DÒNG SỰ KIỆN

Cô bé Capri và Hành trình “80 bài quốc ca kết nối trái tim” đến Đà Nẵng

Trong 4 ngày (từ 16/3 đến 19/3), hành trình “80 bài quốc ca kết nối trái tim” của bé Capri – Đại sứ SOS nhỏ tuổi nhất, dừng chân tại Đà Nẵng với nhiều hoạt động ý nghĩa.

“80 bài quốc ca kết nối trái tim” là dự án do Làng trẻ em SOS quốc tế tổ chức với sự hiện diện của cô bé Capri Everitt, đến từ Canada – Đại sứ SOS nhỏ tuổi nhất. Capri sẽ đi qua 80 nước và cùng các bạn nhỏ hát quốc ca bằng ngôn ngữ bản địa, qua đó kêu gọi sự quan tâm nhiều hơn cho những trẻ em thiệt thòi.

Cô bé Capri Everitt đang trên hành trình đi đến 80 quốc gia với mục đích quyên góp 1 triệu USD cho các bạn nhỏ phải chịu thiệt thòi vì chiến tranh, nghèo đói, biến đổi khí hậu hay những hoàn cảnh khó khăn khác. Trong những ngày dừng chân tại Làng trẻ em SOS Đà Nẵng, bé Capri tham gia cùng các bạn tập luyện hát quốc ca Việt Nam bằng tiếng Việt. Các em sẽ có hai buổi trình diễn gây quỹ tại TP Đà Nẵng vào 18/3 và 19/3 tại Công viên châu Á và Công viên Biển Đông.

Hành trình “80 bài quốc ca kết nối trái tim” được khởi động từ tháng 10 năm ngoái. Đà Nẵng – Việt Nam là điểm đến thứ 31. Sự kiện này không chỉ mang ý nghĩa quyên góp từ thiện mà còn cổ vũ tinh thần đoàn kết của thiếu nhi thế giới, tạo ra những tác động tích cực trong đời sống xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.