Cận cảnh tuyệt tác sân golf đầu tiên tại Bà Nà

%image_alt%

Trải dài trên diện tích 165 ha, Ba Na Hills Golf Club khai trương giai đoạn 1 với 18 lỗ golf. Công trình khai thác tối đa địa thế tự nhiên tuyệt mỹ của vùng núi Bà Nà, với 9 đường đầu chạy dọc theo rừng cây, hố cát, 9 đường sau mềm mại vắt qua các triền đồi.

%image_alt%

Ba Na Hills Golf Club có khí hậu ôn đới quanh năm, cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp đồng thời, cũng là thế trận mà golf thủ lão luyện Luke Donald dày công thiết kế để thách thức những tay golf cự phách nhất. Chính thức khai trương ngày 25/3/2016, nơi đây đang hấp dẫn nhiều khách chơi trong và ngoài nước tìm đến trải nghiệm.

%image_alt%

Ba Na Hills Golf Club đặc biệt không phát hành thẻ thành viên mà mở rộng cửa với tất cả các golf thủ. Tại đây, rất nhiều địa hình khác nhau được kiến tạo nhằm tạo cơ hội để bất cứ người chơi nào cũng có thể chọn cho mình  những đường bóng vừa sức.

%image_alt%

Thậm chí, các tay chơi mới cũng dễ dàng tìm thấy một góc lý tưởng để làm quen với những cú phát bóng đầu tiên. Sân tập golf có 18 thảm tập với các vùng luyện đánh, gạt bóng theo chuẩn quốc tế; 2 phòng dạy kỹ năng, khu tiếp bóng với 8 hố cát và 5 vùng gạt bóng. Đặc biệt, huấn luyện viên quốc tế có chứng chỉ PGA sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ người chơi.

%image_alt%

Trên thảm cỏ Mini Verde Bermuda trong khu vực Green và cỏ Celebration Bermuda (được nhập khẩu từ Mỹ), các đường bóng có cơ hội trải dài hào phóng qua những đồn cát trắng, mở rộng tầm nhìn, qua hồ nước và các bụi cây.

%image_alt%

Bụi lau hồng, rừng cây, hố cát hay hồ nước tại Bà Nà Hills Golf Club đều là những cảnh quan làm đắm say lòng người, nhưng với dân chơi golf, đây chính lại là các chướng ngại vật khó nhằn.

%image_alt%

Mỗi golf thủ ở tất cả các cấp độ đều có cơ hội chinh phục thử thách của 72 gậy tiêu chuẩn và đường bóng tổng cộng 7.595 yards (tương đương với 6.945 mét) với những trải nghiệm thực sự khác biệt.

%image_alt%

Ba Na Hills Golf Club có nhiều tiện ích đi kèm như cửa hàng dụng cụ cung cấp đa dạng quần áo thể thao và thiết bị cho bộ môn golf của các thương hiệu nổi tiếng như Puma, Titleist, Footjoy, Cobra…

%image_alt%

Nhà hàng tọa lạc ngay cuối lỗ golf số 18 cũng là điểm kết thúc một vòng golf. Từ nơi này,  các golf thủ có thể nhìn bao quát toàn sân golf, cùng thư giãn và thưởng thức nét đặc sắc, độc đáo trong ẩm thực Âu, Á, Việt Nam.

%image_alt%

Một góc view đẹp của sân golf khi đêm về.

%image_alt%

Công trình nhà Câu lạc bộ được thiết kế bởi Tập đoàn nổi tiếng thế giới M.System, lấy cảm hứng từ đồng tiền cổ Việt Nam mang lại tài lộc với rìa tiền hình tròn và lỗ tiền hình vuông là biểu tượng của sự kết nối giữa Trời, Đất, và Con người.

P/S: Ba Na Hills Golf Club là sân golf đầu tiên trong chuỗi sân golf mà Tập đoàn Sun Group sẽ đầu tư xây dựng tại các địa danh du lịch nổi tiếng trên cả nước. Ba Na Hills Golf Club nằm trong lộ trình hoàn thiện quần thể du lịch Bà Nà, đưa nơi này trở thành điểm đến giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

PV


Nguồn:http://dulich.thethaovanhoa.vn/du-lich/can-canh-tuyet-tac-san-golf-dau-tien-tai-ba-na-n20160419093129293.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *