Côn đồ ngang nhiên xông vào đập phá quán nhậu tại Đà Nẵng

Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) xác nhận vừa xảy ra vụ côn đồ ngang nhiên cầm mã tấu vào đập phá quán nhậu trên địa bàn quận vào tối 20/8.

Ngày 27/8, anh L. Đ. H. (31 tuổi; chủ quán nhậu số 61 Phan Tứ, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng) cho biết, một nhóm côn đồ có cầm theo hung khí bất ngờ tấn công vào quán cách đây một tuần.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 20/8, một nhóm khoảng 10 thanh niên cầm theo mã tấu xông vào quán nhậu. Trong camera trích xuất ghi lại cảnh nhóm này xe máy đến rồi chạy vào quán, dùng ghế trong quán đập phá nhiều đồ đạc có giá trị và hành hung nhân viên trong quán.

Anh H. cũng cho hay, khoảng 10 phút trước đó, anh H. thấy nhóm thanh niên này đang chơi bida tại số 63 Phan Tứ thì nảy sinh mâu thuẫn với nhau. Sau khi rời quán bida, nhóm này lại đứng trước quán nhậu của anh H. cãi vã, khiến thực khách trong quán khó chịu.Sợ ảnh hưởng công việc kinh doanh, anh H. mới đi ra khuyên nhóm thanh niên này về.

“Tôi chỉ nói họ nếu say rồi thì về nhà ngủ cho khỏe. Tuy nhiên, nhóm thanh niên lớn tiếng bảo “mày không đủ tư cách nói chuyện với tau” rồi bỏ đi”.

Nào ngờ chỉ 10 phút sau, nhóm thanh niên này bất ngờ kéo đến quán để quậy phá. Nhóm thanh niên này lớn tiếng đuổi khách đang ăn uống ra ngoài rồi gặp bất cứ gì trong quán đều đập phá không thương tiếc.

Hình ảnh nhóm thanh niên cầm theo mã tấu vào quán đập phá được ghi lại trong camera của quán

Hình ảnh nhóm thanh niên cầm theo mã tấu vào quán đập phá được ghi lại trong camera của quán

“Khi nhóm thanh niên này quậy phá, trong quán có 9 nhân viên và rất đông khách ngồi ăn uống. Bản thân tôi thì đang nấu ăn dưới bếp, khi thấy nhiều người cầm dao, mã tấu chạy vào hành hung, tôi vội chạy ra lối cửa sau thoát hiểm ” – anh H. rùng mình kể lại.

Sau khi nhóm thanh niên này bỏ đi, các nhân viên và chủ quán đã thống kê thiệt hại ban đầu khoảng 30 triệu đồng.Chia sẻ về việc này, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng (Trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) xác nhận, trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn vừa xảy ra vụ việc một nhóm thanh niên dùng mã tấu xông vào quán nhậu chém người.

Đại diện công an quận Ngũ Hành Sơn cho biết, đơn vị tiếp nhận thông thông tin từ người dân phản ánh vụ việc trên. Cơ quan Cảnh sát điều tra đã đến hiện trường lập biên bản và hiện vẫn đang xác minh những đối tượng trong nhóm thanh niên có hành vi côn đồ này.

Hiện toàn bộ hình ảnh nhóm côn đồ đập phá quán nhậu đều được camera an ninh của quán ghi lại và cung cấp cho cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ theo quy định pháp luật.

Nguyễn Anh


Nguồn:http://www.nguoiduatin.vn/con-do-ngang-nhien-xong-vao-dap-pha-quan-nhau-tai-da-nang-a255967.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *