Bắt cặp tình nhân làm “trùm ma túy” cho các đại lý

Công an TP Đà Nẵng vừa khởi tố Đinh Văn Cường và Nguyễn Thị Chiến (cùng trú quận Sơn Trà) để điều tra về tội mua bán, tàng trữ trái phép các chất ma túy.

Theo tin tức trên báo Công An TP. HCM, ngày 3/7, phòng Cảnh sát Ma túy- CATP. Đà Nẵng cho biết đơn vị vừa khởi tố về hành vi buôn bán, tàng trữ chất ma túy đối với Đinh Văn Cường (tức Quẫy, SN 1993, trú phường An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng) và Nguyễn Thị Chiến (SN 1994, trú phường Thọ Quang, Sơn Trà).

Số ma túy công an thu giữ được. Ảnh: báo Công An TP. HCM

Số ma túy công an thu giữ được. Ảnh: báo Công An TP. HCM

Theo công an, sau một thời gian buôn bán ma túy theo kiểu nhỏ lẻ, Cường chuyển sang bán sỉ cho các đại lý.

Cường rất ranh mãnh, khi nhận hàng về hắn ta không bao giờ để ở nhà mà cất giấu tại một địa điểm bí mật khác, sau đó chia nhỏ thành nhiều phần và nhanh chóng chuyển cho các đại lý.

Để thuận tiện cho việc mua bán hàng cấm, Cường chuyển hẳn về nhà người yêu (Chiến) trong một hẻm nhỏ, lối ra vào nhiều ngõ ngách để dễ bề tẩu thoát.
Sau một thời gian theo dõi, thông qua các biện pháp nghiệp vụ, được biết Cường đang làm một mẻ hàng lớn từ Bắc chuyển về, khoảng 18h ngày 29/6, khi Cường vừa từ ngoài ngõ bước vào nhà, chờ cho đối tượng bước vào phòng thì các trinh sát ém quân gần đó được lệnh tấn công, bất ngờ ập vào khống chế.

Nhanh chóng khám xét trên người đối tượng, các trinh sát thu giữ 1 gói ma túy “đá”. Kiểm tra phòng ngủ của Cường và Chiến, trinh sát thu giữ 300 gam ma túy tổng hợp dạng “đá”, 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy và 1 số tang vật khác có liên quan…

Bước đầu, Cường đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện vụ án đang điều tra mở rộng.


Nguồn:http://doanhnghiepvn.vn/bat-cap-tinh-nhan-lam-trum-ma-tuy-cho-cac-dai-ly-d73829.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *