về Luật lao động, Luật BHXH, BHYT, BHTN hiện hành;
 Có hiểu biết về hệ thống QLCL theo ISO 9001:2008.
 Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

01 TRƯỞNG BAN 5S:

 Nam, từ 27 đến 45 tuổi.
 Tốt nghiệp Đại học các ngành: Kỹ thuật, Hóa thực phẩm, Công nghệ sinh học, QLCL, chế biến và bảo quản thực phẩm. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
 Am hiểu các công cụ thống kê, cải tiến năng suất – chất lượng; có chứng chỉ đã tham gia các khóa tập huấn 5S, Kaizen và/hoặc GMP (Good Manufacturing Practices).
 Trên 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các Công ty có áp dụng hệ thống QLCL theo ISO 9001, công cụ 5S và các công cụ khác.

01 QUẢN ĐỐC XƯỞNG SẢN XUẤT:

 Nam, từ 35-55 tuổi.
 Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Kinh tế, Hóa thực phẩm, Quản trị kinh doanh, Quản lý sản xuất.
 Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương ở các Công ty sản xuất có áp dụng hệ thống QLCL theo ISO 9001:2008 và 22000:2005.
 Có khả năng tổ chức, quản lý, điều hành và tạo động lực cho nhân viên làm việc tốt.
 Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.
 Ưu tiên các ứng viên đã làm việc ở các công ty sản xuất thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo.

01 NHÂN VIÊN GIÁM SÁT KINH DOANH:

 Nam, từ 23 đến 35 tuổi, có ít nhất 01 năm kinh nghiệm.
 Tốt nghiệp từ CĐ trở lên các ngành thuộc khối kinh tế, sử dụng thành thạo vi tính VP.
 Có khả năng nghiên cứu thị trường, tổ chức các hoạt động bán hàng, huấn luyện đội ngũ nhân viên bán hàng.
 Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm trong ngành thức ăn nhanh hoặc quản lý hệ thống bán lẽ.

01 NHÂN VIÊN KẾ TOÁN KHO:

 Nữ, từ 22 – 35 tuổi, Có 01 năm kinh nghiệm.
 Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành thuộc khối kinh tế.
 Cẩn thận, chăm chỉ, trung thực, sẵn sàng làm thêm ngoài giờ.

01 NHÂN VIÊN ĐIỀU PHỐI:

 Nữ, từ 22 – 35 tuổi, Tốt nghiệp từ cấp 3 đến trung cấp.
 Cẩn thận, chăm chỉ, trung thực, sẵn sàng làm thêm ngoài giờ.
 Ưu tiên người có kinh nghiệm.

02 NHÂN VIÊN GIAO HÀNG:

 Nam, từ 22 đến 40 tuổi, có bằng lái xe mô tô (A1).
 Thành thạo đường phố Đà Nẵng, có sức khỏe, nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm.
 Sẵn sàng làm thêm ngoài giờ, tốt nghiệp THCS.

01 LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG:

 Nam, từ 18 – 45 tuổi
 Tốt nghiệp THCS.
 Có sức khỏe tốt, trung thực, chăm chỉ, sạch sẽ, nhanh nhẹn; làm việc theo ca.

12 NHÂN VIÊN BÁN HÀNG:

 Nam/nữ, từ 18 đến 35, tuổi tốt nghiệp THCS trở lên.
 Làm việc theo ca.

II. LÀM VIỆC TẠI TP.HCM

01 NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG:

 Nữ, từ 22 đến 35 tuổi.
 Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành thuộc khối kinh tế.
 Cẩn thận, chăm chỉ, trung thực, sẵn sàng làm thêm ngoài giờ.
 Ưu tiên người có kinh nghiệm.

01 NHÂN VIÊN KẾ TOÁN KHO:

 Nữ, từ 22 đến 35 tuổi.
 Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành thuộc khối kinh tế.
 Cẩn thận, chăm chỉ, trung thực, sẵn sàng làm thêm ngoài giờ.
 Ưu tiên người có kinh nghiệm.
 01 Thợ làm bánh kem:
 Nam/nữ tuổi từ 18 đến 45.
 Tốt nghiệp phổ thông cơ sở, có trên 02 năm kinh nghiệm.

03 NHÂN VIÊN BÁN HÀNG:

 Nam/nữ, tuổi từ 18 đến 35; tốt nghiệp phổ thông cơ sở trở lên.
 Làm việc theo ca.

ƯU TIÊN NHỮNG ỨNG VIÊN CÓ NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM
MỨC LƯƠNG THỎA THUẬN
Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

1. Tại TP. Đà Nẵng:
Phòng Nhân sự – Công ty TNHH Đồng Tiến
75 – 77 – 79 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: 0511 .3621 645; Email: hr@dongtienbakery.com.vn
Tại TP. Hồ Chí Minh:
Phòng Nhân sự – Công ty TNHH Đồng Tiến – CN TP. Hồ Chí Minh
248 Độc Lập, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM.
ĐT: 08. 38428 994; Email: hrhcm@dongtienbakery.com.vn
Thời hạn nộp hồ sơ: Đến hết ngày 20/6/2016
Lưu ý: Chỉ mời phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu, không hoàn trả hồ sơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.