Chi nhánh Đà Nẵng Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tuyển dụng (11/2017)

Ban Quản lý dự án Hạ tầng 3 là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone. Tại MobiFone, các ứng viên sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định; được tham gia các khoá đào tạo nâng cao về chuyên môn, các chế độ ưu đãi và cơ hội phát triển nghề nghiệp.
Để đáp ứng yêu cầu phát triển, chúng tôi tìm kiếm những ứng viên nhiệt tình, gắn bó với công việc, có tinh thần trách nhiệm và tác phong chuyên nghiệp làm việc tại Ban Quản lý dự án Hạ tầng 3 có trụ sở đặt tại Đà Nẵng.

Vị trí cần tuyển:

TT Vị trí cần tuyển Trình độ yêu cầu
Chuyên viên Quản lý dự án Kỹ sư Xây dựng/ Kinh tế xây dựng và Quản lý dự án
Chuyên viên Kế toán Cử nhân Kế toán

I. TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

 1. Tuổi: Dưới 35 tuổi.
 2. Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học tại các Trường Đại học công lập – Hệ chính quy, đúng chuyên ngành cần tuyển.
 3. Trình độ tiếng Anh: Bằng B trở lên.
 4. Sử dụng thành thạo Tin học văn phòng.
 5. Kinh nghiệm làm việc: ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 01 năm phù hợp đối với vị trí cần tuyển tại các doanh nghiệp, đơn vị lớn, có uy tín của Việt Nam và nước ngoài.
 6. Ưu tiên ứng viên sẵn sàng đi công tác và ở lại lâu dài tại các tỉnh trên địa bàn miền Trung và Tây nguyên.

II. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

Trên hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, các tài liệu trong hồ sơ được sắp xếp theo thứ tự sau:

 • Đơn dự tuyển viết tay.
 • Hồ sơ cá nhân (CV) ghi rõ thông tin: tên, giới tính, số chứng minh nhân dân, ngày sinh, tình trạng hôn nhân, sức khoẻ; Trình độ học vấn, các văn bằng chứng chỉ liên quan; Liệt kê kinh nghiệm công tác và các vị trí công tác đã từng đảm nhiệm; địa chỉ liên hệ, số điện thoại, địa chỉ email liên lạc.
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).
 • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, các văn bằng, chứng chỉ khác (nếu có), chứng minh nhân dân và hộ khẩu.
 • Các giấy tờ chứng minh có kinh nghiệm làm việc theo yêu cầu (Bản sao có công chứng hợp đồng lao động 1 năm, 2 năm, 3 năm, không xác định thời hạn; Quyết định nâng lương; Giấy xác nhận của cơ quan…): Ứng viên nộp ít nhất 2 giấy tờ tại 2 thời điểm cách nhau ít nhất 01 năm.
 • Bản gốc giấy chứng nhận sức khoẻ (không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).
 • 02 phong bì có ghi rõ ràng, chính xác địa chỉ của thí sinh để nhận thư mời tuyển dụng, kèm theo số điện thoại người nhận (không cần dán tem).
 • 02 ảnh 4 x 6 mới nhất.
 • Đối với vị trí Chuyên viên Quản lý dự án phải có đơn cam kết sẵn sàng đi công tác hoặc làm việc lâu dài tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên khi có yêu cầu (nộp trong hồ sơ dự tuyển).

III. NHẬN HỒ SƠ DỰ TUYỂN

 • Thời gian: Từ ngày 07-15/11/2017 (Buổi sáng: 8h30 – 11h30; Buổi chiều 13h30 – 17h00). Nhận hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo dấu ngày gửi (Không xét đối với các trường hợp hồ sơ nộp qua đường bưu điện đến Ban sau ngày 15/11/2017).
 • Địa điểm: Phòng Tổng hợp – Ban Quản lý dự án Hạ tầng 3 – Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, Đường số 2, KCN Đà Nẵng, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. ĐT: 0236.3747997.

Bản tin việc làm Đà Nẵng được DanangZ tổng hợp từ nhiều nguồn.

DanangZ không chịu trách nhiệm về các nội dung trên.

Cần đăng tin tuyển dụng vui lòng gửi mail về: info@danangz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *