DÒNG SỰ KIỆN

Chân dung kẻ cưỡng hiếp nữ sinh lớp 11 ở Đà Nẵng

Ngày 13/6, Công an Q. Hải Châu (Đà Nẵng) cho hay đơn vị này đã bắt Huỳnh Bá Tâm (31 tuổi, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu) để điều tra về hành vi Hiếp dâm, tờ Dân trí đưa tin.

Trước đó, chiều ngày 11/6, Công an phường Hòa Cường Bắc nhận được trình báo của em B. (16 tuổi, nữ sinh lớp 11) về việc bị hiếp dâm tại phòng trọ trên đường Tiểu La (P. Hòa Cường Bắc).

Hóa ra đây là nguyên nhân biển số xe 5 số lại có dấu chấm ngay giữa

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao biển số xe 4 số không có bất kì dấu chấm nào ngăn cách nhưng biển số xe 5 số lại có dấu chấm ở giữa chưa. Chỉ 1 dấu chấm…

Nếu nhà có đôi dép tổ ong này, hãy vứt ngay trước khi rước bệnh

Đôi dép tổ ong thế hệ mới này đang ngày càng thịnh hành, đi mưa đi nắng đều tiện, hầu như nhà nào cũng có vài đôi từ cho trẻ nít đến người già, đàn ông đến phụ nữ. Giá rẻ lề đường…

Điều tra ban đầu cho thấy, khoảng 15h cùng ngày, B. đang chơi điện tử trong phòng trọ thì bất ngờ bị 1 đối tượng cầm dao xông vào khống chế và hiếp dâm.

Theo lời kể của bị hại, hung thủ khoảng 30 tuổi, cao to, mặc quần short. Khi rà soát các đối tượng trên địa bàn, Công an đã xác định Huỳnh Bá Tâm là người nghi vấn nhất.

Trung Quốc ‘sập bẫy’ Nguyễn Bá Thanh

Vương Gia Thụy “khích” lại: “Sao họ không đưa ông(Thanh-PV) vào Bộ ngoại giao để công tác nhỉ…”

Chân dung kẻ cưỡng hiếp nữ sinh lớp 11 tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an nhân dân)

Khi bị triệu tập lên làm việc, Tâm đã khai nhận hành vi phạm đội. Đối tượng này cho biết xem phim “đen” quá nhiều nên khi thấy em B. ở nhà 1 mình đã nảy sinh ý định hiếp dâm.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật, theo Công an nhân dân.

Thiếu nữ bị cưỡng hiếp trong phòng trọ ở Đà Nẵng

Lan đang chơi điện tử trong phòng trọ thì bị Tâm lẻn vào dùng dao khống chế rồi cưỡng hiếp. Công an TP Đà Nẵng đã bắt giam nghi can để điều tra.

Triệt xóa đường dây đánh bạc lớn trước thềm EURO 2016

Cuối năm 2015, CAQ Liên Chiểu (Đà Nẵng) nhận được thông tin tố giác tội phạm do người dân cung cấp về một số đối tượng đang câu kết, hình thành nên đường dây c…

Hậu sinh nhật là sinh tật!

Nhân dịp sinh nhật một người bạn từ thời phổ thông, Phạm Quang Huy (1999, trú xã Hòa Châu, H. Hòa Vang, Đà Nẵng) cùng Nguyễn Hoàn Vỹ (2000, trú P. Hòa Thọ Đôn…

Di Linh (Tổng hợp)


Nguồn:http://www.baogiaothong.vn/chan-dung-ke-cuong-hiep-nu-sinh-lop-11-o-da-nang-d154200.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *