Bé gái không biết ai là cha của con mình?

Giám định ADN không khớp, bé gái khai quan hệ với nhiều người. Cuối cùng xác định được Kỷ là cha đứa bé.

Người đàn ông được xác định là cha đứa bé là Phan Tấn Kỷ (29 tuổi) huyện Duy Xuyên, Quảng Nam.

Theo đó, năm 2014, Mai đang học lớp 7 thì mang bầu nên gia đình lén tổ chức đám cưới với một người cùng địa phương. Mai sinh con trai và vài tháng sau thì “chồng” không chu cấp tiền.

Tháng 6, cha của Mai tố cáo đến chính quyền về việc “con rể” không cấp dưỡng. Khi được nhà chức trách mời đến làm việc, Mai khai cha đứa bé là người khác nhưng kết quả giám định ADN thì không khớp. Mai sau đó nói thêm tên của nhiều người đã quan hệ tình dục với mình.

Trong những người này, kết quả giám định ADN xác định Kỷ là cha của đứa trẻ. Được biết Kỷ với Mai có quan hệ họ hàng gần.

Chiều ngày 30/9, Kỷ đã bị  Công an huyện Duy Xuyên khởi tố và tạm giam để điều tra hành vi giao cấu với trẻ em.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra các trường hợp dính vòng lao lý khi yêu và có quan hệ tình cảm với các cháu bé.

Đối tượng nhiều lần quan hệ với bé gái là  Y Sun Niê (24 tuổi), trú tại tổ dân phố 6, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Nạn nhân là cháu Nguyễn Thị Nhung (13 tuổi) ở cùng tổ dân phố.

Theo hồ sơ vụ án, do ở cùng tổ dân phố nên Niê và Nhung có quan hệ tình cảm yêu đương.  Giữa tháng 5/2015, Niê chở Nhung đến một khu đất trống tại phường Tân An tâm sự rồi sau đó cả hai đã quan hệ tình dục với nhau. Lúc  này Nhung chưa đủ 12 tuổi.

Từ đó đến giữa tháng 10/2015, cả hai đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau sau mỗi lần đi chơi. Hậu quả, Y Sun Niê bị TAND tỉnh Đắk Lắk tuyên phạt 16 năm tù giam.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Thanh Thanh (Tổng hợp)


Nguồn:http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/be-gai-khong-biet-ai-la-cha-cua-con-minh-3319943/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *