Cặp đôi đồng tính với màn cầu hôn lãng mạn tại Bà Nà Hills: ‘Hãy cứ yêu hết mình’

Trí – Nhân là một trong những cặp đôi đồng tính nổi tiếng mạng xã hội. Mới đây đôi trẻ có màn cầu hôn cực lãng mạn tại Bà Nà Hills.

Hôn nhân đồng giới đã được công nhận, có rất nhiều cặp đôi đồng tính công khai trên mạng xã hội nhận được sự theo dõi của cộng đồng mạng. Gần đây, clip tặng quà noel của cặp đôi Đào Bá Trí – Huỳnh Trọng Nhân nhận được sự hưởng ứng của các facebooker.

Clip được đăng vào tối 24/12/2016 trên trang cá nhân của Đào Bá Trí, sau 1 ngày đã có hơn 1,5 triệu lượt xem, 34 nghìn lượt thích và gần 15 nghìn lượt chia sẻ. Trong clip, Trí tặng cho Nhân một con lợn đất, trong đó có mấy chục triệu VNĐ, số tiền này dự sẽ dùng trong chuyến đi du lịch Thái Lan sắp tới của cặp đôi.

DanangZ

Chuyện tình cổ tích của Trí – Nhân

– Tại sao bạn lại chọn cách tặng lợn đất cho người yêu thay vì món quà khác?

– Clip tặng quà này mình đã chuẩn bị từ rất lâu, trong con lợn đất có vài chục triệu đồng, số tiền này mình dự 2 đứa sang năm sẽ đi du lịch một số nước Châu Á và thực hiện bộ ảnh đưa nhau đi khắp thế gian. Mình tặng đơn giản vì đó là công sức mình dành dụm được, mình nghĩ Nhân sẽ thích.

– Có rất nhiều lời gièm pha xung quanh câu chuyện tình yêu của hai bạn, bạn nghĩ gì về điều này?

– Về những lời gièm pha từ bên ngoài thì bọn mình không quan tâm, bọn mình chỉ cần biết yêu nhau hết mình, hiểu nhau và trân trọng nhau là được, mặc kệ dư luận nói gì.

Lời khuyên dành cho các bạn LGBT: Hãy cứ yêu và yêu hết mình, làm những điều mình thích, đi đến những nơi mình muốn, sống 1 cuộc sống hạnh phúc.

– Có rất nhiều lý do để yêu nhau, còn hai bạn thì sao?

– Có nhiều cách để được hạnh phúc, cách đơn giản nhất là đi tới, yêu người mình yêu. Có nhiều cách để được hạnh phúc, vì hạnh phúc không nhất thiết phải được trình diễn theo cùng một kiểu. Hạnh phúc là điều của riêng mình, tự mình tìm, chỉ lời lẽ xã hội không thể đem lại hạnh phúc.

DanangZ

Hai đứa mình có chung nhau rất nhiều sở thích như ăn uống, đi du lịch, khám phá và trải nghiệm những vùng đất mới; vì vậy hai đứa có thể chia sẻ với nhau mà không biết chán.

– Gần đây, hai bạn có chuyến du lịch tại Hà Nội để chúc mừng sinh nhật của Nhân, bạn có điều gì muốn nói với Nhân nhân dịp này hay không?

– Sinh nhật năm nay hay năm sau, 10 năm hay 20 năm sau, 50 năm hay 100 năm sau chúng ta vẫn đốt những ngọn nến lung linh này nhé. Happy Birthday to my love!

DanangZ

Hành trình vượt qua rào cản của cặp đôi Trí – Nhân

– Khi biết được tình cảm của 2 bạn dành cho nhau, hai gia đình có phản ứng như thế nào?

– Lúc đầu gia đình 2 bên khá là bất ngờ và cũng dặn hỏi rất nhiều về 2 đứa, gia đình muốn gặp mặt, và tính cách của 2 bọn em thì hiền và cũng chịu khó không ăn chơi các kiểu nên họ cũng hài lòng… không có chút gì là khó chịu cả.

– Hai bên gia đình có từng gặp nhau không?

– Hai bên gia đình đã từng gặp mặt và đi du lịch với nhau, họ vui vẻ chấp nhận mọi thứ, còn động viên mình tu chí làm ăn để lo cho tương lai.

DanangZ– Đâu phải ai cũng nghĩ thoáng, thậm chí có rất nhiều người “đá đểu” cách sống của bạn, bạn nghĩ sao về cách nghĩ của họ?

– Gần đây mình có cầu hôn Nhân tại Bà Nà Hill, khắp nơi đều có tiếng nhạc du dương, trời hôm đó rất đẹp, hôm đó là kỉ niệm đáng nhớ nhất của 2 đứa, mọi người xung quanh có người ủng hộ vỗ tay, reo hò, có người chỉ trỏ nhưng điều đó không quan trọng.

Hai đứa yêu nhau không quan tâm đến định kiến xã hội, nghe có vẻ trẻ con nhưng tình yêu chỉ có hai người không thể có người ngoài. Vì vậy hãy yêu và cảm nhận khi đó ta mới là chính mình.

Nói đến cặp đôi Trí – Nhân, mọi người sẽ choáng với lượt theo dõi khủng (có 335 nghìn lượt theo dõi trên facebook), ngoài vẻ bề ngoài ưu nhìn, Trí còn là người kinh doanh giỏi, cả hai gần đây có clip cầu hôn ở Bà Nà Hill nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Đào Bá Trí (sinh năm 1995), Huỳnh Trọng Nhân (sinh năm 1996), hiện tại cả hai đang chung sống tại Q1 – TP.Hồ Chí Minh.

 

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus

Nguồn:http://doisongvietnam.vn/chuyen-tinh-cap-doi-dong-tinh-hay-cu-yeu-va-yeu-het-minh-19045-13.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *