DÒNG SỰ KIỆN

Cafe Long-Cafe cóc đặc trưng Đà Nẵng

Cafe cóc là một trong những văn hóa của người dân Đà Nẵng mà bất kỳ du khách khi du lịch Đà Nẵng cũng không nên bỏ qua. Một trong những quán cafe góp phần tạo ra một văn hóa “cóc” cho Đà Nẵng chính là cafe Long.

Cafe Long Đà Nẵng có lịch sử lâu đời trong phục vụ cafe tại Đà Nẵng. Long nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng về phân mảng cafe cóc. khách uống cà phê sáng chiều thường rất đông.

Cafe “cóc” – cái tên nghe lạ, hay, và thật đơn giản đơn. Không biêt, cái tên này xuất phát từ đâu, nhưng khi nghe thoáng qua cũng đã thấy đặc sệt chất miền trung. Kiểu ngồi đặc biệt, một cái ghế đẩu như con cóc, kiểu ngồi “chồm hổm” giống như đang trầm tư suy nghĩ…

Cafe Long ra đời từ năm 1980, được nhiều người yêu thích với hương vị độc đáo của nó. Từ những hạt cà phê ngon nhất được lựa chọn bằng phương pháp thủ công, công nghệ cất giữ, rang, xay theo bí quyết gia đình làm nên thứ cà phê bột tinh khiết thơm lừng.

Thương hiệu cafe hơn 30 năm

Với hơn 30 năm trong nghành, cafe Long đã không ngừng phấn đấu để xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng cũng như trong đối tác, trong cộng đồng và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị nhân cách.

Không gian tại quán cũng rất đặc biệt. Đó là những cái bàn nhỏ và những cái ghế đẩu hay những bàn thấp, khách vào uống cafe có thể ngồi bệt xuống sàn nhà. Không có máy lạnh, không nhạc ồn ào, chỉ có máy quạt và những tiếng trò chuyện thoải mái.

khong gian cafe long

Mỗi sáng có rất nhiều người đến Long Cafe để cùng thưởng thức những hương vị tuyệt vời của cafe cóc. Khách ở đây thuộc rất nhiều tầng lớp khác nhau. Thức uống đa phần ở Cafe Long là các loại phổ biến ở các quán cóc như: cafe đen, cafe sữa, bạc xĩu, nước chanh hay yaourt. Không khí tại quán cafe cóc này cũng rất tuyệt vời là cảm nhận chung của nhiều người đã thưởng thức café tại đây.

  • Địa chỉ: 123 Đường Lê Lợi, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0511 3825426
  • Giờ mở cửa: 06:00 AM – 08:00 PM
  • Mức giá:7.000 đ – 33.000 đ
  • Website: http://www.longcoffee.com

DanangZ hy vọng với những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trên không chỉ hữu ích cho du khách trong ngoài nước  mà còn làm hài lòng người dân trong tỉnh bởi cách phục vụ và đặc trưng của quán. Chúc vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *