Cô gái Đà Nẵng sở hữu ngoại hình ‘ăn gian tuổi’

Sinh năm 1992, cô gái Đà Nẵng xinh đẹp này lại khiến nhiều người ngạc nhiên khi sở hữu khuôn mặt, ngoại hình “giấu tuổi”.

DanangZ

Trần Thị Thơ (sinh năm 1992) sinh ra và lớn lên ở TP Tam Kỳ, Quảng Nam, hiện tại đang kinh doanh mỹ phẩm tại TP. Đà Nẵng.

DanangZ

Được biết trước kia cô nàng từng là học sinh của Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm Quảng Nam và là sinh viên ngành kiểm toán trường ĐH Duy Tân.

DanangZ

Tuy nhiên với niềm đam mê kinh doanh và lĩnh vực mỹ phẩm, Trần Thơ đã quyết định chọn kinh doanh làm hướng đi mới trong cuộc đời thay vì làm đúng công việc theo chuyên môn như bao bạn bè đồng trang lứa.

DanangZ

Trần Thơ gây ấn tượng với người đối diện bởi gương mặt hài hòa, phúc hậu và có phần trẻ hơn so với tuổi.

DanangZ

Không chỉ ghi điểm bằng ngoại hình, cô nàng còn được mọi người xung quanh biết đến nhờ tài lẻ như: ca hát, đọc thơ, múa và đặc biệt là tính tình hòa đồng, hài hước của mình.

DanangZ

Trần Thơ chia sẻ lí do tham gia “Thử làm Hot Teen”: “Chính vì tính tình khá hòa đồng và vui vẻ nên thông qua chương tình “Thử làm Hot Teen” mình cũng muốn là cơ hội được giao lưu, gặp gỡ và kết bạn với nhiều người hơn. Người ta nói mỗi người đi qua cuộc đời bạn đều cho bạn một bài học, và mình hi vọng sẽ nhận được nhiều bài học như vậy để giúp mình ngày càng trưởng thành hơn”.

DanangZ

Không chỉ ăn gian tuổi nhờ gương mặt, Trần Thơ còn biết cách “giấu tuổi” qua style thời trang của mình. Trong tủ áo quần của Trần Thơ đa phần là là những bộ cánh năng động, cực trẻ trung.

DanangZ

Tuy nhiên đôi lúc, cô nàng cũng “đổi gió” bằng những bộ cánh lộng lẫy, nữ tính thay vì phong cách đơn giản, trẻ trung ngày thường.

 

DanangZ

Chia sẻ về phong cách thời trang bản thân, Thơ nói: “Mình cũng không theo một phong cách cố định nào, tủ đồ của mình chủ yếu đáp ứng được tiêu chí thoải mái, dễ chịu và hợp thời. Là tín đồ thời trang nên mình cũng hay cập nhật các xu hướng giới trẻ tuy nhiên không vì thế mà mình chạy theo mốt, mình chỉ mua khi mình thấy nó hợp với bản thân mình. Đặc biệt mình sẽ nói không với phong cách sexy vì mình thấy phong cách này không hợp với vóc dáng, gương mặt và cả tính cách của mình”.

 

DanangZ

Xác định gắn bó lâu dài với nghiệp kinh doanh, Trần Thơ đã và đang nỗ lực hết mình để công việc kinh doanh của mình đạt được nhiều thành công mới. Đồng thời Trần Thơ cũng khẳng định sẽ tạo điều kiện giúp đỡ nhiệt tình cho các bạn trẻ nào muốn thử sức với kinh doanh nếu có cơ hội.

Theo Mai Phương/Thế Giới Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *