‘Búp bê sống’ ở Đà Nẵng: Mỗi lần ra đường phải make-up, chọn trang phục kỹ lưỡng

Với biệt danh 'búp bê sống' được nhiều người đặt cho, cô gái 10X Đà Nẵng luôn cảm thấy áp lực mỗi lần ra đường hoặc xuất hiện trước đám đông.

Võ Trần Hồng Tú Uyên, sinh năm 2000, hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng. Sở hữu ngoại hình cuốn hút, Tú Uyên được nhiều người đặt cho biệt danh ‘búp bê sống’.

‘Những bức ảnh của mình trên trang cá nhân thường có chung biểu cảm, mọi người nhận xét là hơi đơ, nên mới đặt cho biệt danh ấy’ – Tú Uyên chia sẻ.

Với áp lực là ‘búp bê’, mỗi lần ra đường là một lần chuẩn bị khá kỳ công của cô gái 10X này. Từ trang phục, cách trang điểm đến phụ kiện đều có sự chọn lọc sao cho thật tinh tế và nổi bật nhất.

Tú Uyên tiết lộ, cô bạn phải chi một khoản kha khá cho việc làm đẹp của mình mỗi tháng, đặc biệt đầu tư vào trang phục.

Mỗi lần ra đường, Tú Uyên sẽ mất chừng 30 đến 45 phút để trang điểm. Đa phần những bộ cánh gợi cảm đều do 10X này tự chọn, tự phối.

‘Mình cảm thấy tự tin hơn khi có sự chuẩn bị chu đáo về ngoại hình trước khi ra đường. Mình vẫn nhận về nhiều lời phán xét nhưng mình không quan tâm lắm, miễn sao bản thân thấy vui là được’ – Tú Uyên chia sẻ

Hiện tại, trang cá nhân của cô gái 19 tuổi đang có hơn 118 ngàn lượt theo dõi. Những bức ảnh ở nhiều phong cách khác nhau đã mang về cho Tú Uyên lượt tương tác ‘khủng’ trên Facebook.

Tú Uyên hiện tại đang theo học nghề spa, cô gái này cảm thấy khá may mắn khi được nhiều thành viên mạng chú ý

Nói về phong cách ‘búp bê sống’, Tú Uyên cho biết, bản thân cảm thấy hài lòng và không chút miễn cưỡng. ‘Mình thấy nó hoàn toàn phù hợp và mình sẽ duy trì trong thời gian tới’ – cô gái 10X chia sẻ.

Ngoài công việc đang theo đuổi, Tú Uyên còn thử sức khả năng diễn xuất trước ống kính trong vai trò mẫu ảnh.

Nguồn:http://gioitre.baodatviet.vn/Bup-be-song-Da-Nang-Moi-lan-ra-duong-phai-makeup-chon-trang-phuc-ky-luong-1565870.html
Loading...
Tin cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.