DÒNG SỰ KIỆN

Công an Đà Nẵng giúp du khách Hàn lấy điện thoại rơi dưới cống

Khoảng 9h30 ngày 9/4, một du khách người Hàn Quốc đang đi bộ trên đường chẳng may đánh rơi điện thoại xuống cống đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ đồng chí công an phường.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại tuyến phố Lý Tự Trọng giao với đường Nguyễn Chí Thanh (TP. Đà Nẵng). Một du khách nguời Hàn không may đã đánh rơi điện thoại xuống khe cống, sau một hồi loay hoay tìm cách nhưng vẫn không lấy lên được.

Rất may sau đó, một đồng chí công an phường nhanh tay giúp đỡ bật nắp cống lên lấy điện thoại giúp du khách này.

Đoạn chia sẻ về hành động đẹp của đồng chí công an.

Dòng chia sẻ ngắn trên page Tuổi trẻ Công an TP Đà Nẵng như sau:

“Sáng nay lúc 9h30 ngay 9/4/2016, một du khách người Hàn Quốc đi bộ tuyến Lý Tự Trọng, Nguyễn Chí Thanh. Không may bị rớt điện thoại xuống cống. Loay hoay không biết làm cách nào. Công an phường đã đến giúp bật nắp cống lấy điện thoại cho du khách. Trước số nhà 37 Lý Tự Trọng. Cảm ơn đồng chí công an nhé!”

Dòng chia sẻ trên đã nhận được khá nhiều lượt like từ cộng đồng mạng về hành động đẹp của chiến sĩ công an. Dù chỉ là hành động nhỏ, nhưng sự chung tay giúp đỡ của đồng chí công an và những người dân đã để lại ấn tượng tốt với khách nước ngoài.

Bạn V.M bình luận, “Cảm ơn hành động đẹp của anh công an, ấn tượng của mình về những chiến sĩ công an chưa bao giờ xấu đi cả”. O.T.S cũng chia sẻ: “Nhìn nụ cười của vị du khách là đã thấy vui rồi. Hành động đẹp”.

Theo Kim Anh / Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *