DÒNG SỰ KIỆN

Cô gái xinh như Hoa hậu gây náo loạn tập đầu Nhân tố bí ẩn

Tập đầu tiên của “Nhân tố bí ẩn 2016” chứng kiến sự bùng nổ của mỹ nam hiếu thảo Tuấn Phương và cô gái có ngoại hình xinh như Hoa hậu Kiều Diễm.

Đêm qua (3/4), tập đầu tiên của vòng Hội ngộ chương trình Nhân tố bí ẩn – The X-Factor 2016 đã lên sóng cùng với những tiết mục ấn tượng. Ở mùa thi này, 4 vị giám khảo ngồi ở hàng ghế nóng gồm có: Dương Khắc Linh, Thanh Lam, Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương. So với mùa giải trước, Nhân tố bí ẩn 2016 có phần trầm lắng và “bác học” hơn. Tính giải trí, vui vẻ, hào nhoáng mà Hồ Ngọc Hà – Đàm Vĩnh Hưng tạo ra ở mùa trước đã được Tùng Dương – Thanh Lam thay thế bằng không khí nhẹ nhàng, sâu lắng.

Tùng Dương – Hồ Quỳnh Hương – Thanh Lâm – Dương Khắc Linh
Cô gái 24 tuổi xinh như Hoa hậu Trương Kiều Diễm đến từ Quảng Nam cũng làm các giám khảo trầm trồ liên tục vì tài năng hiếm có. Kiều Diễm mang đến Nhân tố bí ẩn ca khúc Sau cơn mưa do cô sáng tác. Kiều Diễm cũng tự đàn guitar cho phần thi của mình. Sau phần trình diễn ấn tượng, cô gái 1m76 nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo và nhanh chóng được 4 người đồng ý bước tiếp vòng trong. Riêng ca sĩ Thanh Lam phải thốt lên lời khen về nhan sắc của Kiều Diễm và theo cô “nghệ sĩ nên có vẻ ngoại hình đẹp”.

Kiều Diễm cao 1m76 và có gương mặt xinh như Hoa hậu
Kiều Diễm được các giám khảo khen ngợi hết lời vì nhan sắc và tài năng
Đặng Tuấn Phương
Nhóm Cánh Diều gồm 3 cô gái xinh đẹp tiếp nối chương trình với ca khúc Thu cuối. Hồ Quỳnh Hương và Tùng Dương đặc biệt thích sự say mê, nhiệt huyết của nhóm khi trình diễn. Hương Hồ cũng đánh giá khá cao cô gái trưởng nhóm 21 tuổi xinh đẹp. Cả 4 vị giám khảo đều đồng ý cho nhóm Cánh Diều đi tiếp.

Nguyễn Ngọc Huy trình bày ca khúc Mercy. Tùng Dương nhận xét Ngọc Huy có giọng hát hay và cuốn hút. Thanh Lam cho rằng có một vài chỗ Huy hát chưa thật chuẩn xác nhưng nhìn chung tiết mục có cảm xúc và thuyết phục. Ngọc Huy nhận được 4 sự đồng ý để vào tiếp vòng trong.

Nhóm Tiger gồm 3 chàng trai mang đến sân khấu Nhân tố bí ẩn bản mashup Băn khoăn – Thời gian. Trước sự dí dỏm, hài hước của 3 chàng trai, 4 vị giám khảo vô cùng thích thú. Tuy nhiên, chỉ có Tùng Dương và Dương Khắc Linh đồng ý cho nhóm vào tiếp vòng trong. Hồ Quỳnh Hương và Thanh Lam dù được năn nỉ vẫn nhất quyết không đồng ý.

Hoàng Thị Thanh Thảo, 26 tuổi, đến từ Hà Nội biểu diễn ca khúc Nemo mang phong cách cổ điển. Hồ Quỳnh Hương cho rằng Thanh Thảo hát rất tốt và hãy làm những gì thí sinh này muốn. Thanh Lam nhận xét, Thanh Thảo đuối hơi ở gần cuối bài nhưng có cái kết hay. Thanh Thảo có 4 sự đồng ý từ giám khảo để vào vòng trong.

Cô gái xinh đẹp Trần Trà My thể hiện ca khúc Lặng cho vòng Hội ngộ của Nhân tố bí ẩn. Các giám khảo khen là Trà My có ngoại hình và giọng hát hao hao giống Uyên Linh. Tùng Dương đánh giá cao sự liều lĩnh của Trà My khi chọn ca khúc mới dự thi. Hồ Quỳnh Hương khen cô có giọng đẹp nhưng chưa tinh tế, thậm chí My hát giống cả Uyên Linh lẫn Thanh Lam. Cả 4 giám khảo đều đồng ý cho Trà My vào vòng trong.

Thái Vân Như khuấy động sân khấu Nhân tố bí ẩn với ca khúc Sunday Morning. Hồ Quỳnh Hương nhận xét cô ấn tượng Vân Như bởi phong thá tự tin, duyên dáng. Thanh Lam cho rằng, Vân Như là một thí sinh triển vọng, tuy nhiên nếu muốn đi sâu ở chương trình này, cô cần phải cố gắng nhiều hơn. 4 giám khảo đồng ý cho Vân Như đi tiếp.

Nhóm Cadimen tiếp nối chương trình với bản mashup 2 ca khúc Nghe ta hồi sinh – Cơn mưa ngang qua. Các giám khảo nhận thấy nhóm có tiềm năng, dù hát chưa thực sự nổi trội nhưng vẫn cho một cơ hội để đi tiếp vào vòng trong. Các giám khảo hy vọng nhóm sẽ có nhiều sự thay đổi tích cực.

Chàng trai có ngoại hình quá khổ Võ Ngọc Khánh tiếp nối chương trình với ca khúc All by myself. Hồ Quỳnh Hương đánh giá, Ngọc Khánh hát tốt, hết mình, dù tiết mục của anh chưa quá hoàn hảo nhưng vẫn có thể chấp nhận được. Các giám khảo đều đồng ý cho Ngọc Khánh vào tiếp vòng trong.

Nhóm SGirl gồm 5 cô gái xinh đẹp làm sân khấu Nhân tố bí ẩn nổ tung với ca khúc Buông tay do Lưu Thiên Hương sáng tác. Với lợi thế về vũ đạo, SGirl liên tục làm 4 vị khách mời đứng ngồi không yên vì loạt vũ đạo sôi động. Dương Khắc Linh và Tùng Dương hết lời khen ngợi nhóm bằng những mỹ từ. Đến cả Thanh Lam cũng thừa nhận vì thích các cô gái này quá nên phải xem xét lại giới tính. Nhóm SGirl nhận được 4 sự đồng ý để đi tiếp vào vòng trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.