Chưa ra mắt, iPhone 7 đã lộ giá bán – khai tử bản 16GB

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng theo trang PhoneAreana, giá iPhone 7 và 7 Plus đã bị rò rỉ. Vào ngày 7/9 tới đây, Apple sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm iPhone mới theo thư mời sự kiện vừa được hãng này gửi đi. Theo một số thông tin rò rỉ, iPhone 7…

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng theo trang PhoneAreana, giá iPhone 7 và 7 Plus đã bị rò rỉ.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Vào ngày 7/9 tới đây, Apple sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm iPhone mới theo thư mời sự kiện vừa được hãng này gửi đi. Theo một số thông tin rò rỉ, iPhone 7 và 7 Plus sẽ có 5 màu sắc tùy chọn.

Phiên bản iPhone 7 và 7 Plus được nhận định không có nhiều khác biệt về ngoại hình so với người tiền nhiệm của mình. Tuy nhiên, thông tin được chú ý hơn cả là  iPhone sẽ có thêm dung lượng 32Gb, và sẽ không còn iPhone phiên bản 16Gb và 64GB, điều này có ý nghĩa trong bối cảnh các game và ứng dụng phổ biến đang ngày một ngốn dữ liệu.

Theo PhoneAreana, bảng giá của bộ đôi iPhone mới đã xuất hiện tại Trung Quốc. Giá iPhone 7 sẽ có giá khởi điểm từ 5.288 nhân dân tệ (790 USD) trong khi giá của iPhone 7 Plus là từ 6.088 nhân dân tệ (910 USD). Đây đều là giá dành cho bản 32 GB. Các phiên bản kế tiếp có dung lượng lần lượt 128 và 256 GB.

Giá bán của iPhone 7 và 7 Plus. Ảnh chụp màn hình.  

Giá bán của iPhone 7 và 7 Plus. Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, thông tin giá rò rỉ về giá iPhone được quy đổi từ Nhân dân tệ sang USD, vì vậy giá iPhone ra mắt tại thị trường Mỹ sẽ có sự thay đổi đôi chút. Theo thông lệ, tại một số thị trường lớn, iPhone mới sẽ được bán ra ngay trong tháng 9, cách thời điểm ra mắt khoảng từ 1 đến 2 tuần.
HOÀNG LY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *