DÒNG SỰ KIỆN

Con sên trần trong suất mì Quảng ở Đà Nẵng

Tối 29/5, chị Trương Thị Tường Uyên cùng chồng và con gái đến quán mì Quảng ếch Bếp Trang trên phố Lê Hồng Phong (quận Hải Châu, Đà Nẵng). Gia đình gọi hai phần mì Quảng ếch vì đây là đặc sản của quán.

Mì được để riêng trong từng tô. Đi kèm mỗi tô có một mẹt tre gồm thịt ếch, nước dùng và rau sống bài trí đẹp mắt. Ăn gần hết đĩa rau, chị Uyên phát hiện sinh vật to gần bằng ngón tay đang bò dưới lá rau xà lách.

“Các con tôi rất sợ”, chị Uyên kể và cố giải thích đây là sơ suất của nhà hàng. “Nếu là con sâu hay côn trùng khác lẫn trong rau thì có thể chấp nhận, nhưng nhìn sinh vật như con đỉa, nếu lỡ ăn vào thì không biết chuyện gì xảy ra”, chị Uyên nói.

Con sên trần chị Uyên chụp lại trong suất mì Quảng tại quán của người đẹp Xuân Trang.

Theo chị Uyên, khi gọi nhân viên phục vụ đến bàn và đề nghị gặp quản lý để phản ánh, cả nhân viên và quản lý đều làm thinh. Đến cuối buổi, một nhân viên phục vụ đến nói “sự việc như vậy bên em xin lỗi anh chị”. Nhân viên sau đó tính tiền và gia đình chị Uyên ra về. “Chúng tôi cần một lời xin lỗi chân thành và một lý do cụ thể”, chị Uyên cho hay.

Những hình ảnh về sinh vật trong suất mì Quảng sau đó được gia đình chị Uyên chia sẻ lên Facebook cá nhân. Liền sau đó, chị nhận được nhiều đoạn chat từ những nick name ảo với lời lẽ khiếm nhã, cho rằng “đến quán phá”.

Chiều 1/6, bà Nguyễn Thị Xuân Trang, chủ quán mì Quảng ếch Bếp Trang, cho rằng đây là “sự cố không mong muốn”. Sinh vật bò trong mẹt tre đựng rau sống là con sên trần, không phải đỉa. Ngay khi đi công tác ở TP HCM về, bà đã yêu cầu tập hợp tất cả nhân viên để giải trình sự việc.

“Nhân viên quán có xin lỗi khách hàng, nhưng có thể do kinh nghiệm của bạn ấy còn non nên chưa thực sự làm khách hài lòng”, bà Trang nói và cho biết sau đó đã gọi điện trực tiếp xin lỗi khách. Họ cũng đã thông cảm vì làm dịch vụ không tránh khỏi những lúc sai sót.

Trưng ra một số hình ảnh chụp lại những đoạn chat qua Facebook, bà Trang nói điều làm bà bất ngờ là sau khi khách hàng chia sẻ trên mạng, có một vài nick ảo mạo danh chủ quán và tên cửa hàng gửi tin nhắn, dùng lời lẽ khiếm nhã.

“Có lẽ đây là việc làm không đẹp của đối thủ cạnh tranh. Thực sự tôi rất buồn vì câu chuyện đi quá xa, đẩy mâu thuẫn giữa quán với khách lên cao. Sau sự việc này tôi sẽ cẩn thận trong khâu xử lý khách hàng hơn”, nữ chủ quán 23 tuổi nói.

Nguyễn Thị Xuân Trang giành danh hiệu Hoa khôi cuộc thi “Người đẹp Đà Nẵng 2012” và có mặt trong top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Sau cuộc thi, cô xa rời showbiz mà lập gia đình, mở quán kinh doanh mì Quảng ếch Bếp Trang. Hiện quán có 4 cơ sở tại Đà Nẵng và là một trong những thương hiệu mới nổi.

Cháy lớn tại nhà xưởng sản xuất nhựa ở Đà Nẵng

Đám cháy bùng phát dữ dội giữa đêm tối đã thiêu rụi toàn bộ nhà xưởng rộng gần 300 mét vuông

Nguyễn Đông


Nguồn:http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/con-sen-tran-trong-suat-mi-quang-o-da-nang-3412733.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.